Loading...

Toyota Hilux 2018 cho họ trở thành thương hiệu

#1

on 28.06.17 20:55

avatar

nang247

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Uỷ ban Điện lực của EDSA (EPPC) đã lấy lại thông tin và tuyên bố rằng Đại lộ White Plains sẽ chỉ đóng cửa từ 12:00 MN đến 13:00 vào ngày 25 tháng 2 năm 2016 . Điều này phù hợp với lễ kỷ niệm Kỷ niệm quyền lực Nhân dân EDSA sẽ xảy ra cùng ngày.
Toyota Hilux 2018   https://www.xetoyota.com.vn/toyota-hilux-2018/
Thông báo qua tài khoản Twitter chính thức của MMDA, trái với lời khuyên trước đó rằng đóng cửa sẽ là từ ngày 14 đến ngày 29 tháng 2. EPPC đã thay đổi kế hoạch của họ về Bảo tàng Experiential, thay vào đó sẽ diễn ra bên trong Camp Aguinaldo.

Tuyến đường cao tốc EDSA ở tuyến đường cao tốc Ortigas đến Santolan cũng sẽ đóng cửa theo lịch trình nhưng Ortigas Westbound và Eastbound sẽ vẫn mở cửa cho người lái xe.


Những người lái xe phía Bắc từ EDSA được khuyên nên đi theo đường McKinley, đại lộ Kalayaan, hoặc Pioneer Street để đến C5 (Carlos P. Garcia Avenue). Sau đó họ sẽ phải tiếp tục Boni Serrano để trở lại EDSA sau đó đến đích.FOTON Philippines đã làm được điều mà nhiều người nghĩ là không thể. Họ đã xây dựng và gần đây đã khánh thành nhà máy lắp ráp rộng 11 hecta của họ ngay tại cửa trước của Clark, Pampanga. Điều này làm  Trung Quốc duy nhất có thể làm được điều này.

Tài sản có 2 lô đối mặt nhau, một trong những tòa nhà mới được xây dựng có các hoạt động sản phẩm, trong khi khác là sân. Hoạt động của công ty được chia thành 3 cơ sở chính - Tòa nhà A có lắp ráp đơn vị, Toà nhà B là kho chứa hàng 4.200m2 và kiểm tra trước khi giao hàng, và Tòa nhà C là nơi xảy ra sự kiện cơ thể.

Kết hợp, các tòa nhà sẽ có thể sản xuất lên đến 12.000 chiếc mỗi năm. Con số đó sẽ đến từ một dòng duy nhất tập trung vào các dòng xe chở khách, xe tải hạng nhẹ và xe tải hạng nặng. Trong 3 năm tới, FOTON có kế hoạch tăng ante bằng cách xây dựng một dây chuyền lắp ráp khác, tập trung chủ yếu vào việc chế tạo xe tải từ nhà sản xuất nói trên.
Toyota Hiace 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-hiace-2018/
Bên cạnh việc có nhà máy lắp ráp của riêng mình tại Philippines, FOTON sẽ mở rộng danh sách đại lý hiện tại từ 19 đến 24. Đây là những chiến lược đặt tại đại lộ Quezon, Pasong Tamo, Marilao, Santa Rosa, Laguna, thành phố Batangas và Camarines Sur. Cũng trong 3 năm tới, sản phẩm này sẽ tăng lên ít nhất 35 đại lý.

FOTON Philippines có kế hoạch thành lập Trung tâm Đào tạo Kỹ thuật với sự trợ giúp của TESDA. Điều này sẽ không chỉ phục vụ cho người dân địa phương nhưng bất cứ ai quan tâm đến nghề. 
Toyota Hiace 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-hiace-2018/
Tất cả những điều này sẽ giúp họ đạt được mục tiêu cuối cùng là đạt được 20.000 chiếc vào năm 2020. Đối với những chủ sở hữu hiện tại và tương lai, điều đó có nghĩa là ngoài những chiếc xe có giá cả phải chăng hơn, khách hàng sẽ dễ dàng biết rằng họ sẽ nhận được những dịch vụ chất lượng hàng đầu.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...