Loading...

Quảng cáo, giới thiệu dịch vụ: Bảo Hành Apple Tại Hà Nội thanh toán khác nhau

#1

on 04.04.17 14:03

avatar

boiminhchau

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Các trò chơi cổ điển Sega Sonic the Hedgehog đến với Android như đã hứa của nhà phát triển của nó, Sega.

Nhà phát triển trò chơi điện tử có trụ sở ở Mỹ, Sega đã công bố phần tiếp theo của trò chơi nổi tiếng Sonic the Hedgehog dành cho các thiết bị dựa trên Android và iOS. Sega cũng đã hứa sẽ làm cho trò chơi mới - Sonic the Hedgehog 4, Episode 1 - sẵn sàng cho các thiết bị dựa trên Windows Phone. 

Sega đã phát hành phiên bản đầu tiên của trò chơi Sonic the Hedgehog 4 cho các thiết bị Android, Windows Phone và iOS vào đầu năm nay. 

Bên cạnh các nhân vật hoàn toàn mới và một engine vật lý hoàn chỉnh, phiên bản mới của trò chơi sẽ mở rộng cốt truyện Sonic 4 với các lĩnh vực mới để vượt qua và một số thách thức mới. Ngoài ra, Pal 'bay cao, hai đuôi' chắc chắn sẽ thêm nhiều gia vị để chơi trò chơi. 

Sonic the Hedgehog 4, Tập 1 có hai mức bổ sung đặc biệt cho các thiết bị có hỗ trợ gia tốc cùng với bốn khu vực thông thường và bảy giai đoạn. 

Tuy nhiên, trò chơi đã nhận được một phản ứng tiêu cực từ người dùng đang chạy Android Ice Cream Sandwich nhưng nhà phát triển hiện đang làm việc để đưa ra bản cập nhật để khắc phục sự cố. 

Để có được cảm giác của trò chơi hành động này, cả người dùng thiết bị Android và iOS sẽ phải trả khoảng 200 Rs là một khoản tiền lớn cho một ứng dụng. Tuy nhiên, nhiều người dùng đã chơi trò chơi trong quá khứ cũng không phải là tâm trả tiền. Cả người dùng thiết bị Android và iOS sẽ phải trả khoảng 200 Rs là một khoản tiền lớn cho một ứng dụng. Tuy nhiên, nhiều người dùng đã chơi trò chơi trong quá khứ cũng không phải là tâm trả tiền. Cả người dùng thiết bị Android và iOS sẽ phải trả khoảng 200 Rs là một khoản tiền lớn cho một ứng dụng. Tuy nhiên, nhiều người dùng đã chơi trò chơi trong quá khứ cũng không phải là tâm trả tiền.
Trong vài tuần tiếp theo, Snapdeal sẽ khởi chạy ứng dụng của nó với sự hỗ trợ cho LBS và thanh toán qua các nền tảng khác nhau.

Snapdeal, một trong những trang web quảng cáo phổ biến và các dịch vụ giảm giá của Ấn Độ đang chuẩn bị mở rộng kinh nghiệm trực tuyến cho khách hàng di động bất cứ nơi nào. 

Rishabh Arora, người đứng đầu bộ phận di động, Snapdeal.com, nói với The Mobile Indian: "Chúng tôi đã bắt đầu chuyến đi di động vào năm ngoái với phiên bản beta của ứng dụng Snapdeal trên Android Market và gần đây chúng tôi đã đưa ra trang WAP (Wireless Application Protocol) Ứng dụng đầy đủ trên nền tảng Windows, hỗ trợ tùy chọn thanh toán và LBS (dịch vụ định vị). " 

"Trong vài tuần tới, chúng tôi sẽ phát hành ứng dụng Snapdeal của chúng tôi sẽ hỗ trợ LBS và thanh toán qua các nền tảng điện thoại di động khác nhau (Android, iOS, Symbian, Blackberry OS)", ông nói thêm. 

Snapdeal cũng đang đàm phán với các nhà sản xuất thiết bị cầm tay để tải ứng dụng được tải trước trong thiết bị cầm tay của họ. "Nói chuyện với các nhà sản xuất thiết bị cầm tay đang đi theo hướng tích cực và chúng tôi có thể sớm có một số thông báo về nó," Rishabh nói. 

Các trang web dựa trên WAP cho phép điện thoại di động truy cập các nội dung liên quan đến web mà không có ứng dụng trình duyệt internet của bên thứ ba hoặc bên thứ ba được tìm thấy trên hầu hết các điện thoại thông minh và điện thoại thông minh hiện nay. 

Trang web di động của Snapdeal sẽ cung cấp các lựa chọn thanh toán khác nhau và người dùng có thể lựa chọn thanh toán từ thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ hoặc bằng tiền mặt khi giao hàng (COD). 

Trước đó, Snapdeal cũng đã giới thiệu một dịch vụ phiếu quà tặng cho người sử dụng điện thoại di động của mình. Dịch vụ này cho phép người dùng của snapdeal.com đến các giao dịch tận dụng được mua từ trang web mà không phải thực hiện in ra thỏa thuận. Thay vào đó, một tin nhắn SMS có chứa thông tin về thỏa thuận được gửi đến số điện thoại di động đã đăng ký của khách hàng.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...