#1

on 15.10.17 15:45

leduccuong01

leduccuong01

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Thẩm mỹ DELTA Sài Gòn đã ứng dụng thành công các kĩ thuật nâng mũi được ưa chuộng nhất hiện nay là Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi bằng sụn tự thân (http://nangmuidepdelta.blogspot.com/2017/10/nang-mui-bang-sun-tu-than.html) và Nâng mũi S line giúp mang lại cho khách hàng chiếc mũi cao thanh thoát. Bên cạnh đó, DELTA Sài Gòn còn áp dụng các phương pháp hiện đại để khắc phục các khiếm khuyết của mũi như thu gọn cánh mũi, thu gọn đầu mũi, sửa mũi…

Một chiếc mũi đẹp sẽ khiến khuôn mặt trở nên cân đối, ưa nhìn và thanh thoát hơn. Tuy nhiên, đặc trưng của người Á Đông là những chiếc mũi thấp, to, nên thường khiến khuôn mặt kém hài hòa trong từng đường nét.

Kỹ năng sống: Nâng mũi bằng sụn tự thân Nhung-luu-y-khi-di-nang-mui4

Tự hào về đội ngũ bác sĩ và hệ thống máy móc công nghệ hiện đại, cùng 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, Thẩm mỹ DELTA Sài Gòn (Chi nhánh chính thức của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế DELTA) tự tin đem lại cho bạn một sống mũi thon cao, tự nhiên và đẹp lôi cuốn.

CÁC PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI ĐANG ĐƯỢC ÁP DỤNG TẠI DELTA

Hiện nay DELTA đang áp dụng những dịch vụ nâng mũi như:

Nâng mũi Hàn Quốc: Chất liệu độn thân thiện với có thể có xuất xứ Hàn Quốc, hình dáng hình chữ L ngược, khi độn chất liệu vào phần sống mũi, sống mũi trở nên cao hơn, đồng thời đầu mũi được đẩy cao tạo dáng nhỏ gọn thanh thoát cho chiếc mũi.

Nâng mũi bọc sụn: Phần sống mũi được nâng lên bằng chất liệu sụn nhân tạo, còn phần chóp mũi sẽ được bọc khéo léo bằng sụn tự thân. Điều này giảm hiện tượng thô nhọn, hoặc căng bóng đỏ. Đặc biệt thích hợp với những chiếc mũi có phần đầu mũi quá mỏng, hếch…

Nâng mũi S – line: Là phương pháp tạo hình sống mũi cao nhưng dáng mềm mại, mô phỏng chữ S, đầu mũi thon nhỏ và 2 lỗ mũi hạt chanh nhỏ nhắn,. Đây cũng là giải pháp nâng mũi hoàn hảo, được ưa chuộng nhất hiện nay bởi đặc biệt phù hợp với các đường nét khuôn mặt người Á Đông. Có 2 công nghệ tạo hình mũi S – line:

Nâng mũi S – line cấu trúc: Thay đổi tổng thể cấu trúc của mũi: thay thế sụn vách ngăn, chỉnh sửa đầu mũi, cánh mũi, độ cao sống mũi.

Nâng mũi S – line cơ bản:  Kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo, tạo hình theo dáng mũi S line.

Tùy vào khuôn mặt cũng như nhu cầu của khách hàng mà bác sĩ sẽ giới thiệu loại hình phẫu thuật nâng mũi phù hợp.

Thu gọn cánh mũi: là giải pháp chỉnh hình phần cánh mũi to, thô, rộng, bè ngang hai bên trở nên nhỏ nhắn, hài hòa, cân đối với các đường nét trên gương mặt, đặc biệt là không để lại sẹo. Tiểu phẫu này rất nhanh chóng và đơn giản nhưng hiệu quả thẩm mỹ đem lại có giá trị rất lớn.

Thu nhỏ đầu mũi: Phần đầu mũi tròn, nhỏ và thanh là đặc điểm quan trọng góp phần tạo nên tổng thể cân đối của một chiếc mũi đẹp. Với kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi tự nhiên và an toàn của DELTA Sài Gòn, quý khách hàng sẽ khắc phục được tối ưu tình trạng đầu mũi to thô kệch, để sở hữu chiếc mũi đẹp toàn diện phù hợp với gương mặt phụ nữ Á Đông.

Sửa mũi: Mũi vẹo, hếch, đầu mũi bóng đỏ hoặc lộ chất liệu sau một thời gian nâng mũi tại địa chỉ kém uy tín…là những trường hợp phổ biến cần tới sự can thiệp của phẫu thuật sửa mũi để tái tạo lại cấu trúc, hình dáng và đưa chiếc mũi trở lại cân đối, hài hòa với gương mặt. Tại Thẩm mỹ DELTA Sài Gòn, các bác sĩ thường lựa chọn phương pháp mổ mũi kín để đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và không để lại sẹo cho khách hàng.


Nếu bạn còn thắc mắc về vấn đề liên quan đến thẫm mỹ bạn có thể liên hệ đến trung tâm thẩm mỹ DELTA để được bác sĩ tư vấn và giải đáp nhé.


Nguồn:https://catmimatdelta.blogspot.com/

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết