Loading...

Ưu điểm răng toàn sứ Zirconia

#1

on 21.04.17 15:47

avatar

phammanhtien8

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Có thể bạn đã biết ưu điểm răng toàn sứ Zirconia là một trong những bước đột phá của ngành thẩm mỹ cho răng. Sứ Zirconia sở hữu nhiều ưu điểm vượt bậc so với những dòng răng sứ khác. Hãy cùng địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 8 tìm hiểu rõ hơn về dòng răng sứ mới này.

Răng toàn sứ Zirconia là chất liệu có độ cứng cao với lực uốn cong lên đến hơn 600Mpa, màu sắc trắng tự nhiên nên tính thẩm mỹ vẫn đảm bảo khi chỉnh hình răng và khả năng chịu lực tốt nhất.

Phục hình răng sứ là phương pháp khá phổ biến và hiệu quả nhằm khắc phục tình trạng răng thưa, lệch lạc, răng bị sâu, mất, gãy, bị vàng ố mà phương pháp tẩy trắng không thể cải thiện được hay răng đã chữa tủy cần được bảo vệ, mang lại một bộ răng hoàn chỉnh, đẹp tự nhiên hơn.Ngày nay, với sự tiến bộ không ngừng của khoa học, các loại vật liệu nha khoa ra đời, góp phần cải thiện đáng kể vấn đề thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai.

Nếu như trước đây răng sứ kim loại là đặc thù trong phục hình răng sứ, với độ chịu lực tốt, giá thành hợp lý thì thời gian gần đây, phục hình răng toàn sứ zirconia – cercon với tính thẩm mỹ cao, khả năng chịu lực, chống oxy hóa trong môi trường miệng, lại chiếm ưu thế hơn hẳn. Và do đó không ít người rút hầu bao tút tát lại cho hàm răng mình đều đẹp hơn.

Răng sứ Kim loại (trái) và răng toàn sứ Zirconia (phải)

Sự ra đời của răng toàn sứ zirconia – cercon :

Là một bước ngoặt lớn cho sự phát triển của dịch vụ nha khoa thẩm mỹ. Điểm khác biệt rõ nhất ở các loại răng sứ này nằm ở khung sườn bên trong. Với răng toàn sứ zirconia – cercon, khung sườn này được làm bằng vật liệu sứ cao cấp, có màu sắc trong tự nhiên, không đen viền nướu khi phục hình và rất lành tính với cơ thể.

Răng toàn sứ zirconia – cercon bỏ xa mọi thế hệ răng sứ đã cũ với những nhược điểm về độ bền, khả năng chịu lực cũng như vẻ đẹp hoàn hảo tự nhiên như răng thật, không bị biến dạng sau thời gian.


*Xem thêm: Nên hay không nên bọc sứ Vita

Lựa chọn phục hình răng toàn sứ zirconia – cercon là một quyết định đúng đắn khi bạn muốn cải thiện hàm răng của mình cả về chức năng ăn nhai lẫn diện mạo.

Phân biệt răng toàn sứ Zirconia – Cercon :

Về bản chất cấu tạo thì 2 loại sứ này giống nhau, có tên khoa học là Zirconia.

Răng toàn sứ Cercon là tên thương mại do hãng Densply từ Đức độc quyền sản xuất, sử dụng khung sườn là hợp chất Zirconia có độ chịu lực trung bình từ 460Mpa trở lên, tức là gấp nhiều lần so với răng thường.

Răng toàn sứ Cercon là một trong những dòng sứ không kim loại tốt nhất hiện nay cho phục hình răng sứ, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ và sức bền chắc. Nó khắc phục hoàn toàn nhược điểm của răng sứ kim loại thông thường (đen viền nướu, không đổi màu, không bị ảnh hưởng dưới ánh sáng,…), độ tương hợp sinh học mô răng rất tốt.

Răng toàn sứ Zirconia được hiệp hội nha khoa quốc tế chứng nhận, được làm từ nhiều chất liệu tiên tiến kết hợp có tên Zirconia – đây được xem là bước đột phá mới đối với ngành nha khoa thẩm mỹ.

Răng toàn sứ Zirconia là chất liệu có độ cứng cao với lực uốn cong lên đến hơn 600Mpa, màu sắc trắng tự nhiên nên tính thẩm mỹ vẫn đảm bảo khi chỉnh hình răng và khả năng chịu lực tốt nhất.

Tại nha khoa, răng toàn sứ Zirconia có phần khung sườn được làm bằng sứ Zirconia của hãng Venus (Đức), và lớp sứ đắp bên ngoài là Zirconia của hãng Vita (Đức). Khi sử dụng răng toàn sứ Zirconia để chỉnh hình răng sẽ không xảy ra tình trạng đen viền nướu như răng sứ kim loại nên đảm bảo tính thẩm mỹ cho bạn khi cười.

Nếu bạn băn khoăn nha khoa nào tốt tại quận 4 để bọc sứ Zirconia thì sự lựa chọn tối ưu chính là Nha Khoa chúng tôi.
XEM CHI TIẾT: http://lamrangsu.com.vn/cach-mai-cui-rang-dung-ky-thuat-can-biet/
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...