LTKS
Thành viên Hòa ĐồngBí đao chứa nhiều loại vitamin và khoáng chất như photpho, canxi, sắt, có vị ngọt, lành tính, thanh mát không chỉ có tác dụng giải nhiệt, mà còn giúp làm tan các chất béo có trong cơ thể, giúp giảm trọng lượng, chuyển hóa mỡ dư thừa và điều trị bệnh máu nhiễm mỡ.
Ngoài ra, ruột bí đao có chứa saponin, vitamin B1… có thể làm hạn chế lượng đường tích tụ đường vào cơ thể, từ đó giúo giảm mỡ máu nhanh chóng.
Do đó, ngườ bị mỡ máu cũng có thể sử dụng ruột bí đao phơi khô, sau đó hãm với nước sôi và uống như nước lọc mỗi ngày. Duy trì bài thuốc dân gian này vừa giúp thanh lọc cơ thể, vừa giảm mỡ máu hiệu quả.
>>> Xem thêm: Mỡ máu cao kiêng ăn gì?
Fanpage
|
|