Loading...

Công viên to quyến rũ khách du lịch lúc tới khám phá Nhật Bản

#1

on 26.06.17 14:37

avatar

hoatuoionline

Thành viên Năng Nổ
http://hoatuoionline.net/
Thành viên Năng Nổ
         Công viên to quyến rũ khách du lịch lúc tới khám phá Nhật Bản        

du lịch nhật bản tự túc tới Nhật bản, ngoài thăm thú những thắng cảnh nức danh, những công viên giải trí hàng đầu cũng là điểm nơi để khách du lịch hưởng thụ 1 kỳ nghỉ trọn vẹn trong diện tích cổ tích, mỗi năm lôi kéo hàng triệu lượt khách đi vui chơi của Nhật vùng cao.

Công viên Universal Studios Japan

Khai trương năm 2001 ở khu vực vịnh Osaka, Universal Studios Japan là công viên chủ đề thu hút nhiều khách du lịch trang bị hai sau Tokyo Disneyland. Công viên gồm 8 khu vực, trong đó đặc biệt nhất là khu “Thế giới của phù thủy Harry Porter”. Đây là nơi tái hiện thế giới phép thuật của Harry Porter 1 cách chân thật. đi đây, du khách sẽ được tham quan tòa lâu đài Hogwarts, văn phòng của thầy Dumbledore và thực tế “bữa ăn phù thủy” tại quán Ba Cây chổi.

khách du lịch có thể tham gia trò chơi cảm nhận mạnh như tàu lượn cực kỳ tốc “Hollywood Dream”, đến thuyền chinh phục rừng nhiệt đới có khủng long sinh sống, review cảm xúc xiêu bạt mạo hiểm ở vùng biển mang loài cá mập hung tợn; hay hòa vào “Water World”- đi tái tạo các pha diễn giả mạo hiểm trên mặt nước…

ngoài ra, công viên còn sở hữu khu vực để khách du lịch check-in với những nhân vật hoạt hình nổi tiếng như Snoopy, Hello Kitty và các con rối của Sesame Street. Mỗi ngày, công viên đơn vị nhiều tiết mục khác nhau, bao gồm cuộc diễu hành đêm có đèn chiếu sáng rạng rỡ.


Xem thêm: du lịch nhật bản tự túc

Công viên Legoland Japan

Nằm tại thị thành Nagoya xinh xắn thuộc thức giấc Aichi, công viên Legoland rộng 9 ha là khu vui chơi giải trí không tính trời trình diễn bản sao các danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Nhật vùng cao, được khiến cho từ 17 triệu viên gạch lego đủ kích tấc, cũng như rộng rãi điểm thăm quan mạo hiểm theo chủ đề nổi danh lego trên thế giới.

Điểm đáng chú nhất ở đây là tuyệt tác nghệ thuật đồ sộ – tòa lâu đài Nagoya sở hữu hơn 200.000 viên gạch lego.

Công viên chia thành 7 vùng đất tương ứng mang các toàn cầu đặc thù trong Lego Movie như Bricktopia, Knights Kingdom, Pirate Shores, Miniland và nổi trội với 40 trò chơi đu quay cưỡi ngựa cùng các chương trình trình diễn nghệ thuật hấp dẫn. thông minh và đầy màu dung nhan, công viên Legoland Japan mê hoặc trong khoảng con trẻ cho đến người to.

đến có Legoland, thế giới tưởng tượng của trẻ thơ ko chỉ nằm trong những bộ phim hoạt hình mà trở thành sở hữu thật. ấy là cả 1 toàn cầu vun đắp từ các viên gạch xếp hình kỳ diệu, sở hữu toàn bộ trang bị mà con người mang thể tưởng tượng ra: trong khoảng xứ thần tiên, vườn thú, các kỳ quan toàn cầu cho đi hàng loạt trò chơi phiêu bạt dành cho con nít.

Nguồn: https://sites.google.com/site/vietnamtravle360/home/du-lich-dha-nang/tong-hop-nhung-cong-vien-giai-tri-o-nhat-ban
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...