Loading...

Thay pin Samsung s6 bị chai hoặc khắc phục đơn giản

#1

on 26.06.17 21:25

avatar

wat3rpr023

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Thay pin samsung galaxy S6 là nhu cầu của rất nhiều  của khách hàng sau hai năm sử dung. Hiện nay pin samsung S6 bắt đầu bị chai, bị phồng. Gây ra hiện tượng sập nguồn, kênh màn kênh nắp lưng.

Làm thế nào để khắc phục Galaxy S6 bị chai pin ?

Để sử dụng pin được lâu hơn và có thể kéo dài được thời lượng pin, bạn có thể áp dụng những thủ thuật đơn giản sau đây :

- Kiểm tra và tắt hết các tình năng chạy ngầm khi không sử dụng, hạn chế chơi game, xem phim liên tục, sử dụng đa nhiệm quá nhiều.

- Điều chỉnh chế độ sáng màn hình vừa đủ tránh tốn pin, hại mắt mà không cần thiết và nên bật tính năng tự động điều chỉnh tông màn hình cho Galaxy S6.

- Sử dụng cáp sạc chính hãng Samsung, chất lượng trong quá trình sạc và đảm bảo đủ thời gian sạc đầy cho điện thoại.

Xem thêm thay pin Samsung a3

Tuy nhiên nếu pin đã bị chai hoặc pị hư hỏng nặng, bạn bắt buộc phải thay pin mới cho galaxy S6 vừa đỡ ức chế khi sử dụng, vừa đảm bảo công việc cũng như đảm bảo an toàn pin chai rất dễ gây cháy nổ rất nguy hiểm. Vì khi pin đã bị chai không chỉ khiến cho thời lượng pin bị giảm đáng kể mà nó còn có thể gây chạm mạch và hư hỏng khác cho điện thoại.

Khi đến với Gia Huệ mobile thì nhân viên sẽ xem xét kỹ lưỡng vấn đề của pin do phần mềm, do nguồn hay lỗi do pin gây ra để tư vấn cho khách hàng phương án tốt nhất.

Chỉ khi pin bị chai, bị phồng thì mới cần thay pin mới.

Pin Samsung S6 tại Gia Huệ mobile là hàng chính hãng nguyên tem.

Thời gian bảo hành lâu dài 6 tháng. Nhưng các bạn lưu ý nếu máy bị rơi vào nước thì cửa hàng sẽ không bảo hành cho pin nhé.

Ngoài ra ở cửa hàng cũng có hỗ trợ thay pin các loại máy Samsung khác như thay pin note 5.

Gia Huệ mobile luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu trong mọi dịch vụ sửa chữa, thay mới linh kiện. Sự hài lòng và niềm tin của bạn chính là mục tiêu chúng tôi luôn hướng tới. Hãy liên hệ tới Hotline : 0904 88 77 68 – 0986 98 08 02 để chúng tôi hỗ trợ và tư vấn chi tiết hơn cho bạn.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...