Loading...

Những dấu hiệu cho thấy bạn nên mua một đôi giày tây nam mới

#1

on 26.06.17 15:35

avatar

leosama

Thành viên nhút nhát
http://khamchuabenhtri.org/
Thành viên nhút nhát
Được làm từ chất liệu da khác nhau cho nên mỗi đôi giày tây nam lại có những tuổi thọ khác nhau. Tuổi thọ trung bình của một đôi giày tây nam cao cấp là từ 2-3 năm. Nhưng bạn cũng nên sở hữu một vài đôi giày để thay phiên sử dụng. Dưới đây là những dấu hiệu cho thấy đôi giày của bạn đã đến lúc phải thay thế để không ảnh hưởng đến sức khỏe.
Xem thêm: shop giày nam hồ chí minh
1. Bề mặt bên trong lồi lõm, không bằng phẳng.
Nếu tới một ngày phần bên trong đôi giày tây nam của bạn bắt đầu có những chỗ lồi lõm không bằng phẳng, lót da nhăn và có dấu hiệu bị gãy thì đã tới lúc chào tạm biệt với nó rồi đấy. Sức nặng của cơ thể dồn lên đôi giày khiến chân bạn không được thoải mái, dẫn tới sưng đau, di chuyển không còn tự tin.
2. Tuột chỉ, bong keo.
Khi phần đế của đôi giày tây nam da đã bắt đầu có dấu hiệu bong tróc, không còn kết dính với phần thân của giày hay chỉ khâu đã tuột dù có may hay dán lại cũng không đem lại cảm giác thoải mái nữa ảnh hưởng đến những bước đi của bạn.
3. Vỡ form
Việc mang đi mang lại một đôi giày quá lâu sẽ khiến đôi giày bị bẹt ra hay chúng còn có tên gọi là vỡ form, chúng không còn ôm chân như ban đầu nữa. Lúc đó đôi chân của bạn như bị bè ra và sự bảo vệ của đôi giày với chân bạn cũng không ở mức tốt nhất.
Xem thêm: mua giày nam công sở tại hà nội
4. Bị nổ, cứng da
Khi giày da nam bị ngấm nước hoặc trong điều kiện nắng nóng sẽ dẫn tới tình trạng trên. Chúng gây ra đau chân khi mang và ảnh hưởng nhiểu tới thẩm mỹ trong một set đồ.
5. Gót giày bị mòn
Một đôi giày đẹp và chất lượng tới đâu thì đi lâu ngày cũng khiến chúng có hiện tượng đế bị mòn. Việc mòn đế sẽ dẫn tới tình trạng không còn cân bằng cho đôi chân và dáng giày cũng bị ảnh hưởng nhiều. Sức nặng của cả cơ thể khi dồn xuống hai chân không còn cân bằng có thể khiến bước đi của bạn bị lệch lạc.
Khi đôi giày của bạn có một trong những dấu hiệu trên thì đã tới lúc bạn cần thay thế một đôi giày  tây nam mới. Điều đó chưa bao giờ là lãng phí cả. Hãy bảo vệ đôi chân tạo nên phong các của bạn.
Xem thêm: giày nam công sở ở hồ chí minh
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...