Loading...

Chia sẻ tâm sự: Hiểu rõ tình trạng gàu để trị gàu cho hiệu quả cao nhất

#1

on 07.06.17 21:45

avatar

datdadada

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Gàu là nguyên nhân số 1 gây mất tự tin, nhất là phái nữ. Thuốc trị gàu Sơn dược Tây Bắc điều trị gàu tận gốc đối với cả những người bị gàu nặng tới mức tưởng như không thể khỏi được.

Gàu là gì?

http://chuabenhnamdadau.com/dau-goi-tri-nam-da-dau-dang-duoc-ua-chuong-nhat-hien-nay.html

Gàu trên da đầu

Trên da đầu chúng ta thường xuyên thấy xuất hiện một loại vảy trắng nhỏ li ti, dù đã gội sạch đầu hay chưa. Có những vảy trắng nhỏ, có những vảy trắng lớn, nhưng hầu hết mọi người đều có. Đó chính là gàu.

Sở dĩ có gàu là vì trên da đầu chúng ta tồn tại một loại vi nấm Pityrosporum ovale, chúng phát triển quá mức trong điều kiện thuận lợi bằng cách ăn dịch tiết ra từ các nang tóc khiến tế bào chết tích tụ, tạo mảng gàu màu trắng như chúng ta nhìn thấy. Dạng thời tiết nhiệt đới như Việt Nam với không khí oi nóng, đội mũ bảo hiểm đi xe máy cả ngày dễ khiến da đầu tiết nhiều mồ hôi, càng tạo điều kiện thuận lợi cho gia đình nhà nấm Pityrosporum ovale sinh sôi nảy nở. Đó cũng là lý do bạn dùng nhiều loại dầu gội đầu trị gàu mà vẫn không thấy có tác dụng triệt để.

Một số người lạm dụng mỹ phẩm chăm sóc tóc, hóa chất cũng khiến bệnh nấm da đầu phát triển mạnh gây ra gàu. Vì vậy, ngoài việc sử dụng thuốc trị gàu, bạn nên hạn chế tối đa dùng hóa chất tác động lên tóc.

Một nguyên nhân đặc biệt nữa gây nên tình trạng gàu kinh niên là do khi gàu xuất hiện, gây cảm giác ngứa ngáy khó chịu kèm theo rụng nhiều tóc, phản ứng thông thường của cơ thể là gãi, chính điều này là chất xúc tác tạo điều kiện cho vi khuẩn nấm da đầu phát triển mạnh thêm, gàu nhiều thêm.

Một số biện pháp tự nhiên nhằm ngăn chặn gàu
Nên gội đầu ít nhất 2 ngày 1 lần

Nên gội đầu ít nhất 2 ngày 1 lần
Việc bạn cần làm thường xuyên là gội đầu ít nhất 2 ngày 1 lần. Da đầu bẩn, tiết nhiều dầu sẽ khiến vi khuẩn nấm da đầu sinh sôi nảy nở rất nhiều, bạn sẽ nhiều gàu hơn, ngứa ngáy khó chịu hơn.

Nếu tóc bạn là tóc thường, không bị xơ rối quá, hoặc cứng quá thì bạn không cần thiết phải sử dụng các dòng sản phẩm chăm sóc hàng ngày, nhiều người dị ứng với mỹ phẩm chăm sóc tóc, cũng bị nấm da đầu dù trước đo chưa từng có gàu.

http://chuabenhnamdadau.com/thuoc-tri-nam-da-dau-nhanh-hieu-qua.html

Để tóc khô tự nhiên sau khi gội, không nên sấy, vừa khô tóc, vừa hại da đầu đặc biệt không ngủ khi tóc còn ướt.

Không nên dùng các loại thuốc trị gàu không rõ nguồn gốc, chưa được kiểm chứng.

Bạn nên vệ sinh mũ bảo hiểm ít nhất 1 tuần 1 lần với dung dịch chuyên dụng hoặc thông thường là giặt sạch phơi nắng, để loại bỏ hết vi khuẩn gây nấm da đầu.


Thuốc đặc trị gàu gia truyền Sơn dược Tây Bắc

Sử dụng kem bôi nấm hàng ngày, thậm chí là thuốc uống cũng không thấy thuyên giảm tình trạng gàu. Thậm chí nhiều cơ địa không hợp thuốc trị gàu, còn khiến bạn bị gàu nhiều hơn.

Thuốc tây nhiều loại cũng chỉ chữa tạm thời, chứ không thể trị dứt điểm được, một số loại còn có tác dụng phụ với người dùng.

http://chuabenhnamdadau.com/4-cach-tri-nam-da-dau-tan-goc-tai-nha.html

Sản phẩm hỗ trợ điều trị nấm gàu Sơn dược Tây Bắc với thành phần cỏ ngũ sắc, ba trạc, lô hội, linh thẳng thảo, tân di hương cùng nhiều loại thảo dược quý khác điều trị trực tiếp trên nang tóc.
Bạn chỉ cần dùng thay thế cho dầu gội hàng ngày, có thể kết hợp thêm lá trầu không, dâu tằm, giúp tiêu viêm ( đối với nấm da đầu) và trị gàu dứt điểm tại chỗ.
Đặc biệt loại thuốc trị gàu này, bạn càng gội nhẹ nhàng thuốc càng phát huy hiệu quả tốt, không chà sát da đầu để tránh tổn thương.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...