#1

on 26.12.17 11:57

lyly779

lyly779

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát

Kiêng ăn rau muống để phòng tránh sẹo thâm do mụn

Cẩm nang làm đẹp: Muốn trị vết thâm do mụn các loại tốt thì tuyệt đối tránh thực phẩm sau đây Tranh-rau-muong-tri-seo-mun-tham
Rau muống được coi như một bài thuốc đân gian giúp giải độc vì nó  có tính mát, và tác dụng sinh da giết, nhuận trường, lợi tiểu. Tuy vậy bài thuốc này cũng có tác dụng khác cần chú ý “đọc kỹ chỉ dẫn sử dụng trước khi dùng” là làm đầy vết thương một cách thái quá gây da dễ bị sẹo lồi. Do vậy, để tránh sẹo lồi khi da bị thương tổn cần tránh sử dụng loại thực phẩm này.

Giết bò chính là quân thù với làn da có sẹo thâm do mụn các loại.

Cẩm nang làm đẹp: Muốn trị vết thâm do mụn các loại tốt thì tuyệt đối tránh thực phẩm sau đây Tranh-thit-bo-tri-seo-tham-do-mun
Giết bò chứa nhiều protein, rất hiệu quả cho thân thể tuy vậy khi bị  mụn các loại thì không nên sử dụng thịt bò một tí nào. Vì sao vậy? Bạn có biết khi da khởi đầu lành lại, vết thương khởi đầu khép mồm mà ăn thịt bò thì chỗ bị thương thường hay sậm màu, dễ tạo thành sẹo thâm?
Chính vì lẽ đó, giết bò hay những thực phẩm từ bò như giò bò, chả bò… hãy tránh ăn một cách tối đa nếu không muốn có sẹo thâm.

Nên ăn kiêng trứng gà để sẹo không bị chai sần

Theo các mẹo trong dân gian thì ăn trứng khi da bị thương sẽ dễ khiến để lại sẹo khi vùng da có vết thương khi lành sẽ có màu trắng hơn thường ngày. Chính do vậy khi vết thương khởi đầu lên da non thì bạn không nên sử dụng loại thực phẩm này để da mới hình thành đồng màu với các vùng da xung vòng vo.

Đồ nếp và giết gà quân thù của sẹo do mụn các loại.

Cẩm nang làm đẹp: Muốn trị vết thâm do mụn các loại tốt thì tuyệt đối tránh thực phẩm sau đây Tranh-com-nep-tri-seo-mun
Đồ nếp và giết gà đều có tính nóng nên dễ gây ra hiện tượng sưng và mưng mủ vết thương. Những vết mưng mủ đó khiến da lâu lành, dễ nhiễm trùng và hình thành sẹo xấu trên da. Do vậy, khi da có vết thương, hiệu quả nhất nên tránh những món ăn được chế biến từ các loại thực phẩm này để giảm sẹo để lại trên da.

Hải sản dễ gây sẹo lồi

Cẩm nang làm đẹp: Muốn trị vết thâm do mụn các loại tốt thì tuyệt đối tránh thực phẩm sau đây Tri-seo-tham-mun-tranh-hai-san
Dù rằng là loại đồ ăn cực kỳ bồi dưỡng cho thân thể tuy vậy khi bị thương ăn hải sản lại không hiệu quả chút nào. Vì hải sản có hàm lượng protein cao, khiến chi việc tái ttaoj da và hình thành collagen quá mức, điều này khiến cho sẹo dễ trở nên sẹo lồi.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết