tuổi trẻ 24h Bạn mong muốn trở thành cộng tác viên của Báo Tuổi Trẻ Việt Nam (tuoitre24h.vn) - Vui lòng liên hệ: 0968 929 015

Mặt nạ Innisfree Jeju Super Volcanic Pore Clay Mousse Mask

#1

on 02.06.18 14:47

boshopcosmetics

boshopcosmetics

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Đặng Văn Quang - Mặt nạ Innisfree Jeju Super Volcanic Pore Clay Mousse Mask dạng bọt chiết xuất từ tro núi lửa làm sạch bã nhờn và làm sạch lỗ chân lông. Mặt nạ super volcanic pore clay mask giúp da luôn mềm mại, mặt nạ tro núi lửa Innisfree dành cho da hỗn hợp thiên dầu và da dầu.


 


Mặt nạ tro núi lửa Jeju Volcanic Pore Clay Mousse Mask xuất xứ từ thương hiệu mỹ phẩm Innisfree Hàn QUốc với dung tích 100ml chiết xuất từ tro núi lửa có khả năng hấp thụ bã nhờn một cách mạnh mẽ, không làm khô da. Ngoài ra, sản phẩm còn làm sạch lỗ chân lông, hút sạch bụi bẩn, bã nhờ, mụn đầu đen. Phù hợp với da thường, da thiên dầu có mụn đầu đen và lỗ chân lông to. Siêu mặt nạ núi lửa cho da khô. Không còn lo da bị khô hẳn đi khi đắp mặt nạ đất sét núi lửa nữa nhé!


Mặt nạ tro núi lửa Jeju Volcanic Pore Clay Mousse Mask (Original) đã có mặt tại hệ thống mỹ phẩm chính hãng thích hợp với da thường và da thiên dầu có mụn đầu đen và lỗ chân lông to. Thành phần chiết xuất từ tro núi lửa có khả năng hấp thụ bã nhờn một cách mạnh mẽ, không làm khô da. Đồng thời giúp se nhở lỗ chân lông và sáng mịn da.


 


- Là dạng ''SIÊU'' mặt nạ, một trong những phiên bản mới nhất luôn nằm trong Top best seller của hãng Innisfree. Đây là mặt nạ có dạng bùn lỏng hơn so với mặt nạ hũ vì vậy các dưỡng chất sẽ dễ dàng thấm sâu vào làn da, thời gian chờ mặt nạ sẽ rút ngắn đi.


Sản phẩm innisfree Jeju Volcanic Pore Clay Mousse Mask khác với  Super Volcanic Pore Clay Mousse Mask dành cho da thiên dầu, nó chứa gấp đôi thành phần dưỡng ẩm cho da giúp da không bị khô nhưng vẫn có thể loại bỏ mụn đầu đen, bã nhờn ở vùng chữ T sâu trong lỗ chân lông.


- Đây là dòng mặt nạ bán chạy nhất của innisfree. Sản phẩm được chiết xuất từ tro núi lửa phun trào ở đảo Jeju Hàn quốc trong đó thành phần chính chiếm 3,000mg đất sét tro núi lửa, với công thức chứa các hạt phân tử micro có tác dụng làm sạch sâu lỗ chân lông, hút sạch bụi bẩn, bã nhờn, loại bỏ các mụn đầu đen, mụn cám cho làn da sáng mịn hơn.


Đồng thời, mặt nạ tro núi lửa Jeju Volcanic Pore Clay Mousse Mask (Original) còn chứa các thành phần chiết xuất từ 4 loại cây được trồng trên đảo Jeju, đó là trà xanh, quả thanh yên, quýt và cây xương rồng giúp làm mát da, cân bằng độ PH,cho làn da căng mịn, cung cấp sức sống cho da.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết