#1

on 02.03.17 18:09

Hoàn Lovelove

Hoàn Lovelove

Thành viên Danh Giá
http://bds.tuoitrevn.net/forumdisplay.php?fid=4
Thành viên Danh Giá
Bí quyết giúp Mai Phương Thúy đã giảm 6 kg trong một tháng QEF7OKl
Chào Mai Phương Thúy! Trông bạn thật tuyệt khi sở hữu thân hình đáng ngưỡng mộ!
Mai Phương Thúy: Chào bạn, cám ơn nhiều nha! (cười)


Bí quyết giúp Mai Phương Thúy đã giảm 6 kg trong một tháng PjUyu8S


Kỳ tích giảm cân của bạn đang khiến dư luận chú ý! Rất nhiều người hâm mộ đang bàn tán xôn xao vì điều này! Một trong những nhận định được đưa ra là bạn đã áp dụng phương pháp giảm cân của người dân tộc thiểu số. Xin vui lòng tiết lộ bí quyết cho chúng tôi, làm sao bạn có thể giảm 6 kg trong thời gian ngắn như vậy?


Mai Phương Thúy: (Cười) Không, thật ra là mình không áp dụng theo phương thức đặc biệt nào! Quả thật những người hâm mộ đang thực sự quan tâm đến chủ đề này, và mình cũng rất sẵn lòng để chia sẻ cho bạn về mọi thứ. Mình muốn chia sẻ bí quyết giảm cân của bản thân cho tất cả những ai đang gặp phải những rắc rối do tình trạng thừa cân mang đến, nó cũng không phải điều gì to tát quá đâu, thực sự thì, đó là loại thức uống có tên gọi: Green Coffee . Mình được mẹ mách nước về thức uống này, hóa ra đây là sản phẩm giảm cân rất hiệu quả. Tiện đây mình cũng thú thực là bản thân từng nhiều lần giảm cân thất bại khi áp dụng các chế độ ăn kiêng khác nhau hoặc có giảm được chút ít nhưng lại tăng cân ngay sau đó.

Bí quyết giúp Mai Phương Thúy đã giảm 6 kg trong một tháng 5xXoUoF

Loại sản phẩm nào là Green Coffee ? Bạn vui lòng kể chi tiết hơn đi!
Mai Phương Thúy: Đây là sản phẩm được sản xuất từ cà phê xanh hoàn toàn tự nhiên. Thức uống này sẽ giúp bạn giảm cân theo cách hiệu quả và nhẹ nhàng, đồng thời cũng rất dễ sử dụng, mình chỉ đơn giản làm theo chỉ dẫn, đó là tất cả bí quyết. Mình uống 1-2 cốc mỗi ngày, hương vị rất thơm ngon, và cảm giác rất ưng ý khi dùng thức uống này.


Bí quyết giúp Mai Phương Thúy đã giảm 6 kg trong một tháng Zd960lH
Thật bất ngờ quá! Vậy là bạn chỉ dùng thức uống từ hạt cà phê này để giảm cân?
Mai Phương Thúy: (Cười) Vâng, phần đa là thế! Ý mình là với tính chất công việc đặc thù, mình thường rất khó để duy trì một lối sống bình thường. Ví dụ: Bạn sẽ rất khó để thu xếp thời gian tập luyện cùng HLV cá nhân ở phòng tập 2-3 lần/tuần. Lịch công việc bận rộn không cho phép bạn làm điều đó. Nhưng mình cũng không thể từ bỏ hoàn toàn các bài tập. Ngoài ra, mình cần phải chăm sóc bản thân cho thật tốt do đặc thù nghề nghiệp yêu cầu phải luôn giữ vóc dáng cân đối. Mình đi đến phòng tập bất cứ khi nào có thể, nhưng về cơ bản là không được thường xuyên cho lắm, vậy nên cơ thể cũng vì đó mà không giảm cân được nhiều. Tuy nhiên, cùng với việc tiếp tục thói quen tập luyện thất thường, mình cũng bắt đầu dùng Green Coffee , mình bắt đầu giảm cân nhanh chóng, rõ ràng đây là một sự kết hợp hoàn hảo - các bài tập vừa sức cộng với sản phẩm loại bỏ độc tố giúp bạn giảm cân "từ bên trong" một cách nhẹ nhàng và hiệu quả.

Bí quyết giúp Mai Phương Thúy đã giảm 6 kg trong một tháng YJHvN9D

Vóc dáng bạn đang sở hữu là minh chứng rõ nhất cho thấy Green Coffee thực sự rất hiệu quả. Cuộc sống của bạn thay đổi như thế nào sau khi giảm cân ấn tượng như vậy?
Mai Phương Thúy: Tất nhiên là thay đổi nhiều rồi. Thể trạng và cảm xúc đều thay đổi hoàn toàn, mình năng động hơn, da trở nên săn chắc và mình thực sự hài lòng với vóc dáng hiện tại. Ngoài những thay đổi về thể chất, mình bắt đầu nhận được nhiều sự chú ý từ các nhà sản xuất, họ tiếp tục đề xuất những dự án mới đầy thú vị. Mình thành công hơn và được ghi nhận nhiều hơn. Cuộc sống của mình thực sự tốt đẹp hơn sau khi có được vóc dáng cân đối, và điều này khiến mình vô cùng hạnh phúc.


Bí quyết giúp Mai Phương Thúy đã giảm 6 kg trong một tháng XdZ2Lbb

Vậy trước khi kết thúc bài phỏng vấn, bạn có điều gì muốn chia sẻ với độc giả?
Mai Phương Thúy: Các bạn mạnh dạn lên và đừng ngại thử nghiệm những thứ mới mẻ. Hãy chăm sóc bản thân và yêu lấy cơ thể mình. Có lẽ, Green Coffee sẽ là phép màu để thay đổi cuộc sống của bạn.
Bí quyết giúp Mai Phương Thúy đã giảm 6 kg trong một tháng NAUfUny

Green Coffee
Cám ơn bạn vì đã tham gia phỏng vấn, Mai Phương Thúy!
Mai Phương Thúy: Cảm ơn bạn, mình hy vọng những trải nghiệm của bản thân sẽ hữu ích cho quý độc giả.


Bí quyết giúp Mai Phương Thúy đã giảm 6 kg trong một tháng Tl1kCk7


Sống ở đời để cho người ta ghét chứ đừng để người ta khinh
Lời hay ý đẹp
Bí quyết giúp Mai Phương Thúy đã giảm 6 kg trong một tháng Line0897ai
Ảnh thành viên Bí quyết giúp Mai Phương Thúy đã giảm 6 kg trong một tháng M33180818 Nhật ký online

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết