Loading...

Quảng cáo, giới thiệu dịch vụ: rút tiền từ thẻ tiết kiệm tiền cho bạn

#1

on 22.05.17 9:46

avatar

ruttientuthe

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
rút tiền từ thẻ tiết kiệm cho bạn một số tiền đáng kể, nếu như chủ thẻ visa rút trực tiếp từ ngân hàng sẽ phải chịu phí 4% sô tiền rút, ngoài ra phải chịu lãi suất 2,5%/tháng nếu là thẻ ghi nợ. Nhưng nếu bạn sử dụng rút tiền từ thẻ ruttiengiare.com chúng tôi thì bạn chỉ mất chi phí 1,8% số tiền rút mà không bị tính lãi  trong vòng 45 ngày


rút tiền từ thẻ giá rẻ nhiều năm là đối tác của nhiều Ngân hàng lớn và  với kinh nghiệm tư vấn các sản phẩm dịch vụ tài chính - ngân hàng , chúng tôi tự hào mang tới cho quý khách hàng rút tiền từ thẻ thuận tiện, an toàn và bảo mật nhất hiện nay.

rút tiền từ thẻ tiện lợi cho bạn

rút tiền từ thẻ  cho phép chủ thẻ tín dụng dễ dàng chuyển đổi tới 50% hạn mức thẻ tín dụng thành hạn mức ứng tiền trên tài khoản cá nhân hiện có để đáp ứng các nhu cầu rút tiền từ thẻ hoặc thanh toán chuyển khoản. Đặc biệt, mức lãi suất cho phần tiền ứng từ thẻ tín dụng thấp hơn 50% so với mức lãi suất thẻ tín dụng đang được các ngân hàng áp dụng phổ biến trên thị trường.
Thẻ tín dụng đang ngày càng được sử dụng phổ biến trong thanh toán chi tiêu mua sắm của nhiều người, với ưu điểm có thể chi tiêu trước trả tiền sau 45 ngày mà không phải chịu lãi.
Phần lớn khách hàng sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán tại các Trung tâm thương mại lớn trong nước hay đi mua sắm, du lịch ở nước ngoài. Tuy nhiên, cũng có nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền từ thẻ tại ATM khi cần tiền mặt khẩn cấp. Thông thường, khi rút tiền từ thẻ, khách hàng sẽ phải chịu mức phí và lãi suất rất cao - mức phí rút tiền từ thẻ thường lên tới 4% và lãi suất lên tới trên 30%.
Nắm bắt được nhu cầu này của khách hàng cũng như để tạo thêm tiện ích với chi phí hợp lý, ruttiengiare.com đã phát triển rút tiền từ thẻ cho phép chủ thẻ tín dụng rút toàn bộ số tiền trong thẻ với hạn mức lên đến 100% mà không phải mất một khoảng lãi suất nào.


Đặc biệt chúng tôi có dịch vụ đáo nợ thẻ cho ngân hàng với lãi suất thấp, đến ngày đến hạn phải nộp tiền vào ngân hàng, bạn mang thẻ qua chỗ chúng tôi, bạn sẽ được chi trước khoản tiền để bạn trả vào ngân hàng, việc này tránh cho bạn phải chịu lãi cao từ ngân hàng khi bạn chưa có ngay tiền để nộp. Phí là 1,2% phục vụ tận nơi 24/7 trên toàn thành phố Hà Nội
Để đảm bảo tính an toàn chúng tôi sẽ cần biết tin nhắn sao kê tháng gần nhất của thẻ tín dụng bạn cần đáo và giấy chứng minh thư và ký vào giấy cam kết. Sau khi đáo xong chúng tôi sẽ trả lại chứng minh thư và thẻ cho bạn.

rút tiền từ thẻ ruttiengiare.com nhận rút tiền từ thẻ cho khách hàng khu vực nào?

Chúng tôi nhận rút tiền từ thẻ cho quý khách hàng tại tphcm và các tỉnh lân cận: rút tiền từ thẻ tại quận 1, quận 7, quận 8, quận 9, quận 2, quận 4, quận 5, quận 6,quận gò vấp, Bình Dương, Bình Phước , Đồng Nai...
Lưu ý: Quý khách vui lòng gọi 0933.86.86.00 để được tư vấn và được phục vụ nhanh nhất, Xin cảm ơn !


Địa chỉ: 71 Nguyễn Khắc Nhu, Quận 1, HCM


Điện thoại: MS – Thanh 0933.86.86.00 – 0967.988.138(SMS/Zalo/Viber)


Skype: phuong.thanh1 – Website: ruttiengiare.comrút tiền từ thẻ ruttiengiare.com cam kết với quý khách hàng:

Mức phí rút 1,8% phục vụ tận nơi 24/7.
+ Rút được 100% hạn mức thẻ.
+ Chúng tôi giao tiền tận nơi cho bạn chỉ sau 30 phút

+ Cam Kết Giá Thấp Nhất Cho Khách Hàng
+ Miễn lãi lên tới 45 ngày.
+ Thời gian rút tiền từ thẻ linh động

rút tiền từ thẻ là dịch vụ quẹt thẻ tín dụng để lất tiền mặt, thay vì sử dụng thẻ để thanh toán khi mua sắm thì chúng tôi cung cấp dịch vụ quẹt thẻ để rút tiền từ thẻ trực tiếp sử dụng vào nhiều mục đích cá nhân riêng.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...