Loading...

Các địa điểm quyến rũ của phươt Hải Phòng

#1

on 09.05.17 11:01

avatar

dulichbana45

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Các địa điểm quyến rũ của phươt Hải Phòng

kinh nghiệm đi du lịch cát bà Cát Bà, Đồ Sơn, Tràng Kênh là các địa điểm khám phá hấp dẫn vào cuối tuần bạn phải ghé thăm khi phươt thành phố Hải Phòng. Cát Bà: Đảo Cát Bà được gọi là hòn ngọc của vịnh Bắc Bộ, nằm tại phía Nam Hạ Long, đẹp và thơ mộng. Bãi biển xanh trong, hải sản trù mật. nơi sở hữu Cát Bà khách du lịch còn được tham gia những lễ hội độc đáo, vác màu nhan sắc riêng của dân bản địa như Đền Bà…

Cát Bà có rừng nguyên sinh trên núi đá vôi. Phía Đông Nam của đảo với vịnh Lan Hạ, và hướng Tây là vịnh Cát Gia gồm những bãi biển xanh, cát trắng, sóng ko to, phù hợp phươt tắm biển, spa. trục đường đèo trên đảo dốc, quanh quéo, xuyên qua vườn nhà nước.

nơi đây được UNESCO xác nhận là khu dự trữ sinh quyển từ tháng 12/2014, quy tụ đông đảo các nhân tố về khí hậu gồm cả rừng, mưa nhiệt đới trên đảo đá vôi, các rạn san hô, rừng ngập mặn, thảm rong và đặc biệt là hệ thống hang động.


Xem thêm: kinh nghiệm du lịch cát bà

Tràng Kênh: Thắng cảnh Tràng Kênh là một quần thể đồi núi đá vôi, sông nước, mây trời có cảnh sắc tự nhiên hùng vĩ. Đây là vùng đất nằm tại hữu ngạn sông Bạch Đằng, cảnh sắc thiên nhiên hoang vu và hùng vĩ, núi đồi chập chồng, thời tiết dịu nhẹ, mát mẻ loanh quanh năm.
tục truyền núi U Bò là tới nai lưng Hưng Đạo đứng để chỉ huy trận thủy chiến chống quân xâm lăng Nguyên – Mông. trong khoảng trên núi nhìn xuống với thể thấy toàn cảnh sông Bạch Đằng.

Tràng Kênh sở hữu rộng rãi động kỳ thú. Hang Vua thuộc phường Minh Tân mang nhiều ngỏng mang suối nước quanh năm trong mát cao 18 m, rộng 10 m. khách du lịch đi đây còn được ghé thăm công trường chế tạo đá trang sức của người xưa phương pháp đây 4.000 năm.

Nguồn: https://linkhay.com/note5789630/phuot-hai-phong-thuong-thuc-lau-cua-dong
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...