tuổi trẻ 24h Bạn mong muốn trở thành cộng tác viên của Báo Tuổi Trẻ Việt Nam (tuoitre24h.vn) - Vui lòng liên hệ: 0968 929 015

Sống và cảm nhận cùng thiên nhiên tại Gelexia Riverside

#1

on 22.12.16 15:59

avatar

Lan_san

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Hội tụ kỹ lưỡng những nguyên tố cho một cuộc sống quá tuyệt với mức giá tầm trung cùng sáng tạo , cơ sở hạ tầng và dịch vụ tiện ích vượt trội, không thể thiếu với 60% diện tích dành cho không gian xanh và tiện ích, Gelexia Riverside (dự án của đơn vị kinh doanh Geleximco) xứng danh là "Tổ ấm ước mơ, bờ bến hạnh phúc " của tất cả khách hàng.

Không gian xanh - Tiêu chí đánh giá cho chất lượng cuộc sống
thông tin môi trường sống tại thành thị Hà Nội đang dần ô nhiễm, đã và đang khiến người dân thủ đô vô cùng lo lắng . chẳng thể không kể đến quá trình đô thị hóa cao xúc tiến sự phát triển kinh tế xã hội nhưng ngược lại , nó cũng mang đến không ít phiền toái mà một trong số lượng đây là chất lượng không khí ngày càng độc hại. 

Như một xu thế tất yếu, người dân ngày càng có cái nhìn khác về cuộc sống, về chốn an cư và Một vài dự án với các mảng xanh, không gian trong lành đang là sự tuyển lựa hàng đầu trên thị trường bất động sản.
Nắm bắt xu hướng hiện nay , các chủ đầu tư liên tục đổ tiền để xây dựng những khu thành phố mới, Một vài dự án được phủ xanh và coi trọng tới việc tạo lập cảnh quan thiên nhiên nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Mặc dù vậy , kéo theo đây là cuộc đua về giá khi tăng không gian xanh đồng nghĩa với việc phải giảm bớt mật độ xây dựng và cắt giảm bớt đi lợi nhuận. Vì vậy, với số tiền trên dưới 1 tỷ đồng để tìm được 1 căn hộ ưng ý tại Thủ đô với môi trường sống trong lành mà vẫn có kỹ lưỡng các tiện ích bậc nhất không phải là điều dễ làm .

Gelexia 885 tam trinh với 60% diện tích xanh
Tọa lạc ở vị trí trung tâm quận Hoàng Mai, khu vực đang được đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng, liên lạc phát triển. không thể thiếu , ngày 17/10/2016 vừa qua, tuyến đường Tam Trinh đã chính thức được nâng cấp, mở rộng đã giúp dự án Gelexia Riverside của chủ đầu tư HTL Việt Nam (thành viên thuộc doanh nghiệp Geleximco) trở thực bụng điểm xanh của phía Nam Hà Nội những tháng cuối năm 2016.
Được quy hoạch lên đến 7,8 ha, Mặc dù vậy diện tích xây dựng chỉ chiếm 40%, còn lại, chủ đầu tư HTL Việt Nam sẵn sàng bằng lòng “hạn chế đi lợi nhuận” để mang đến cho cư dân một cuộc sống trong lành với 60% diện tích để phát triển không gian và cảnh quan thiên nhiên.

Vài khu vườn, Một vài con đường tràn ngập bóng cây, những khu vui mừng chơi với thảm cỏ trải dài hòa bên cạnh tầm nhìn hướng ra hồ điều hòa công viên Yên Sở - nơi được coi là lá phổi xanh của thủ đô Hà Nội nâng tầm chất lượng sống cho cư dân nơi đây.
Không chỉ xanh trong việc xây dựng dự án, mà các căn hộ tại đây cũng “xanh” trong chính Một số làm ra của mình. Toàn bộ các căn hộ đều được làm ra hiện đại , tinh tế, giúp tận dụng mức cao nhất công năng, diện tích sử dụng từng căn phòng. đi kèm với thực là không gian sống thoáng đãng bên trong với 100% các phòng ngủ có thể đón gió và không khí tự nhiên.
cùng với việc kiến lập một cuộc sống xanh, cư dân chung cư 885 tam trinh còn được tận hưởng những tiện ích đương đại , đồng bộ và đẳng cấp với: 2 bể bơi bốn mùa ngoài trời, đường dạo bộ thư giãn, phòng tập Gym&spa, Yoga ngoài trời, hầm đỗ xe rộng và hiện đại , hệ thống trường măng non ngay nội khu dự án... Không cần phải đến công viên hay các khu mừng chơi mà Gelexia Riverside chính là điểm hứa hẹn lý tưởng cho cả gia đình thư giãn trong dịp cuối tuần.
Ngày ngày được hít thở bầu không khí trong lành, được chăm sóc bởi Vài dịch vụ hiện đại nhất chính là những đặc quyền của cư dân ở Gelexia Riverside.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết