tuổi trẻ 24h Bạn mong muốn trở thành cộng tác viên của Báo Tuổi Trẻ Việt Nam (tuoitre24h.vn) - Vui lòng liên hệ: 0968 929 015Diễn đàn rao vặt: Thế nào là một mẫu tủ bếp gỗ Gõ Đỏ đẹp?

#1

on 09.08.18 14:35

noithatgiahoang

noithatgiahoang

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Tủ bếp Gõ Đỏ luôn là một xu hướng nội thất được rất nhiều gia đình Việt ưa chuộng, đặc biệt là với những người sành gỗ nhưng ưa thích sự quyền quý, cao cấp thì đây là thật sự là một sự lựa tuyệt vời, nhưng để chọn tốt mẫu tủ cần chú ý nhiều yếu tố.


Đầu tiên phải kể đến là xuất xứ, một mẫu tủ gỗ Gõ Đỏ đẹp đa phần nguyên liệu phải từ Lào vì môi trường khắc nghiệt phù hợp cho việc tôi luyện cốt gỗ cứng cáp, bền bỉ, cùng với đó là khả năng trữ nước tốt giúp mẫu gỗ có tuổi thọ cao.


Thứ hai cần chú ý là bề mặt gỗ Gõ Đỏ đẹp cần có gam màu sáng đều, không bị áng đỏ qua nhiều vì khi đó gỗ đã bị xuống màu, không tốt nếu mua mới về sớm, đặc biệt là vân gỗ phải đen mun và uốn lượn đẹp mắt, không nên chọn thanh gỗ ít vân.


Cuối cùng cần chú ý là nơi sản xuất có đáp ứng đủ các tiêu chí từ xử lý bề mặt cho tới tẩm sấy thanh gỗ không bị hư hại nhiều, không chỉ đảm bảo vẻ đẹp vốn có mà cần phải cải thiện khả năng đẹp lâu dài của sản phẩm.Tại trung tâm Tủ bếp Gia Hoàng, chúng tôi luôn hi vọng mang tới khách hàng những giá trị tủ bếp Gõ Đỏ tốt nhất với quy trình sản xuất khắt khe và hạn mức bảo hành 1 năm, đảm bảo các hậu mãi cho khách hàng.

Nếu có nhu cầu tư vấn xin vui lòng liên hệ :
Công ty TNHH XD Sản Xuất Thương Mại Gia Hoàng
Địa chỉ: 500A Cộng Hoà Phường 13 Quận Tân Bình HCMC
MST :0313082804 - Hotline: 090.500.6696(Mr. Hoà)
Email: support@tubepgiahoang.com
Website: http://tubepgiahoang.com/

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết