Loading...

Sửa Chữa Điện Thoại Oppo Sự khác biệt Tại Hà Nội

#1

on 22.02.17 18:02

avatar

nang247

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Sửa Chữa Điện Thoại Oppo Tại Hà Nội là một gần-twin trong vẻ cho phiên bản 2.0 của Corsair Voyager. Sự khác biệt duy nhất là các phiên bản thử nghiệm là 32 GB, và ... tốt, đó là USB 3.0

 đáng chú ý là, mặc dù không rõ ràng như các bài kiểm tra chuẩn đề nghị. Tuy nhiên, bạn có được tốc độ nhanh hơn nhiều ở mọi cấp độ (và đáng kể nhất khi sao chép các tập tin Outlook lớn, nơi mà nó chỉ mất 14 giây, so với 01:27 -. Hoặc thậm chí các zippy 27 giây của Voyager Mini)

Outlook - 14 giây 
My Documents - 6:00 
ảnh: 11:25

Về việc kiểm tra Benchmark, tốc độ cao nhất của nó đạt đỉnh điểm vào file đó là 32 KB. Có gì đáng chú ý là trong khi nó "đọc" tốc độ (mở file đã có trên ổ đĩa Flash) là một chút nhanh hơn với USB phiên bản 2.0 - "viết" tốc độ (có nghĩa là sao chép các tập tin vào ổ đĩa flash từ máy tính của bạn cứng đĩa) của ổ đĩa 3.0 hoàn toàn tràn ngập các phiên bản 2.0, do một yếu tố của năm. kết quả Benchmark của nó là -

Đọc: 34,239 MB / s 
Write: 35,135 MB / giây

Một điều cần phải nhận thức được, nó đi kèm với bảo hành 5 năm, so với 10 năm cho Corsair USB 2.0 ổ đĩa Flash khác. Sau đó, một lần nữa, hầu hết mọi người có nguy cơ mất ổ đĩa của họ bởi năm năm anyway. Tại thời điểm viết bài, mô hình 32 GB này được bán lẻ với $ 45, nhưng có thể được tìm thấy trực tuyến với 29 $, không phải tất cả những gì nhiều hơn so với decidedly chậm hơn mô hình 2.0.

VERBATIM CỬA HÀNG 'N' GO V3 USB 3.0

entry mới nhất Verbatim vào thị trường tiêu dùng USB 3.0 là Store 'n' Go V3 của nó. Đây là một kỳ quặc, có một số điều rất tốt về nó, và một số ít tốt. Không bị mất nắp, với một kết nối slide - thanh trượt trông loại giá rẻ, nhưng khi sử dụng, nó cảm thấy khá rắn.

2012/07/02-V3.jpg

Các kỳ quặc đầu tiên đi kèm với các thử nghiệm benchmark. Của nó "Đọc" kết quả (để mở một tập tin tồn tại trên ổ đĩa) là sắc bén nhanh, tuy nhiên "Viết" của nó số (sao chép / lưu tập tin vào ổ đĩa) giảm mạnh trở lại trái đất và là bình thường cho USB 3.

Đọc: 84,149 MB / s 
Write: 11,930 MB / giây

Trường hợp kỳ quặc thứ hai xuất hiện là khi làm một bài kiểm tra thực tế: -

Outlook - 60 giây 
My Documents - 5:55 
ảnh: 09:50

Sao chép các tập tin Outlook lớn là kinh hoàng chậm cho USB 3.0 - ở mức 2,0 chậm USB. Tuy nhiên, nó USB 3.0 kết quả cho các tập tin văn bản nhỏ được kiên cố đáng kính, và các file đồ họa cỡ trung bình, trên thực tế, khá tốt.

Nếu bạn làm rất nhiều sao chép các tập tin đặc biệt lớn - như phim ảnh, chẳng hạn - tôi có thể có do dự cho thấy V3. (Mặc dù số đọc của nó cho các tập tin đã có trên ổ đĩa đã crushingly nhanh). Tuy nhiên, để vận chuyển các tập tin cơ bản-kích thước, Verbatim Store 'n' Go-V3 là giá trị xem xét, đặc biệt là ở mức giá thấp của nó. Các mô hình 16 GB thử nghiệm bán lẻ tại thời điểm viết cho $ 26, trong khi có sẵn trực tuyến với giá chỉ $ 21. (Đối với mục đích so sánh với Flash ổ đĩa dưới đây, mô hình 32 GB được bán lẻ với $ 53 và có thể được tìm thấy cho $ 42.)

SUPER TALENT USB 3.0 EXPRESS ST4

Sửa Chữa Điện Thoại Lenovo Tại Hà Nội ST4 Super Talent vừa một niche tốt đẹp trong thế giới USB 3.0. tốc độ rất tốt, trong khi không phải là đắt tiền như những ngày cuối rất cao - tuy nhiên, để được rõ ràng, nó không phải rẻ. Nó đi kèm trong một trường hợp bằng nhôm, và rất kiên cố thực hiện. Nắp trượt vào và ra dễ dàng, mặc dù một chút quá dễ dàng, và mang lại cảm giác nó có thể trượt ra ngoài. Tuy nhiên, nắp có thể được chụp trở lại vào cuối, mà là một liên lạc tốt đẹp để giữ theo dõi của nó. Các lái xe là một chút còn hơn nhiều, 3-1 / 2 ", trong khi 0,75" rộng và dày ¼ inch.

2012/07/02-ST4.jpg

kết quả benchmark của nó cho thấy phồng rộp "Đọc" tốc độ, mặc dù nó "Viết" con số không đến trong ở cấp đó.

Đọc: 122,294 MB / s 
Write: 44,590 MB / giây

Tuy nhiên, quan trọng hơn nữa, khi nhìn vào nó như thế nào trong các thử nghiệm thế giới thực, mà cho thấy ST4 tốt nhất của mình.

Outlook - 16 giây 
My Documents - 4:45 
Photographs - 6:15

Đây là nghiêm túc số tốt. Các model 32GB có thể được tìm thấy trực tuyến với $ 69. (Với mô hình 16 GB, cho mục đích so sánh, tại 35 $.) Điểm mạnh của nó là rằng ST4 là nhanh hơn đáng kể hơn so với hầu hết các "người tiêu dùng" USB 3.0 ổ đĩa Flash và ít tốn kém hơn so với các nhanh nhất cao cấp lái xe gần nhất để về tốc độ. Nhược điểm là nó không phải là một thỏa thuận lớn rẻ hơn so với những người nhanh hơn, và là một hơi lớn hơn so với hầu hết các ổ Flash. Nhưng đó là một thiết bị rất đáng khâm phục và đáng xem gần.

Lexar JUMPDRIVE TRITON USB 3.0

Có ổ đĩa USB 3.0 Flash, và sau đó có một cấp độ khác đó là kết thúc cao hơn - tốc độ, chi phí và kích thước. Các Lexar Jumpdrive Triton USB 3.0 phù hợp với sau này.

Triton có một cảm giác cực kỳ vững chắc. Nó có một hợp kim trở lại kim loại, với một mặt trận bóng cao phong cách. Các plug kết nối USB là có thể thu vào, và outs trượt, do đó không bị mất nắp. Không có lỗ đủ lớn để kết nối với một dây khoá, vì vậy nó sử dụng một dây mà bạn đính kèm - không phải là cách yêu thích của tôi, nhưng nó phổ biến. Một chút lớn hơn nhiều, nó vẫn còn nhỏ gọn hơn và ngắn hơn so với Corsair Voyager, tại 2-1 / 2 "và mỏng hơn. Một ánh sáng trắng phát sáng khi cắm vào.

2012/07/02-LexarTriton.jpg

Trong phần dưới đây, có tựa đề "Một vài lời về thử nghiệm USB 3.0," sẽ có một cuộc thảo luận về độ nhạy của các giao thức USB 3.0 mới. Điều này có thể là một thách thức nếu sử dụng một dây mở rộng (mặc dù không phải nếu sử dụng một trung tâm) - đừng lo lắng nếu điều này không có ý nghĩa ở đây, nó sẽ trong các cuộc thảo luận để làm theo. Chỉ biết vào thời điểm này mà các Triton là mô hình duy nhất được thử nghiệm đó đã không được ghi nhận khi cắm vào dây nối USB 3.0 và tôi sẽ chỉ làm việc với các dây ở tốc độ 2.0. Để được rõ ràng, đây không phải là một vấn đề với các ổ đĩa chính nó, nhưng độ nhạy của các giao thức mới và sự không chắc chắn của việc sử dụng dây kéo dài. Khi cắm trực tiếp vào cổng USB 3.0 - hoặc khi cắm vào cổng USB 3.0 hub - nó làm việc hoàn hảo mỗi lần.

Và công việc, nó đã làm.

Lexar viết rằng Triton sẽ "dễ dàng chuyển 100 bài hát trong vòng chưa đầy 20 giây và một bộ phim HD độ dài đầy đủ trong vòng chưa đầy 40 giây." Kết quả Benchmark của nó đã được nghiền. Và ngay cả trong thế giới thực kiểm tra nó đã được blazing nhanh - mặc dù, quan trọng, không phải ở mức độ các tiêu chí chuẩn sẽ đề nghị. Tôi sẽ để đảo ngược thứ tự của kết quả ở đây (từ làm thế nào tôi đã thường được trình bày cho họ) để làm cho điểm rõ ràng hơn.

Hiển thị các bài kiểm tra chuẩn đầu tiên, bạn có thể thấy rằng nó "đọc" tốc độ nhanh hơn so với Corsair Voyager 3.0 một đáng chú ý bốn lần.

Đọc: 133,218 MB / s 
Write: 100,915 MB / giây

Tuy nhiên, như bạn cũng Học Sửa Chữa Điện Thoại Hà Nội thấy, trong khi nó là nhanh hơn đáng kể trong các cuộc thử nghiệm thế giới thực, nó không phải là cùng bốn lần nhanh.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...