Loading...

Đến Toronto tham quan The Princess of Wales Theatre

#1

on 20.04.16 9:14

avatar

bathienvietnambooking

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Du lịch Canada với vé máy bay đi toronto canada du khách nên đến tham quan The Princess of Wales Theatre, tọa lạc tại 300 King Street West tại khu vực giải trí của Toronto, là một trong những nhà hát thuộc Productions Ailen, người cũng sở hữu Royal Alexandra , Ed Mirvish, và Panasonic.The Princess of Wales Theatre có sức chứa 2000, và nằm ở trung tâm của Quận Entertainment Toronto trong khu vực trung tâm thành phố. 

Các nhà hát có một kế hoạch chỗ ngồi ba cấp và được xây dựng như là một thế kỷ 19 nhà hát trước sân khấu truyền thống của Anh, mặc dù nó được thiết kế với cả hai khía cạnh truyền thống và đương đại.Các nhà hát nhạc kịch tổ chức quy mô lớn mà chạy cho thời gian làm việc dài.

Các cơ sở nhà hát tư nhân tài trợ (doanh nghiệp đầu tiên ở thành phố trong gần 100 năm) có bức tranh rộng lớn của các nghệ sĩ đương đại ghi nhận Frank Stella. Một mô hình ban đầu của bức tranh tường treo trong bộ sưu tập vĩnh viễn của Thư viện Quốc gia Canada.chạm thiết kế nổi tiếng khác trong cả tòa nhà bao gồm nhà vệ sinh hát tốt nhất bất cứ nơi nào.Nội thất có hình móng ngựa có âm thanh tuyệt vời và chỗ ngồi trên ba cấp độ. Mahogany, được sử dụng cho các tấm tường bằng gỗ, bao gồm hơn 20.000 feet vuông. tính năng nội thất khác được thổi đèn thủy tinh và làm bằng tay thiết bị chiếu sáng. nhà hát tiếp cận này được hỗ trợ chỗ ngồi, sảnh thang máy, và tai nghe cho người khiếm thính.Mỗi cấp độ có một quầy giải khát, và xe bán đồ uống và đồ ăn nhẹ được thiết lập ở sảnh. Các cơ sở nhà hát có sẵn để cho thuê để tổ chức các sự kiện riêng.

The Princess of Wales Theatre là một nhà hát với 2000 ghế ngồi được xây dựng bởi đội ngũ cha và con trai David và Ed Mirvish, người cũng sở hữu và vận hành các di tích lịch sử Nhà hát Hoàng gia Alexandra Toronto. The Princess of Wales là nhà hát thuộc sở hữu tư nhân và tài trợ đầu tiên được xây dựng ở Canada từ năm 1907 - và lần đầu tiên bất cứ nơi nào ở Bắc Mỹ trong hơn 30 năm.

Cùng đặt vé máy bay giá rẻ đi Toronto du lịch Canada bằng cách truy cập website phong ve eva air chính thức  : Evaairr.com. Còn nếu bạn chưa biết vé máy bay đi canada bao nhiêu tiền << Hãy nhấp vào đây
#2

on 10.03.17 21:38

avatar

uknown6

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...