tuổi trẻ 24h Bạn mong muốn trở thành cộng tác viên của Báo Tuổi Trẻ Việt Nam (tuoitre24h.vn) - Vui lòng liên hệ: 0968 929 015

Diễn đàn rao vặt: Tủ bếp gỗ tự nhiên đem lại không gian bếp hài hòa, sang trọng

#1

on 08.06.18 9:32

thunguyen212

thunguyen212

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Tủ bếp gỗ tự nhiên Nội thất Thu Anh giá bao nhiêu

Tủ bếp gỗ tự nhiên đang là chất liệu được nhiều khách hàng ưa thích và sử dụng. Tủ bếp gỗ tự nhiên giúp cho không gian bếp luôn hài hòa và sang trọng. Bài viết “ Tủ bếp gỗ tự nhiên giá bao nhiêu “ sẽ giúp bạn nắm rõ về giá của các chất liệu gỗ để bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa chất liệu gỗ cho chiếc tủ bếp của gia đình.

Tủ bếp gỗ tự nhiên đem lại không gian bếp hài hòa, sang trọng. Chất liệu gỗ tự nhiên có thể dễ dàng tạo nên những đường nét tủ tinh tế, khắc hoa văn ấn tượng trên mặt gỗ. Tủ bếp tự nhiên còn có thể tạo nên các kiểu dáng tủ bếp hình chữ L, chữ U, chữ G để phù hợp với từng không gian bếp. 

Tủ bếp gỗ Sồi Nga: Đây là chất liệu gỗ thông dụng nhất hiện nay, tủ bếp gỗ Sồi Nga tạo cho không gian bếp có màu sắc sáng, thoáng và hài hòa. Tủ bếp gỗ Sồi Nga cũng có thể sử dụng để thiết kế nhiều kiểu dáng tủ bếp như : Tủ bếp hình chữ U, tủ bếp hình chữ L...giá tủ gỗ Sồi Nga được báo tại Nội Thất Nam Anh rất phải chăng chỉ có : 3.800.000/1m dài cả tủ trên và tủ dưới , giá bao gồm tay nắm bản nề.
Không chỉ riêng tủ bếp gỗ Sồi Nga , tủ gỗ Xoan Đào cũng đang là chất liệu được rất nhiều khách hàng chọn lựa. Tủ gỗ Xoan Đào mang màu sắc nóng do vậy sẽ tạo không gian bếp luôn âm cúng. Tủ bếp gỗ Xoan Đào là Chất liệu gỗ cao cấp, không bị mối mọt tấn công, màu sắc đều. Hơn nữa được thiết kế và thi công bởi đội ngũ thiết kế sáng tạo sẽ mang đến những mẫu phù hợp và đồng bộ với không gian nội thất gia đình bạn.

Ưu điểm của tủ bếp gỗ xoan đào là có độ bền cao và kháng lực tốt. Có thể thiết kế gỗ theo nhiều kiểu dáng khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Gỗ sau khi qua xử lý kỹ thuật có độ chịu ẩm và kháng mối mọt tốt.
+ Tủ bếp gỗ Xoan Đào Gia Lai có giá : 4.400.000/1m dài ( giá bao gồm tay nắm bản nề )
+ Tủ bếp gỗ Xoàn Đào Tây Bắc có giá : 2.800.000/ 1m dài ( giá bao gồm tay nắm bản nề )...

Tùy thuộc vào từng không gian bếp cũng như nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình để có sự chọn lựa chất liệu gỗ thích hợp. Siêu Thị Nội thất Thu Anh là cơ sở thi công tủ bếp uy tín trên thị trường Hà Nội, khi đến với Nội Thất Nam Anh bạn sẽ được tư vấn kỹ về chất lượng và hiệu quả sử dụng của các chất liệu gỗ tự nhiện để có sự chọn lựa đúng đắn
Thợ kỹ thuật lành nghề của Nội thất Thu Anh sẽ giúp bạn có được một chiếc tủ bếp hoàn hảo ứng ý .

Hãy liên hệ với Nội thất Thu Anh để chúng tôi tư vấn thêm cho quý khách hàng để chọn lựa cho gia đình một bộ tủ bếp ưng ý.
Hotline: 0941068686 – 0914359666
Email : thuanhhome@gmail.com
Web: noithatthuanh.com

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết