Loading...

Diễn đàn rao vặt: Địa chỉ tôt nhất ở hà nội nâng mũi

#1

on 19.05.17 14:10

avatar

thammyvien00001

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi mũi em bị dẹt nên em rất ngại khi đi tiếp xúc ở đám đông vì hay bị bạn chếu. Nên em đang có ý định đi nâng mũi làm lại vể đẹp tự nhiên của em. Nhung em lại lo lắng là không biết nâng mũi ở đâu đẹp nhất hà nội mong bác sĩ tư vấn giúp em về vấn đề này                        (Thanh Thanh 23 tuổi - Hà Đông, Hà Nội

Chào Thanh Thanh! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn tại bênh viên kangnam, với câu hỏi nâng mũi ở đâu đẹp nhất hà nội. Chúng tôi các chuyên gia bác sĩ trong ngành xin trả lời câu hỏi của bạn như sau.
nâng mũi ở đâu đẹp nhất hà nội
Hà Nội là thủ đô của cả nước, là trung tâm chính trị – kinh tế và tất nhiên là cả về y học thẩm mỹ. Phẫu thuật nâng mũi rất phổ biến tại Hà Nội và cùng đó là rất nhiều bệnh viện thậm mĩ ra đời nhưng trong số đó lại rất ít các bệnh viện đủ tiểu chuẩn cung như trang thiết bị tiên tiến hành nghề .
Theo kinh nghiêm của chúng tôi thì hiện nay nâng mũi ở đâu đẹp nhất hà nội thì bạn nên tìm đến 1 số địa chỉ để so sánh dịch vụ cũng như để được tư vấn kĩ hơn. Trong số đó bạn cũng nên tìm đến bệnh viện thẩm mĩ kangnam ở đó có các y bác sĩ lâu năm trang thiết bị tiên tiến từ hàn quốc. Chúng tôi cũng xin cung cấp 1 số kiến thức cho bạn như sau.

  • Nâng cao mũi bằng các phương pháp: đặt sụn nhân tạo, kết hợp sụn nhân tạo và tự thân trong nâng mũi S line,..

  • Chỉnh hình đầu mũi: phổ biến nhất là dựng cao vào thu gọn đầu mũi thấp tẹt

  • Thu gọn cánh mũi bằng cách cắt hoặc cuộn cánh mũi.

  • Chỉnh sửa những khuyết điểm lớn của mũi như: gồ nặng, hếch, mũi khoằm, mũi két,…


Tất cả các cơ sở nhận nâng mũi đều giới thiệu mình là địa chỉ nâng mũi đẹp, an toàn, thân thiện với khách hàng làm cho chị em bối rối trong chọn lựa. Một số bí quyết để chị em chọn lựa được cơ sở uy tín, phù hợp nhất với mình dưới đây nhé.


  • Được cấp phép đầy đủ bao gồm: giấy phép được thực hiện các phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi trong đó có nâng mũi, giấy phép hành nghề của bác sĩ,..

  • Bác sĩ nâng mũi giỏi, chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm trong nâng mũi đẹp cho chị em và có nhiều hình ảnh trực quan trước và sau phẫu thuật để khách hàng tham khảo.


trước và sau khi nâng mũi tại kang nam

  • Dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng chu đáo, thân thiện, tận tâm vì sắc đẹp của khách hàng.

  • Giá cả ở mức hợp lý, trong khả năng chi trả của chị em. Có một thực tế là hiện nay nhiều trung tâm thẩm mỹ lớn mời nhiều người đẹp, ngôi sao làm đại diện, quảng bá hình ảnh nên giá đội lên rất cao so với chất lượng thực tế mà chị em nhận được.


Bạn Thanh Thanh có thể đến tư vấn tại những trung tâm mà bạn cảm thấy tin tưởng, uy tín nhất. Sau đó thì chọn cho mình địa chỉ phù hợp nhất với bản thân mình dựa trên việc hài hòa các tiêu chí: chất lượng, bác sĩ, dịch vụ, giá cả,…
Chúc cho bạn sớm tìm được địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi uy tín tại Hà Nội để lấy lại vẻ đẹp tự nhiên của bạn nhé
CÂU HỎI ĐƯỢC QUAN TÂM : có nên nâng mũi không
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...