Loading...

Địa chỉ mua giảm xóc ô tô chính hãng

#1

on 11.04.17 20:54

avatar

huongttt2507

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Dầu nhớt động cơ dùng để bôi trơn và làm mát động cơ xe. Dầu nhớt chính hãng chất lượng tốt sẽ giúp cho quá trình vận hành xe tốt hơn, kéo dài tuổi thọ sử dụng xe, hạn chế được những vấn đề có thể xuất hiện khi vận hành xe ô tô. Dầu nhớt vừa giúp bôi trơn, vừa làm giảm nhiệt cho động cơ khi vận hành xe. Dầu nhớt có 2 thông số đánh giá chất lượng là cấp hiệu năng API dùng phân loại chất lượng dầu nhớt và cấp độ nhớt SAE.
>>> phu tung o to spark

Dầu nhớt động cơ là hỗn hợp dầu nhờn bao gồm cả dầu gốc và các chất phụ gia khác, người ta thường gọi chung dầu gốc là dầu nhờn thương phẩm. Dầu gốc là chất nhờn thu được sau quá trình chế biến, chưng cất và xử lý tổng hợp bằng các phương pháp vật lý và hóa học. Dầu gốc hay dầu nhờn thương phẩm thông thường gồm có ba loại là: dầu thực vật, dầu khoáng và dầu tổng hợp. Dầu thực vật thì thường chỉ dùng trong một số ít trường hợp. Dầu khoáng nhờ giá thành rẻ và đa dạng về chủng loại sản phẩm nên dầu khoáng đang dần được sử dụng nhiều hơn. Dầu tổng hợp thì vốn có nhiều ưu điểm nổi trội, tính ưu việt cao nên vẫn đang được sử dụng rất nhiều trong sản xuất dầu nhớt.
>>> báo giá phụ tùng ô tôDầu nhờn được sản xuất, chưng cất từ dầu mỏ nên nó vẫn chiếm ưu thế không thể phủ nhận được: công nghệ sản xuất dầu đơn giản, hợp lý. Nhưng hiện nay, khoa học kỹ thuật phát triển hơn và cũng để đáp ứng yêu cầu cao của dầu nhờn bôi trơn, con người bắt đầu tổng hợp được các loại dầu tổng hợp và đưa vào sử dụng nhiều hơn. Dầu tổng hợp là dầu thu được sau các phản ứng hóa học, do đó người ta có thể tạo ra dạng dầu tổng hợp có thành phần, tính chất và tác dụng như mong muốn.
>>> báo giá phụ tùng toyota
Để mua được dầu nhớt chính hãng chất lượng, hãy đến với Phụ Tùng Ô Tô Chu Minh. Tại Phụ Tùng Ô Tô Chu Minh, chúng tôi cung cấp các loại dầu nhớt chính hãng dành cho ô tô, và các loại phụ tùng, linh kiện ô tô tất cả các dòng xe như BMW, Audi, Mercedes, Porsche, Land Rover, Cadillac được nhập khẩu chính hãng từ các công ty, tập đoàn sản xuất ô tô xe máy trên thế giới. Phụ Tùng Ô Tô Đất Việt là đơn vị cung cấp dầu nhớt động cơ và các phụ tùng linh kiện chính hãng, uy tín hàng đầu hiện nay. Dầu nhớt Khách hàng có thể đặt mua online, chúng tôi có hỗ trợ giao hàng tận nhà hoặc khách hàng có thể tới địa chỉ số 1/1 phố Thiên Hiền, đường Phạm Hùng, Hà Nội. để xem trước mẫu mã rồi đặt mua.
Đến với Phụ Tùng Ô Tô Chu Minh, Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...