Loading...

Vui chơi Universal Studios công viên giải trí nổi danh

#1

on 06.12.17 22:20

avatar

hoatuoionline

Thành viên Năng Nổ
http://hoatuoionline.net/
Thành viên Năng Nổ
                Vui chơi Universal Studios công viên giải trí nổi danh               


Khu chủ đề Madagascar Khu này thì thích nhất là nơi trò chơi Madagascar: A Crate Adven​ture , trò này là bạn sẽ ngồi trên 1 chiếc thuyền và nó sẽ chở bạn loanh quanh một cánh rừng mô hình với đủ nhân vật ngộ nghĩnh. Trò này thích hợp cho toàn bộ gia đình, thời khắc đợi khoảng 25p - 40p. Còn xài vé Express tức thị cái vé S30$ kia là 1 cái lên ngay tắp lự luôn. công viên giải trí nổi tiếng trên đảo Sentosa Hizzzz mang tiền sở hữu khác

ở đây còn có trò Đu quay vòng xoay cho trẻ thơ nhưng mình không mê cần mình làm ngơ trò này. Show Boogie mang các nhân vật ngộ nghĩnh trong Madagascar siêu hợp cho bạn nào với trẻ nhỏ. Còn mình thì bỏ show này.

Khu chủ đề Far Far Away tại khu này thì có khá rộng rãi trò chơi để chơi nha. Trò nào cũng hay và bao phê. Mà tuồng như mình thấy tới ngược chiều thì mùa xếp hàng tương đối nhanh. Mình sẽ review các ride ở trong khu này nha.

trước nhất là trò Sherk Adventure 4D – cái này là một bộ phim 4D nói về Sherk, trò này thì khá thú vị ở phiên bản phim được chiếu ở đây là một phiên bản hoàn toàn mới khác với bộ phim mà mình từng coi. Hiệu ứng cũng được làm tương đối công cu li coi mà đã dễ sợ cơ mà lúc sau coi cái kia mình mê hơn rộng rãi. Nhưng tính ra cái này cũng khá được. công nhận công viên xứ người có khác

mùa đợi khoảng 15p

thích hợp cho cả gia đình
ở khu này thì mang trò Revenge of the Mummy, trò này bao hay nha. Chơi là chơi phê luôn, lưu ý nhỏ là trước lúc chơi trò này bạn cần gửi đồ nha. mùa gửi đồ của trò này là 90p, quá giờ đấy là bị charge phí tổn S2$ nha. Locker ở khu này mình sẽ nhập ngày tháng 5 sinh, tìm màu và nó sẽ hiển thị số tủ mình bỏ vô nha. Bỏ đồ xong nhớ giữ tủ cho đến lúc kêu tiếng bíp mới đi nha.

Trò này là một dạng roller coaster trong bóng tối, khá hay và thú vị. bên cạnh đó tại đây còn với trò Treasure Hunters , trò này thì nó như dạng một chiếc xe trở mình đến vòng vòng, trò này thì giống như đến dạo cảnh. nói chung theo cảm nhận thì trò này hơi bị chán, nhưng ai mà sở hữu em bé thì trò này chơi hơi hợp đấy.

À ở đây còn mấy cái tượng nhân sư do người đóng fake siêu đạt, có thể chụp hình chung luôn nha, nhưng mà chỉ diễn ra theo giờ. Hôm bữa mình tới là khoảng khi 5h chiều là lần diễn cuối để cho mình chụp hình.

khởi đầu xuôi về khu SCI-FI CITY , đây cũng là khu mà mình chờ mong nhất lúc đến đây. thời điểm mình đến là 2 bạn HUMAN v�CYLON đã chính thức re-opening sau một thời kì dài đóng cửa. 2 bạn này thuộc hàng ngôi sao tại đây đấy nha. Chỉ có 1 trong khoảng PHÊ lúc chơi trò này, các con phố màu xanh sợ hơn trục đường màu đỏ và độ bay lên trời cũng mạnh hơn, nên bạn nào tương đối hơi yếu thì chơi line màu đỏ nha. Mà chơi ở ở đây là xác định đợi thiên thu nha. Hôm bữa mình chơi đợi nơi tận 170pTrang chủ: toidi.net
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Loading...