Loading...

Diễn đàn rao vặt: Vẩu hàm trên là gì ? Cách khắc phục như thế nào ?

#1

on 03.04.17 14:30

avatar

tuseojw

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Vẩu hàm trên làm cho nhiều người phải đau đầu vì chúng mang lại cho họ một khuôn mặt kém hoàn hảo. Không chỉ vậy, hàm vẩu còn có ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng ăn uống và sức khỏe răng miệng về dài. Cách khắc phục răng bị vẩu hàm trên dưới đây sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả 100%. http://bit.do/phau-thuat-ham-vau

1. Vẩu hàm trên là gì ?


Vẩu hàm trên là tình trạng cấu trúc xương hàm trên phát triển quá mức về phía trước, kéo theo các răng hàm trên bị chìa ra phía trước và không cân đối với hàm dưới.
 
[size]
2. Cách nhận biết vẩu hàm trên thế nào?

 Phẫu thuật vẩu hàm trên có những đặc trưng cơ bản dễ nhận biết sau đây:
 – Răng bị chìa ra phía trước: Đặc điểm này rất dễ nhận biết và là đặc điểm thường thấy nhất ở những người bị vẩu hàm trên. Răng cửa hàm trên chìa ra bên ngoài và bao trọn răng cửa hàm dưới. Trong trường hợp nặng thì người bị vẩu hàm trên còn không thể khép miệng lại ở trạng thái nghỉ.
– Cung hàm trên hẹp: Điều này làm cho các răng cửa hàm trên nhô ra phí trước so với răng cửa hàm dưới.
[/size]

[size]
3. Cách khắc phục vẩu hàm trên hiệu quả
Vẩu hàm trên có nhiều cách khắc phục, phải căn cứ vào nguyên nhân gây vẩu và mức độ vẩu thì mới mang lại hiệu quả cao. Các biện pháp khắc phục là: mài răng, bọc răng sứ thẩm mỹ, niềng răng và phẫu thuật hàm hô.
∗ Răng vẩu mức độ nhẹ: Có thể dùng biện pháp mài răng hoặc bọc răng sứ thẩm mỹ.
– Mài răng: Bác sĩ tiến hành mài răng hàm trên cho răng bị vẩu sao cho răng không còn chìa ra phía trước nhiều và đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất. Mài răng sẽ xâm lấn đến men răng và cấu trúc răng nên sẽ làm bạn cảm thấy ê buốt sau khi mài, trong thời gian mài, thuốc tê được tiêm cho bệnh nhân để giảm đau đớn khi mài. Mài răng chỉ nên thực hiện đối với răng hô nhẹ và cần hạn chế nếu không cần thiết.

 –  Bọc răng sứ thẩm mỹ: Răng sứ thẩm mỹ cũng chỉ áp dụng cho các trường hợp răng hô ở mức độ nhẹ. Phương pháp này cũng cần mài cùi răng nên ít nhiều xâm lấn đến răng, làm cho người bệnh có cảm giác ê buốt.

Vẩu hàm trên và cách khắc phục hiệu quả 100% 3Bọc răng sứ là cách khắc phục vẩu hàm trên ở mức độ nhẹ

∗ Vẩu do răng: Khắc phục bằng niềng răng hiệu quả 100%

Với trường hợp vẩu do răng, thì niềng răng là cách làm răng hết hô vẩu hiệu quả nhất. Bằng việc sử dụng hệ thống các mắc cài và khay niềng, răng vẩu sẽ được nắn chỉnh về vị trí thẩm mỹ nhất sao cho tỉ lệ lệ cân đối với răng hàm dưới. Niềng răng có thể khắc phục được vẩu hàm trên một cách hiệu quả, có thể là 100% nếu được thực hiện đúng kỹ thuật bởi đội ngũ các bác sĩ giỏi

∗ Vẩu do xương hàm: Phẫu thuật vẩu hàm trên khắc phục hiệu quả 100%


Bệnh viện thẩm mỹ JW chính là sự lựa chọn hợp lý nhất cho bạn bởi Đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm cao, được tu nghiệp nhiều năm từ Hàn Quốc giúp xác định được chính xác nguyên nhân gây hô, đề ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất.
[/size]
 
[size]

BỆNH VIỆN THẨM MỸ HÀN QUỐC JW
➤ Đăng ký kênh ngay : https://goo.gl/GvPI1x
➤ Địa chỉ :44 - 46 - 48 - 50 Tôn Thất Tùng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM 
➤ Tel :  (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567 
➤ Hotline: 09 6868 1111 – 09 6868 2222
➤ Email: thammyvienhanquoc@gmail.com
➤ website : tapchiphunulamdep.wordpress.com
© Bản quyền thuộc về BỆNH VIỆN THẨM MỸ HÀN QUỐC JW
© Copyright by JW HOSPITAL
[/size]
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...