tuổi trẻ 24h Bạn mong muốn trở thành cộng tác viên của Báo Tuổi Trẻ Việt Nam (tuoitre24h.vn) - Vui lòng liên hệ: 0968 929 015



Phẫu thuật nâng ngực nano chip 3D Motiva là gì? || benhvienthammyjwhanquoc.com

#1

on 05.05.17 17:29

cnr1992

cnr1992

Thành viên nhút nhát
http://asianbeauty.vn/
Thành viên nhút nhát
Vòng một đẹp luôn là ao ước của rất nhiều chị em. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn khi sở hữu  bộ ngực như ý của mình. Nhiều người đã tìm đủ mọi cách như: tập thể dục, massage, sử dụng áo độn ngực… để sở hữu vòng 1 quyến rũ vì không dám thực hiện phẫu thuật nâng ngực, họ sợ đau và nguy hiểm. Nhưng với công nghệ thẩm mỹ phát triển hiện đại như ngày nay, sẽ giúp bạn có cái nhìn hoàn toàn khác về thẩm mỹ nâng ngực. Và với công nghệ Nâng ngực Nano Chip 3D Motiva tiên tiến mang lại cho bạn sự an toàn và hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu phương pháp này nhé.



Nâng ngực Nano Chip 3D Motiva là gì?


Nâng ngực bằng túi Nano Chip 3D Motiva là phương pháp thẩm mỹ vòng một sử dụng công nghệ True Monobloc hiện đại, chất lượng tạo sự đàn hồi cho lớp vỏ, cải tiến, kết hợp với hệ thống máy mô phỏng 3D Divina tiên đoán kết quả thông minh, kết hợp công nghệ Intel RealSense cho phép chụp hàng triệu điểm ảnh đám mây để tạo mô phỏng hoàn thiện trong vài giây. Nó giúp cho bác sĩ và bệnh nhân có thể lựa chọn nhiều kích cỡ túi ngực, giúp so sánh để chọn ra kích thước ngực phù hợp nhất.

Phương pháp này có mặt tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với chất gel mới làm đầy túi hạn chế sự nhăn nheo, cùng bề mặt Nano mềm mại gồm 8.000 tiếp điểm/cm2, tạo ra độ bám dính tốt. Túi ngực này có 7 lớp, trong đó lớp cuối cùng màu xanh nhạt vừa bảo vệ túi ngực không bị vỡ, vừa là trực quan cảm nhận được sự an toàn giữa vỏ và mặt trong của sản phẩm.

Nét nổi bật trong công nghệ này là có thêm con Chip siêu nhỏ được gắn vào bên trong túi ngực nhằm lưu trữ các thông tin như: ngày sản xuất, nơi sản xuất, hãng sản xuất, phân phối ở nước nào, bác sĩ nào thực hiện ca phẫu thuật, bệnh nhân tên gì… giúp tăng độ an toàn lên gấp đôi, đáp ứng đúng size thích hợp cho từng người. Đặc biệt, con Chip này không cung cấp thông tin định vị hay sự riêng tư của khách hàng mà nó chỉ dùng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi có sự cố xảy ra, và đã được FDA kiểm chứng và công nhận.

Qua bài viết trên, hy vọng bạn sẽ hiểu thêm về công nghệ nâng ngực nano chip 3D Motiva.


as
#2

on 06.05.17 1:46

Nhungs2

Nhungs2

Thiên sứ 2T : cấp 1
http://www.tuoitrevn.net/f216-forum
Thiên sứ 2T : cấp 1


:camnang: Kiến thức giới tính - Chăm sóc sức khoẻ - Cẩm nang làm đẹp - Thế giới ẩm thực  :suynghi:

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết