Loading...

Nhân Viên Sửa Chữa Điện Thoại Hà Nội

#1

on 22.02.17 18:05

avatar

nang247

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Sửa Chữa Điện Thoại Hà Nội thỏa thuận vũ khí chỉ là bất hợp pháp vì có người nói rằng đó là" nói một kẻ buôn lậu cựu tay quay chuyên gia vũ khí ở London. "Có một dòng mỹ giữa một nhân viên tình báo và một tay buôn lậu vũ khí", ông nhấn mạnh, "và rằng dòng tiền phạt là luật mà người sản xuất." Trên khắp các ao ở Los Angeles, một nhân viên phòng cũ ăn bắn từ bài của cô tại một nghệ thuật tự do trường đại học ở California nói đến nghịch lý như nhau ", có lẽ công việc đã được thực hiện một cách bất hợp pháp bởi vì tôi không có tài liệu, nhưng tôi không bao giờ làm bất cứ điều gì bất hợp pháp trừ hiển thị trên thời gian cho công việc mỗi ngày trong 25 năm. Phần nào của pháp luật nói tôi là bất hợp pháp? "Những gì những người này trỏ đến là một thực tế rằng ngày càng có nhiều người hoạt động trong bóng tối của pháp luật vì một ngắt kết nối giữa các luật và sống thực tế của thời đại chúng ta. Điều này có nghĩa rằng các luật đang tạo ra sự bất hợp pháp nhiều hơn và kết quả là nhiều người dựa trên những gì nhiều gọi là "mạng bất hợp pháp ', các chủ đề đằng sau một sự kiện lớn của Google trong tuần trước. Google Ý tưởng, phối hợp với Hội đồng Quan hệ Đối ngoại và Liên hoan phim Tribeca, tổ chức ba ngày thu thập 16-ngày 18 tháng bảy để điều tra vai trò của công nghệ không sản xuất, nhưng trong sự hiểu biết và bản đồ 'mạng bất hợp pháp, "đánh dấu một bước ngoặt điểm trong cuộc trò chuyện về những câu hỏi của các 'bất hợp pháp. "

Điều gì làm một đại lý vũ khí, một công nhân nông nghiệp, một gái mại dâm, và một nhân viên phòng ăn đều có điểm chung? Bên cạnh thực tế rằng họ là tất cả trong cùng một phòng trong Westlake Village tuần trước, họ còn tất cả các hoạt động trong lĩnh vực ngày càng phát triển của khu vực màu xám trong sự liên tục giữa pháp / bất hợp pháp, hợp pháp / bất hợp pháp và các nền kinh tế chính thức / không chính thức. Trong khi hoảng loạn trên được cho là ngày càng có nhiều người tham gia vào nền kinh tế bất hợp pháp là kết quả trong vận động hướng tới việc thông qua luật mới, người ta dễ dàng quên rằng luật mới có thể dễ dàng tạo ra những hình thức mới của sự bất hợp pháp, mà các nền kinh tế hợp pháp hoặc hợp pháp phụ thuộc thường trên bất hợp pháp, và rằng sự tham gia trong các nền kinh tế bất hợp pháp hoặc không chính thức là không có gì mới. Những hội nghị thượng đỉnh của Google Ý tưởng đã đặc biệt cũng là nhắc nhở chúng ta rằng trước khi chúng ta thức dậy trong vòng tay về phía tối của toàn cầu hóa và công nghệ sản xuất các hình thức mới của sự bất hợp pháp, chúng ta nên xem xét rằng các lĩnh vực của bất hợp pháp đôi khi được sản xuất và ủng hộ bởi luật lệ riêng của chúng tôi và mô hình.

Ngày càng nghiêm ngặt nhập cư và chống buôn luật có hiệu lực thi hành đối diện dự định của họ như là một số trong những người sống sót của các ngành khác nhau của mạng bất hợp pháp khớp nối. Cụ thể, giải thích gái mại dâm và những người sống sót của lao động cưỡng bức trên toàn thế giới, các luật soát biên giới và nhằm giảm nạn buôn bán mà đòi hỏi tăng cường quan liêu để rời bỏ quê nhà thực sự dẫn đến nhiều người di cư dựa trên trung tuyển dụng vô đạo đức hoặc thực hành kém an toàn để di chuyển trong để kiếm sống. Khi chúng ta không đi vào xem xét sống thực tại được cấu trúc bởi nghèo đói, giảm cơ hội việc làm, bạo lực, hoặc phân biệt đối xử dựa trên tuổi tác, giai cấp, chủng tộc hay giới tính, hoặc khi chúng ta bỏ qua thực tế là xuất khẩu lao động các nước lớn như Philippines hay Mexico dựa vào tiền gửi về để củng cố nền kinh tế của họ, chúng tôi thúc đẩy luật mà làm cho nó khó khăn hơn để di chuyển. Nhưng những gì còn lại là những người lao động với ý chí để di chuyển, và các ngành công nghiệp ở các nước khác tiếp tục yêu cầu lao động của họ - chẳng hạn như việc gia đình và chăm sóc tại Mỹ, mà ngày càng được dân cư của thành văn bản và không có giấy tờ nhập cư - và dựa vào màu xám khu vực về tình trạng pháp lý của họ để tạo ra một nguồn cung quá mức linh hoạt của lao động. Trước khi đẩy chống buôn bán hoặc chống nhập cư cơ quan lập pháp, kinh nghiệm sống nên được đưa vào tài khoản.

Việc vẽ tuyệt mạng bất hợp pháp cho các cá nhân, các nhóm, và một số quốc gia không thể bỏ qua. Nhờ hoạt động mà không cần tham chiếu đến pháp luật - đặc biệt là pháp luật về thuế - các mạng này được cảm nhận của những người sử dụng chúng để có hiệu quả hơn và nhiều hơn nữa sinh lợi. Họ có thể tạo ra những cơ hội làm việc, nơi có không có trong nền kinh tế chính thức, đặc biệt là nơi nghèo đói và gán nợ xe cá nhân để các biện pháp tuyệt vọng. Công nghệ cũng đã góp phần vào hòa bằng cách làm cho nó dễ dàng hơn cho các diễn viên bất hợp pháp vẫn còn vô danh, tăng tính bảo mật của mạng bất hợp pháp nhất định.

Sửa Chữa ipad Hà Nội khi màu sắc của màu xám tăng nhanh, tuy nhiên, một vài điều quan trọng cần nhớ. Đầu tiên, những lời chúng ta chọn để dán nhãn một hoạt động bất hợp pháp, bất hợp pháp hoặc không mang theo rất nhiều trọng lượng và giúp mô hình và chính sách xảy ra sau đó về một chủ đề cụ thể. Ví dụ, trả tiền một người giữ trẻ "dưới bàn, 'tải nhạc, cho thuê lại, hoặc đậu xe đôi khi làm sạch đường phố, tất cả các mùa thu thẳng vào các thể loại" khỏi sổ sách' hoặc trao đổi 'chính thức'. Những gì đang được thực hiện là hợp pháp, nhưng nó có thể được thực hiện một cách bất hợp pháp (không bị đánh thuế, vv). Nhưng, một nhân viên không có giấy tờ làm sạch ngôi nhà của bạn hay xem con của bạn bị phân loại là bất hợp pháp, để lộ rốt chủng tộc để xây dựng của chúng ta về các điều khoản và lồng ghép một loại hyperlegality khi nói đến các vấn đề như nhập cư.

Thứ hai, là một thực tế rằng hợp pháp hay pháp lý thường phụ thuộc vào bất hợp pháp, và những gì sẽ trở thành nhãn pháp hoặc bất hợp pháp có thể được liên kết chặt chẽ với động cơ của những người có quyền lực. Chính phủ có thể có động cơ để hợp pháp hóa một số loại trao đổi, cho dù đó là cánh tay, hoặc các hàng hóa khác được sản xuất thông qua thực tiễn lao động gian lận, hoặc thậm chí bỏ đánh thuế khoán. Tổng công ty thường ra khỏi móc khi thực hành lao động cưỡng bức, nhưng bất cứ điều gì liên quan đến ngành công nghiệp tình dục đang được hyperscrutiny. Một số loại lao động vẫn thuận tiện dán nhãn là 'bất hợp pháp' để họ có thể được khai thác để nuôi nhu cầu của lợi nhuận, trong khi một số quốc gia thay đổi luật pháp của họ để tối đa hóa lợi nhuận bằng những cách khác. Và mối liên kết giữa hợp pháp và bất hợp pháp có rất nhiều trong nhiều trường hợp. Ví dụ, trạm xá cần sa y tế hợp pháp ở California là phụ thuộc vào người trồng bất hợp pháp trong khu vực để cung cấp nhu cầu ngày càng tăng của họ. công nhân không có giấy tờ, thường xuyên làm việc trong điều kiện lao động cưỡng bức, nhặt nhất của cà chua hay dưa hấu, chúng tôi ăn ở Mỹ

Trước khi chúng tôi hoảng sợ về sự gia tăng kích thước và số lượng các "mạng bất hợp pháp", và vội vàng thông qua luật mới để ngăn chặn dòng chảy này, chúng ta nên xem xét những tác động thực tế của pháp luật, chúng tôi có ý định để vượt qua. Và trước khi chúng ta lo lắng về bang mafia dùng trên toàn thế giới, chúng ta nên nhớ rằng các nền kinh tế bất hợp pháp hoặc không chính thức đã được xung quanh trong nhiều thế kỷ, và mạng bất hợp pháp cung cấp khả năng làm việc và sự sống còn đối với nhiều người dân sống bên lề. Trước khi thực hiện dễ bị thiệt thòi nhiều hơn, chúng ta nên xem xét khả năng của pháp luật mà có thể giúp bảo vệ những người muốn hoặc cần bảo vệ, trong khi không tạo nhiều luật, vướng mắc cho các tước quyền bầu cử. Và nếu hội nghị thượng đỉnh của Google Ý tưởng dạy chúng ta điều gì,Sửa Chữa iphone Hà Nội là công nghệ mà có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc trao quyền cho những người bị ảnh hưởng tiêu cực nhất của các nhược điểm của mạng bất hợp pháp.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...