#1

on 01.11.17 14:30

nguyenhuuthien_42

nguyenhuuthien_42

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Hỏi: Cho em hỏi xóa tàn nhang bằng tia laser Toning hiệu quả không vậy ạ? Tình hình là em bị tàn nhang tấn công trên mặt 4 năm nay rồi. Cách nào thì em cũng đã thử cả, chủ yếu là đắp mấy loại mặt nạ tự nhiên nhưng hiệu quả thì không đáng kể. Sau một thời gian đâu lại vào đấy. Chúng lại sậm màu trở lại, thậm chí là đậm hơn và lan rộng ra nữa. Bây giờ mặt em nhìn nó nham nhở phát tủi đi được.

Nghe nói bữa nay công nghệ hiện đại áp dụng công nghệ laser để trị tàn nhang vô cùng nhanh chóng chứ không mất thời gian như mấy phương pháp kia nên em đang định thử. Nhưng em đang rất băn khoăn, không biết trị tàn nhang bằng tia laser hiệu quả không nhỉ? Thấy giá cả cũng không hề rẻ và không biết liệu nó có tốt không nữa. Nếu thực sự hiệu quả và an toàn thì em chấp nhận bỏ ra để lấy lại sự tự tin. Mong được chuyên mục sớm giải đáp. (Thủy Phạm)

Đáp:

Tàn nhang là vấn đề về da mà nhiều bạn gái thường gặp phải và đang có xu hướng tăng do những tác động từ môi trường: không khí ngày càng ô nhiễm cùng áp lực công việc, học tập và chế độ sinh hoạt không khoa học.

Cẩm nang làm đẹp:  Trị tàn nhang bằng laser có hết không?  Tan-nhang-la-gi


Những đốm nâu này phát triển nhanh dưới tác động của ánh nắng mặt trời bởi vậy điều đầu tiên Thủy cần hạn chế tối đa tiếp xúc với chúng. Theo như bạn nói, đã thử nhiều cách trị tàn nhang từ thiên nhiên nhưng không hiệu quả có thể do: da bạn không thích hợp và vội bỏ cuộc. Tuy cách này hơi mất thời gian nhưng chúng rất an toàn, lại dễ làm và tiết kiệm nữa nên Thủy có thể xem tiếp tục áp dụng.

Thủy thắc mắc xóa tàn nhang bằng tia laser hiệu quả không? Chúng tôi trả lời như sau:

Trị tàn nhang bằng tia laser là phương pháp hiện nay được áp dụng rộng rãi tại các trung tâm thẩm mĩ, thẩm mĩ viện mang lại hiệu quả cao chỉ trong thời gian ngắn. Công nghệ này sử dụng các bước sóng ngắn tác động vào các tế bào mang hắc sắc tố melanin nhanh chóng phá vỡ liên kết giữa chúng, phân giải chúng đưa ra khỏi cơ thể. Từ đó, tàn nhang được loại bỏ, đồng thời làn da cũng căng mịn hơn do sự kích thích collagen và eslastin dưới da.

Cẩm nang làm đẹp:  Trị tàn nhang bằng laser có hết không?  Cach-dieu-tri-nam-da-hieu-qua-nhat-bang-ipl


Tuy nhiên, phương pháp này cũng được điều trị theo một liệu trình với chi phí xóa tàn nhang bằng laser và IPL khá cao, tàn nhang cũng có thể quay trở lại. Cũng không loại trừ nhiều trường hợp khi sử dụng dịch vụ tại cơ sở kém uy tín có thể mắc phải các hậu quả khó lường như: sẹo, da nổi mụn, sần sùi và mất sắc tố,…

Ngoài trị tàn nhang bằng mặt nạ thiên nhiên bạn cũng có thể tham khảo các bài thuốc đông y, bài thuốc nam trị tàn nhang,…cũng rất an toàn và hiệu quả xem sao.

*Lời khuyên: Thủy có thể thực hiện phương pháp xóa tàn nhang bằng laser nếu có đủ chi phí và cũng cần lưu ý 3 tiêu chuẩn để bạn chọn:

- Công nghệ laser chất lượng.

- Bác sĩ có tay nghề kỹ thuật và kinh nghiệm.

- Trung tâm thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy.
Tác giả: http://drbinhhuynh.com

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết