tuổi trẻ 24h Bạn mong muốn trở thành cộng tác viên của Báo Tuổi Trẻ Việt Nam (tuoitre24h.vn) - Vui lòng liên hệ: 0968 929 015

Chăm sóc sức khoẻ: Bệnh giang mai có nguy hiểm không?

#1

on 09.01.18 14:42

avatar

oanhoanh1

Thành viên nhút nhát
http://phukhoanu.net/
Thành viên nhút nhát
Không ít người mắc phải giang mai nhưng lại chủ quan mà không biết là căn bệnh rất nguy hiểm đặc biệt là đối với phái đẹp. có thể biến chứng rất lớn tới tính mạng cũng như khả năng sinh sản của người bị bệnh.


Bệnh giang mai có nguy hiểm không?

Xem thêm:
[size=13]cách chữa giang mai[/size]
chữa ngứa âm đạo
Bệnh lậu ở nữ giới
Trong quá trình đầu tiên của bệnh thì chỉ bắt gặp một vài vết loét nhỏ ở âm đạo hoặc ở môi được gọi là Săng giang mai.
Trong thời điểm từ 10 - 90 ngày kể từ khi mắc bệnh thì săng giang mai mới xuất hiện và sẽ tự biến mất trong vài ba tuần dưới đó.

Lúc xoắn khuẩn giang mai đã xâm nhập vào cơ thể người bệnh thì sẽ bắt gặp hạch lan tỏa toàn thân nhưng không có cảm giác mệt mỏi. kèm theo là một vài triệu chứng không giống như sốt, mệt mỏi, rụng tóc và đau nhức cơ bắp. Đây là liệu trình giang mai phát triển mạnh vì thế cần hết sức chú ý đề phòng ngừa lây căn bệnh giúp người khác.

Nếu không được điều chữa bệnh giang mai kịp thời bệnh có thể biến chứng rất lớn tiếp theo bệnh nhân. nhiều dấu hiệu nặng bao gồm về thần kinh, mù mắt, mất đi trí nhớ, tê liệt và thậm chí tử vong.

Đối với phái đẹp mang thai thì giang mai thực sự là một mối đe dọa rất lớn đối với thai nhi có thể dẫn tới tử vong hay gặp phải giang mai bẩm sinh


Đau bụng kinh | Bị rong kinh | Khí hư màu nâu

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết