Loading...

Cẩm nang làm đẹp: Răng thưa nên bọc sứ hay là niềng răng tốt?

#1

on 27.04.17 9:50

avatar

phammanhtien8

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Răng thưa nên bọc sứ hay là niềng răng sẽ tốt.Từ lâu niềng răng thường được biết đến với ưu điểm khắc phục tình trạng răng thưa hiệu quả. Nhưng hiện nay với giải pháp bọc răng sứ bạn hoàn toàn có thể khắc phục răng thưa hiệu quả với thời gian thực hiện ngắn hơn rất nhiều so với niềng răng.Bọc sứ cho răng bị thưa được chia sẻ:

Niềng răng là một phương pháp phổ biến, được nhiều người sử dụng trong các trường hợp răng thưa, lệch lạc, hô, móm,..kéo các răng về đúng vị trí của nó trên cung hàm. Phương pháp này chỉ các tác dụng đối với các răng mọc không đẹp, không đúng khớp cắn, làm mất thẩm mỹ cho khuôn hàm,…mà không làm thay đổi hình dáng cũng như màu sắc của răng.
Với sự phát triển của ngành nha khoa hiện nay, phương pháp bọc răng sứ đã được ứng dụng rộng rãi hơn, dựa trên khả năng phục hình bác sĩ có thể kết hợp với việc nắn chỉnh các răng thật đối với những răng thưa quá to hay quá nhỏ, lệch lạc,..Trong trường hợp của bạn, việc áp dụng phương pháp bọc răng sứ cho răng thưa sẽ giúp quá trình điều trị nhanh hơn, các răng sẽ được chia các khoảng vừa phải với hình dáng cân đối, mà bạn không phải niềng răng tốn thời gian.
Bọc răng sứ cho răng thưa có được không ?
* Quy trình Bọc răng sứ cho răng thưa
– Những chiếc răng thưa cần làm sẽ được chích thuốc tê và bác sĩ sẽ tiến hành mài nhỏ thân răng về phía cạnh cắn, mặt lưỡi, cạnh bên xa, bên gần,..Độ dày mài răng trong khoảng từ 1-1,5mm, thường là mài hết phần men răng. Khi mão sứ được hoàn thành phải có được các chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ giống như răng thật, phải mang lại cho bệnh nhân cảm giác thoải mái khi ăn nhai, không gây cộm và khó chịu sau khi điều trị.
Bọc răng sứ cho răng thưa có được không ?
Hình ảnh khách hàng sử dụng dịch vụ
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho kết quả khác nhau, tùy thuộc vào tình trạng và cơ địa của mỗi người)
– Tại nha khoa, răng sứ sẽ được làm tại Labo riêng bởi các kỹ thuật viên có tay nghề cao, khéo tay, tỉ mĩ, giúp chế tác ra những chiếc răng sứ dựa trên dấu răng của bệnh nhân một cách chính xác với màu sắc sống động, tự nhiên giống như răng thật. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, các thiết bị chuyên dụng như lò nung sứ, các loại bột màu sứ khác nhau,,…được nhập khẩu từ các nhãn hiệu răng sứ có tiếng trên thế giới.Vì sao răng sứ titan bị đen viền và khắc phục?
* Chi phí bọc răng sứ cho răng thưa là bao nhiêu?
– Chi phí bọc răng sứ sẽ tùy thuộc vào tình trạng, số lượng và loại răng sứ mà bạn cần bọc sứ.
+ Chi phí chữa tủy răng sẽ từ: 500.000- 800.000 VNĐ/răng
+ Chi phí bọc răng sứ kim loại thường: 1.000.000 VNĐ/Răng
+ Chi phí bọc răng sứ Titan: 2.000.000 VNĐ/Răng
+ Chi phí bọc răng toàn sứ Cercon: 4.500.000 VNĐ/Răng
Ví dụ bạn cần bọc 2 răng cửa bằng sứ Titan, trong đó 1 răng cần chữa tủy thì chi phí sẽ là :(2.000.000×2)+ 500.000 = 4.500.000 cho 2 răng đó.
Tại nha khoa chúng tôi cam kết đáp ứng dịch vụ tốt nhất khi bọc sứ dành cho bạn, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện bọc răng sứ với mức chi phí hợp lý nhất.
Xem đầy đủ: http://benhvienniengrang.gger.jp/quy-trinh-boc-su-cho-rang-thua
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...