Loading...

Chuyện thầm kín: Những nguyên nhân – cách điều trị bệnh trĩ ở bà bầu

#1

on 18.11.16 11:59

avatar

tottri

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Thai nhi luôn dành được những sự quan tâm vô cùng nhiều đến từ phía cha mẹ, những bà mẹ mang thai cũng vậy. Tuy nhiên, hiện nay có một căn bệnh phổ biến trong thời kỳ mang thai đó là bệnh trĩ, một căn bệnh gây nhiều phiền toái cho thai phụ trong suốt quá trình mang thai cũng như sau khi sinh. Vậy hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về bệnh trĩ ở bà bầu trong bài viết và đưa ra những phương pháp phòng bệnh trĩ hiệu quả nhất.

Bệnh trĩ ở phụ nữ mang thai

 
Khi mang bầu, thai gia tăng to, đè lên vùng bụng làm cho các mao mạch mang chèn ép, các mao mạch Đối có tầng sinh môn và đáy chậu cũng dính chèn ép, khó lưu thông dẫn đến cương lên, tạo thành cụm trĩ. Tuy nhiên, đảo lộn tiêu hóa lúc dính bầu như táo bón cũng dễ tạo ra bệnh trĩ.
 
Sau lúc sinh, dạ con mở lớn, tăng áp lực khoang chậu, tụ máu sưng phù mạch máu Đối với phần "cửa sau". Trong thời kỳ vượt cạn, việc rặn sinh khiến tăng áp lực lên ổ bụng, làm khóm trĩ dễ sa ra ngoài. Ở một vài nếu khi sinh đẻ, dính rạch tầng sinh môn, khi khâu, sản phụ có thể bị khâu chít vào các động mạch Đối với "cửa hậu", dẫn đến bệnh trĩ.
 
XEM THÊM: Chữa khỏi bệnh trĩ bằng ba ba và dừa non
 
Chị em có mang cần tuân thủ chế độ hoạt động và dưỡng chất phù hợp, để ngăn ngừa có trĩ. khi đi đi cầu tiêu ko ngồi lâu, không rặn nhiều, kiêng đồ ăn cay nóng, kích thích, phòng ngừa đồ ăn rất nhiều tinh bột, ăn rất nhiều chất xơ, uống hơi nước, ăn thức ăn nhuận tràng, tập đi bộ định kỳ và tập thể dục. Điều này sẽ kích thích ruột, giúp khả năng tiêu hoá tốt hơn.
Sau lúc đại tiện, cần rửa bằng nước ấm và ứng dụng vải thấm khô, không cần áp dụng giấy. người mắc trĩ mắc bệnh trĩ có thể bị sử dụng nước pha muối và lá trầu ko để vệ sinh "cửa hậu". Có 1 điều người bị bệnh có bệnh trĩ cần hết sức phòng tránh là ngồi xổm. trường hợp nên ngồi xổm để làm 1 việc gì đó, nên ngồi trên một chiếc ghế thấp.
chị em có mang không cần tự ý uống thuốc trị bệnh bởi vì đa số những kiểu thuốc đều ít phần lớn ảnh hưởng ảnh hưởng xấu tới thai nhi (trừ những thuốc chứa vi chất dinh dưỡng). Chỉ nên sử dụng thuốc trị trĩ từ sau lúc sinh, càng sớm càng tốt để phòng ngừa sự tiến triển của bệnh.
 
XEM THÊM: Cách dùng cỏ chỉ chữa bệnh trĩ
 

Hướng điều chữa trị trĩ mà người mắc bệnh nên lựa chọn

 
 
Tùy công đoạn của bệnh trĩ mà sử dụng những phương hướng trị liệu khác nhau. Ở trĩ giai đoạn một và hai, điều trị nội khoa (dùng thuốc) là bí quyết được lựa chọn. Trong chữa trị nội khoa, nên tiểu tiện quyết được 3 vấn đề:
 
- Khiến mềm chất thải tế nhị, chống táo bón, giảm áp lực lên tĩnh mạch bệnh trĩ.
 
- Tăng trương lực động mạch, giúp co mạch, co cụm trĩ.
 
- Tác dụng cầm máu, tiêu nhiễm trùng, giảm đau, kháng siêu vi giúp vết thương chóng lành.
 
Phương pháp điều trị mọi người có thể tham khảo thêm tại tantrian.com để có thể nhận được những thông tin hữu ích nhất về bệnh. Những phương thuốc cũng như cách thức phòng ngừa bệnh sao để đạt hiệu quả nhất. Chúc mọi người luôn luôn mạnh khỏe.
:camnang: :camnang: :camnang:
#2

on 20.11.16 20:30

avatar

Hĩm Tồ

Thành viên Hòa Đồng
http://www.tuoitrevn.net/f100-forum
Thành viên Hòa Đồng
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...