tuổi trẻ 24h Bạn mong muốn trở thành cộng tác viên của Báo Tuổi Trẻ Việt Nam (tuoitre24h.vn) - Vui lòng liên hệ: 0968 929 015

Sự linh hoạt trong chính sách bán biệt thự Gamuda

#1

on 11.11.17 14:56

avatar

gamudalandvip

Thành viên nhút nhát
http://vimefullandhn.com.vn/
Thành viên nhút nhát
Biệt thự Gamuda Gardens hút khách nhờ chính sách tốt, dễ tiếp cận
Biệt thự là loại hình nhà ở đặc biệt, được xây dựng trên một không gian tương đối hoàn thiện và biệt lập với không gian xây dựng chung. Sở hữu một căn biệt thự là mơ ước của rất nhiều người nhưng không phải ai cũng dễ dàng có được.Với chất lượng thiết kế ưu việt, chính sách hỗ trợ tài chính- thanh toán linh hoạt cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, khu biệt thự cao cấp tại dự án Gamuda City (Km 4.4 Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội) luôn được nhiều khách hàng quan tâm.
Chất lượng thiết kế ưu việt
Khu biệt thự song lập giai đoạn 1 Gamuda City được xây thành 2 phân khu chính xen kẽ với nhà liền kề và biệt thự đơn lập. Với 2 mẫu thiết kế SD1 và SD2 diện tích xây dựng lần lượt là 309m² và 293m². Lấy cảm hứng từ những ý tưởng thiết kế truyền thống, biệt thự song lập Courtyard bố trí 2 căn nhà biệt lập thành một kiến trúc thống nhất, cân đối. Mỗi căn nhà đều có 3 mặt thoáng hướng ra phố và sân vườn. Công năng sử dụng được tối ưu hóa trong mỗi căn hộ.
Nếu giai đoạn 1 là biệt thự song lập thì giai đoạn 2 chủ đầu tư Gamuda Land giới thiệu đến khách hàng loại biệt thự đơn lập với 23 căn. Biệt thự đơn lập Gamuda Mansions Villa có diện tích đất từ 288m²- 450m² với 4 mặt thoáng, thiết kế công năng của tất cả các phòng và khu vực chung đều tận dụng tối đa gió và ánh sáng tự nhiên.Giếng trời nằm giữa ngôi nhà chính là điểm đặc biệt nhất của biệt thự giai đoạn này.
Chính sách tài chính linh hoạt
Khách hàng khi mua biệt thự Gamuda có thể được ưu đãi cho vay với phương thức phải thanh toán 30% và được nhận nhà ngay, 70% còn lại được trả chậm trong vòng 36 tháng không tính lãi suất. Được chiết khấu từ 8- 12% và khi khách hàng thanh toán 100% được chiết khấu ngay 5%. Những chính sách tài chính ưu đãi này giúp khách hàng có thể dễ dàng sở hữu biệt thự Gamuda Gardens mà không quá áp lực về tài chính.
Chương trình ưu đãi hấp dẫn
Ngoài ra, khách hàng còn được tặng gói nội thất 50 triệu đồng và gói hoàn thiện nội thất lên tới 300 triệu đồng. Quý khách hàng được lựa chọn 1 trong 4 hình thức ưu đãi như: miễn phí dịch vụ quản lý (1 gói) trong vòng 2 năm tùy diện tích biệt thự, miễn phí dịch vụ sử dụng Câu lạc bộ Gamuda Gardens (1 gói) trong vòng 2 năm với giá trị 3000USD,  khuyến mãi 1000USD khi sử dụng nhà hàng, khu thể thao tại câu lạc bộ Gamuda Gardens (1 voucher) hoặc miễn phí 5000USD khi chuyển vào ở trong vòng 6 tháng kể từ ngày bàn giao nhà (1 voucher)
Những chương trình này đã tạo lực hấp dẫn mạnh mẽ không chỉ ở những giá trị mang lại mà còn thể hiện sự quan tâm của chủ đầu tư Gamuda Land với khách hàng. Với mong muốn gửi lời tri ân chân thành tới những khách hàng đã tin tưởng, khi lựa chọn các sản phẩm biệt thự song lập Gamuda, biệt thự đơn lập hay các sản phẩm khác của Gamuda trên thị trường bất động sản chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam đã và đang, sẽ tổ chức nhiều tiệc tri ân khách hàng để tri ân những quý khách hàng đã tin tưởng Gamuda Gardens. Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ trực tiếp: 0988.758.761 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết