Loading...

VLTK mobile đem lại một cộng đồng người chơi tất cả hàng đầu

#1

on 20.12.16 21:20

avatar

dungyen2106

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Chưa đầy 24 giờ nữa, giai đoạn Alpha Test (có reset nhân vật) của game võ lâm truyền kỳ mobile sẽ chính thức khép lại (vào lúc 23:59 ngày 11/10). Chiếm lĩnh “tường nhà” những group cộng đồng khi này là những hình ảnh ghi lại kỷ niệm bôn tẩu giang hồ của những bang hội, các lời hẹn gặp lại trong phiên bản chính thức…
Dù chỉ mới phát hành phiên bản thử nghiệm (có reset nhân vật), game võ lâm truyền kỳ mobile đã gầy dựng cho mình một cộng đồng gamer đa số và nhiệt tình, xứng đáng là truyền nhân của dòng thể loại trò chơi kiếm hiệp – Võ lâm truyền kỳ.

Mở cửa thử nghiệm vào 11 giờ 11 phút ngày 27/9, game võ lâm truyền kỳ mobile ngay lập tức trở thành thể loại game được “săn đón” nhất trong năm 2016. 9 Server được mở, hàng trăm bang hội được thành lập, hàng ngàn người cùng tham gia một trận Công Thành Chiến, ấy là những gì vo lam truyen ky mobile đã thực hành được trong vòng 15 ngày, nối tiếp các thành công của dòng thể loại trò chơi kiếm hiệp – Võ lâm truyền kỳ suốt 12 năm qua.
Tìm hiểu: CF mobile Thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất vô cùng hấp dẫn
Chưa sở hữu tựa trò chơi điện thoại di động nào lại được game thủ “hẹn ước” nhiều tới vậy dù chưa ra mắt chính thức. Điều này là minh chứng hùng hồn cho sức hút đặc sắc của game vo lam truyen ky mobile đối với làng trò chơi Việt.
Game khác: tai game chien dich huyen thoai ngay để nhận ngay Item khủng trong game
độc đáo nhất, khi 21g tối nay (11/10) cũng diễn ra một chiến trường “PK nghìn người không lag” - trận Công Thành Chiến lần 2, khép lại giai đoạn Alpha Test (reset nhân vật) của game vo lam truyen ky mobile. Trong phiên bản chính thức mang tên VLTK Mobile: Công Thành Chiến, game thủ cũng cùng nhau “yêu lại từ đầu”. Với xuất phát điểm như nhau, những cao thủ võ lâm sẽ một lần nữa khẳng định tiếng tăm của mình bằng chính những thành tựu khi hành tẩu giang hồ.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...