tuổi trẻ 24h Bạn mong muốn trở thành cộng tác viên của Báo Tuổi Trẻ Việt Nam (tuoitre24h.vn) - Vui lòng liên hệ: 0968 929 015

Nên chọn khách sạn, nhà nghỉ nào khi đi tour quan lạn?

#1

on 19.01.17 16:52

avatar

Lan_san

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Để một chuyến đi vui vẻ thì hãy chuẩn bị kĩ lưỡng mọi thứ, đừng quên tìm hiểu về khách sạn, nhà nghỉ. Nếu đi tour quan lạn thì đa số mọi người đều chọn những nhà nghỉ ở trung tâm xã vì ở đó có thể di chuyển nhanh đến các địa điểm đẹp trong khu.

Một ngày đi thăm quan mệt mỏi chắc chắn bạn sẽ cần một giấc ngủ thoải mái, không lo nghĩ vì vậy nên tìm hiểu một địa điểm nghỉ ngơi phải an toàn, uy tín an ninh được thắt chặt. Hơn nữa thì có thể thêm điều kiện phòng có nội thất thoải mái, đảm bảo về nhiệt độ ổn định cũng như giá cả hợp lí.

Tour Quan Lạn sẽ đưa bạn đi đến một xã đảo còn hoang dã, cơ sở hạ tầng còn chưa phát triển nhiều sơ với những địa điểm tham quan khác. Số khách sạn, nhà nghỉ đạt tiêu chuẩn trên đảo vẫn còn ít và khá mới mẻ. Để chuẩn bị cho một chuyến đi tuyệt vời , bạn nên tìm hiểu liên quan trước kia với các khách sạn tại đây để đặt phòng.
Quan Lạn được chia làm 3 khu dân cư chính tương ứng với 3 bãi biển: Minh Châu, Sơn Hào, Quan Lạn. Trong đấy Minh Châu và trọng điểm Quan Lạn là nơi có nhiều khách sạn nhà nghỉ hơn cả.
Một vài khách sạn nổi bật nên đến khi đi tour quan lạn: Minh Châu beach resort, Vân Hải Đỏ resort, Hùng Lâm resort, Lepont, Phương Nam,...
Giá Phòng nghiêng ngả từ 500.000 - 1.500.000đ/đêm tùy thuộc vào vị thế khách sạn, cơ sở vật chất, thời điểm này đặt phòng...


Nếu không muốn khống giá cao khi đi tour quan lạn thì tốt nhất bạn nên nhờ người dân nơi đây tư vấn cũng như tìm hiểu trước ở nhà để không bỡ ngỡ khi đến nơi đây.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết