Loading...

Diễn đàn rao vặt: Đâu là website rao vặt nổi tiếng hiện nay?

#1

on 28.02.17 9:04

avatar

kimhospital

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Website rao vặt hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều khiến người dùng băn khoăn. Để có được sự lựa chọn nhanh chóng, thuận tiện, bạn có thể tham khảo một số website rao vặt nổi tiếng nhất hiện nay như:
Totdoi.com: Website rao vặt totdoi.com dễ đăng kí và không quảng cáo gây khó chịu, bạn hoàn toàn có thể đăng được nhiều tin quảng cáo với các chuyên mục riêng phù hợp mà không phiền hà rắc rối. Website có lượng truy cập và lượng khách hàng trực tuyến cao. Đăng tin ở diễn đàn rao vặt totdoi.com không hề tốn bất cứ chi phí nào.​ Tại totdoi.com, bạn sẽ được cung cấp những thông tin về nhiều lĩnh vực bởi ở đây có những chuyên mục cụ thể như thời trangmua bán xe máymáy tính bảng. Điều này giúp bạn có thể tiếp cận thông tin một cách nhanh chóng cũng như chia sẻ thông tin thật thuận tiện.

Chotot: Website rao vặt miễn phí Chợ Tốt ( CT ) là website rao vặt là trang rao vặt được ưa chuộng nhất hiện nay ở VN, được đầu tư mạnh mẽ từ nguồn lực từ công ty đầu tư nước ngoài, cùng với đó là những chiến lược mạnh và hiệu quả nhằm tranh thủ khách hàng yêu thích đăng tin bán hàng miễn phí. Chợ tốt ngày càng phát triển và có vị trí tốt trên thị trường.
Chợ tốt có giao diện website cực kì đơn giản, các thao tác trên trang được thiết kế tối ưu hóa với người dùng, giúp cho dù là người lần đầu vào website này cũng dễ dàng thao tác trên trang. Một ưu điểm rất lớn khác với phần còn lại của web Việt đó là CT không có quảng cáo (gần đây có hiện một mẩu quảng cáo cuối trang nhưng nó khá nhỏ, không đáng kể).
 
Khi đăng tin trên CT bạn không cần đăng kí tài khoản, các thao tác quản lý rất hiệu quả và dễ sử dụng. Chất lượng tin đăng là gần như không phải bàn cải, do lượng user rất đông, cùng với danh mục hàng hóa đa dạng bất kỳ sản phẩm nào của bạn cũng sẽ được người cần dùng đến liên hệ đến một cách nhanh chóng.
 
website 5 Giây với các chỉ số xếp hạng chất lượng PR : 0 - DA : 46 - PA : 54 - Alexa : 29 - traffic : 6.20M
 
5 Giây .vn là một trong những trang rao vặt nổi tiếng nhất hiện nay. Ra đời từ rất lâu. Bạn có thể đăng nhiều chuyên mục từ nội thất, xe cộ, buôn bán các loại...
Rng Bay: PR : 0 - DA : 44 - PA : 51 - Alexa : 241 - traffic : 3.10M
Rongbay là một trang chuyên rao vặt của VCCorp. Hiện nay đây là trang web rao vặt nổi tiếng ở Việt Nam.
Với giao diện đẹp dễ sử dụng và nhiều chuyên mục hàng hóa dịch vụ khá đầy đủ. Cho nên mua bán tại đây là lý tưởng cho bạn kinh doanh.
Raovat.vnexpress: trang có đến hơn 587.000 traffic mỗi ngày là website truy cập lớn nhất ở Việt Nam. Quản trị trang này nhanh chóng nhưng bạn cần kích hoạt tin nhắn qua điện thoại và mất phí.
#2

on 01.03.17 2:59

avatar

Ana Pham

Thành viên Danh Giá
http://raovat.tuoitrevn.net/
Thành viên Danh Giá
@kimhospital XÀM QUÁ
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...