Loading...

Diễn đàn rao vặt: Một hệ thống âm thanh ngoài trời sẽ có các điều gì nổi trội so với trong nhà.

#1

on 24.06.17 14:43

avatar

duydiem68

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Là công ty chuyên cung cấp thiết bị âm thanh, Việt Mới Audio  trải qua rất nhiều biến cố thăng trầm trong sự chọn lựa kết hợp các sản phẩm cho hệ thống âm thanh sự kiện. Một số đơn vị kinh doanh địa điểm tổ chức sự kiện cố định, một số cá nhân kinh doanh dịch vụ thuê thiết bị sự kiện lưu động…mỗi 1 yêu cầu của người mua mang một đặc điểm khác biệt biệt khác nhau. Việt Mới Audio không ngâm cứu tâm lý người dùng qua sách vở, qua học hỏi mà còn  qua các chia sẻ thực tế. Ngày nay, 9 năm thành lập với sự đúc kết, Việt Mới Audio xin giới thiệu bài viết về các yêu cầu của dàn âm thanh sự kiện để các bạn có thể tham khảo, đóng góp, đánh giá và cùng nhau thảo luận để hệ thống âm thanh sự kiện được phát triển hơn.

Việc lựa chọn & quyết định chất lượng hệ thống âm thanh là như thế nào đầu tiên các bạn  phải cân nhắc đến mỗi vùng miền, bởi  mỗi một sự kiện của mỗi một vùng miền khác lại cần chất lượng những chất lượng âm thanh  khác nhau. Thành thị - nông thôn, đồng bằng – vùng nói, cao nguyên – tây nguyên…1 một khu vực có một nét văn hóa riêng biệt, chính vì vậy sự kiện ở mỗi 1 khu vực cũng cần các âm thanh sân khấu vô cùng khác nhau.

Việc chúng ta cần chú ý khi chọn lựa hệ thống âm thanh sự kiện là đặc điểm của sự kiện là gì, việc làm chính của sự kiện là gì? Ví dụ một dàn âm thanh sự kiện ra mắt phim thì hoặc là những bản nhạc nhẹ khi chờ khách đến đủ, hoặc là những bản nhạc trong phim, hoặc là âm thanh lắng động cho mọi người khi ngồi vào bàn dự sự kiện… chúng ta cần phải tìm hiểu rõ đặc điểm đặc trưng để có thể dùng, ngưng sử dụng, kết nối & dừng làm việc những thiết bị chuẩn xác để có thể tạo ra âm thanh hội trường thích hợp. Nhưng với sự kiện tổ chức tiệc mừng thành công của đơn vị tổ chức nào đó thì không chỉ tiếng nhạc nhẹ nhàng trước và sau buổi tiệc, mà vẫn còn có những bản nhạc ballad cho các điệu nhảy mềm mại  những bản nhạc sôi động cho những điệu nhảy nóng bỏng. các chú ý này hết sức nhỏ bé tuy nhiên nó lại là điều cơ bản để lựa chọn thiết bị điều chỉnh âm thanh sao cho thích hợp với từng môi trường

Xem thêm về loa đám cưới tại đây http://amthanhthudo.com/loa-array-cho-bo-dan-thanh-loa-dam-cuoi.html

Với việc thuê không nói đến, tuy nhiên việc mua sắm chúng ta cần phải nói đến giá thành. Tùy thuộc vào mức tài chính đầu tư của từng khách hàng để chọn lựa hệ thống âm thanh tổ chức sự kiện 1 cách  linh động. Đồng thời sự lựa chọn của  bạn cũng nên cần tính thẩm mỹ cho hệ thống âm thanh sự kiện, mỗi 1 sự kiện cần  sự sang tọng, trang nhã, nổi bật hoặc nóng bỏng thì các bạn có thể lựa chọn những thiết bị dàn âm thanh khác nhau để thích hợp hơn.

Âm thanh sự kiện cần  nhiều nhiệm vụ khác theo từng sự kiện khác nhau, mặc dù vậy đặc điểm chung là cần phải có chất âm tròn tiếng, dứt khoát và chân thực. Nó khác  hoàn toàn với âm thanh sân khấu hay âm thanh biểu diễn nghệ thuật cần  sự bay bổng, lãng mạn, tiếng trong trẻo và sâu lắng…Việt Mới Audio trân trọng mọi đóng góp của  bạn trong suốt thời gian qua, chúng tôi rất mong muốn có rất nhiều đóng góp hơn nữa và  mong muốn dàn âm thanh sự kiện của bạn sẽ là ảnh hưởng đúng đắn một cách chuẩn xác.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...