LTKS
Thành viên Hòa ĐồngCách nấu:
1. Đậu xanh 100g, tỏi 50 tép (người dưới 50 tuổi tính theo mỗi tuổi dùng 1 tép tỏi), đường phèn vừa đủ. Đậu xanh rửa sạch, tỏi bóc vỏ rửa sạch. Hai thứ cùng cho vào bát to, thêm 500ml nước, đậy nắp cho vào nồi đun cách thủy. Uống nước canh, ăn đậu. Uống vài lần trong ngày.
2. Rượu 35 – 45 độ, tỏi giã nhỏ ngâm với tỷ lệ 1/5. Mỗi ngày uống 20 – 40 giọt chia 2 – 3 lần. Không dùng quá (có khi huyết áp lại tăng). Tác dụng ổn định huyết áp, giảm cholesterol, đề phòng vữa xơ động mạch.
>>>> Xem thêm: Mỡ máu cao nên kiêng ăn gì?
Fanpage
|
|