Loading...

Diễn đàn rao vặt: Cung cấp kẽm buộc đen 0.8 ly và đinh sắt các loại

#1

on 06.06.17 9:52

avatar

hoadn

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Công ty VLXD Phố Đông chuyên cung cấp các loại vật liệu xây dựng và vật tư điện cho các công trình xây dựng dân dụng và công trình công nghiệp khác.
Các mặt hàng của Phố Đông được mua nhiều nhất như kẽm buộc xây dựng đen trắng các loại với nhiều loại kích thước khác nhau. Kẽm buộc xây dựng của chúng tôi có 2 loại đen và trắng. Loại kẽm buộc đen được cán kéo từ loại thép đen sau đó được hấp bằng điện nên kẽm rất mềm và dẻo. Còn kẽm buộc trắng thì được kéo từ phôi nguyên liệu là tôn kẽm đã được mạ sẵn sau đó được hấp điện nên rất bền và sáng bóng.
Hiện nay công ty Phố Đông chúng tôi đang cung cấp ra thị trường một loại kẽm buộc mới với nhiều lợi ích hơn so với kẽm buộc đen 1 ly. Kẽm buộc đen 0.8 ly có chiều dài hơn 60% so với kẽm 1 ly và giúp giảm chi phí lên tới gần 50% mà giá chỉ hơn 10% với kẽm 1 ly.
Ngoài ra đinh đóng gỗ và đinh đóng tường của chúng tôi cũng đang cung cấp cho các công trình và cửa hàng, đại lý số lượng lớn với đủ chủng loại. Đầu đinh nhọn dễ sử dụng và ít bị cong hoặc gãy.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Bộ phận kinh doanh: 0909 661 3147
Website: kembuoc.com
Email: kembuoc@phodong.co
Hotline: 0909 661 347 - 0909 842 208
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...