Loading...

Diễn đàn rao vặt: Top 7 website rao vặt nổi tiếng nhất hiện nay

#1

on 06.03.17 14:29

avatar

kimhospital

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Ai cũng mong muốn tìm được những website rao vặt chất lượng, quản trị nhanh để có thể đăng tin một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Sau đây là top 7 website rao vặt miễn phí tốt nhất mà mình đã tìm hiểu, đánh giá về chất lượng, tính phổ biến nhiều người dùng, giao diện dễ sử dụng nên bạn không cần phải tìm kiếm thêm gây mất thời gian. Các trang dưới đây sẽ giúp cho bạn rao tin hoặc tìm kiếm dịch vụ, hàng hóa cần thiết.
0. Diễn đàn rao vặt tuổi trẻ
Raovat.tuoitrevn.net là một trong những diễn đàn tiên phong trong ngành công nghiệp tiếp thị trực tuyến... đang cập nhật
1. Totdoi.com
Nghe đến totdoi.com chắc ít nhiều bạn cũng đã biết trên các quảng cáo ở tivi, youtube hay ở internet. Totdoi.com là một trong những website rao vặt hàng đầu chiếm thị phần khá lớn hiện nay. Đây là website rao vặt miễn phí với đầy đủ các chuyên mục thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như gia công mỹ phẩmdạy làm mỹ phẩm giúp bạn dễ dàn đăng tin cũng như tiếp cận nhiều thông tin hơn.Với việc đăng ký dễ dàng, giao diện dễ sử dụng, quản trị nhanh, đăng tin không tính phí, totdoi.com đang dần vươn lên vị trí trang web rao vặt đứng đầu trong cả nước, xứng đáng để bạn có thể tin tưởng và lựa chọn.
2. 5 Giây
Đây cũng là một forum rao vặt mua bán lớn hiện nay. Bạn không chỉ được đăng tin rao vặt miễn phí mà còn có thể tạo store buôn bán trên 5 Giây (có tính phí). Hoặc bạn có thể trả phí để tin của bạn hot hơn và nằm trên top lâu hơn.
3. Vật giá
Vatgia.com là trang thương mại điện tử lớn của Việt Nam nên đây là nơi mua bán sôi nổi bật nhất với hầu hết các mặt hàng dịch vụ.
4. Nhật Tảo
Nhattao.com là sản phẩm, chuyên mục rao vặt của trang tạp chí công nghệ nổi tiếng Tinhte.vn nên nó cũng khá nổi tiếng đúng với chuyên mục mua bán rao vặt cho sản phẩm công nghệ, điện tử, thiết bị số. Nếu bạn có mua bán liên quan đến điện thoại, máy tính, camera, xe cộ thì có thể vào đây để đăng tin.
5. Rồng Bay
Rongbay là sản phẩm chuyên mua bán rao vặt của công ty VCCorp. Rongbay với giao diện đẹp, dễ sử dụng và nhiều chuyên mục hàng hóa dịch vụ đầy đủ là nơi lý tưởng để bạn kinh doanh.
6. Mua Rẻ
Mua rẻ là diễn đàn mua sắm online của công ty VCCorp. Tại đây có đầy đủ các chủ đề từ công nghệ, dịch vụ, mua sắm, phố đồ cũ. Mua Rẻ có nhiều ưu điểm của một trang web chất lượng, là nơi tốt để bạn có thể đăng tin rao vặt.
7. Muaban.net
Muaban.net là một trong những trang rao vặt hàng đầu và lâu đời ở Việt Nam từ năm 2002 đến nay. Vì vậy, dịch vụ và chất lượng ở đây không ngừng được cái tiếng. Mới đây, muaban.net đã cho ra đời phiên bản mới nhìn đẹp, gọn và dễ sử dụng hơn. Đây là một trong những trang rao vặt bạn nên lựa chọn cho hoạt động kinh doanh của mình.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...