Loading...

Trung Tâm bảo hành điện thoại Samsung Sony hoán đổi chúng thành

#1

on 29.06.17 9:56

avatar

beshuhuhu1

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Một bóng đen chính là, đúng là folks, sự trở lại của cuộc khủng hoảng tiền tệ kinh tế Liên minh!

Trung Tâm bảo hành điện thoại Samsung Tại Hà Nội  http://suachuadienthoai.biz/trung-tam-bao-hanh-dien-thoai-samsung/
Tại sao quảng cáo với chúng tôi
Chỉ một tháng trước, có vẻ như các nhà lãnh đạo của EMU đã gặt hái được thành công nhất trong việc giải phóng các mục tiêu thâm hụt cho một số nước đang gặp khó khăn trong hai năm.

Kể từ đó, thậm chí có một số ít hy vọng về dữ liệu kinh tế, đặc biệt là từ Đức, nhưng không phải ở Pháp. Chúng ta nên đoán tất cả không phải là ngay khi Tổng thống Pháp Francois Hollande và Chủ tịch Hội đồng Châu Âu Herman Van Rompuy nói rằng cuộc khủng hoảng EMU đã kết thúc.

Mọi người dường như rất sợ Thủ tướng Đức Angela Merkel (không đề cập đến cuộc khủng hoảng!) Rằng cuộc thảo luận về bất cứ điều gì gây tranh cãi sẽ được ngăn chặn cho đến khi bà được tái bầu cử một cách an toàn vào tháng Chín.

Trong khi đó, danh sách các vấn đề đang phát triển và khó có thể thấy một sự cố tràn qua đầu đập, nếu không phải là một sự vi phạm lớn.

Danh sách các vấn đề phát triển

Vấn đề chính (và nguồn gốc của một số nhỏ) vẫn là Đức (và Hà Lan và Phần Lan) miễn cưỡng chống lại Pháp và các nước Địa Trung Hải.

Điều này thể hiện lại lần nữa trong các cuộc thảo luận của Bộ trưởng Tài chính Trung Quốc về cuộc cứu trợ của ngân hàng trước hội nghị thượng đỉnh vào thứ Năm và thứ Sáu. Mục đích rất mong muốn là tách riêng sự phụ thuộc lẫn nhau về tài chính của các chính phủ và các ngân hàng trong nước của họ.

Thật không may, điều này gần như chắc chắn sẽ đòi hỏi một khoản vốn khổng lồ cho các ngân hàng mà họ không muốn tăng và các chính phủ của họ muốn xem dưới hình thức các khoản vay bán vĩnh viễn từ Quỹ cứu trợ ESM .
Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Sony Tại Hà Nội  http://suachuadienthoai.biz/trung-tam-bao-hanh-dien-thoai-sony/
Tất nhiên, không ai muốn sở hữu số tiền mà các ngân hàng của họ thực sự cần, nhưng tổng số của EMU nói chung là có thể vượt quá 2tn, một nửa trong số đó đã được đặt vào các ngân hàng xấu.

ESM rõ ràng là quá nhỏ để có thể sử dụng nhiều. Bất kỳ việc tái cấp vốn nào là không thể xảy ra trước năm sau và vẫn chưa rõ ràng khi nào và làm thế nào ECB sẽ thực hiện vai trò giám sát mới của mình.

Một trật tự cho 'cắt tóc' đã được đồng ý nhưng có vẻ như có những sơ hở tiềm ẩn và sẽ không có hiệu lực cho đến năm 2018.

Không có tiến bộ nào trong kế hoạch bảo hiểm của người gửi tiền EMU.

Các vấn đề khác

Síp đã cố gắng không thành công nhiều để thương lượng lại gói giải cứu trị giá 10 tỷ Euro. Vừa thông báo rằng sẽ không thể mua lại được 1,3 tỷ Euro trái phiếu đáo hạn trong vòng 3 năm tới và sẽ hoán đổi chúng thành giấy dài hạn. ECB đã có nghĩa vụ đình chỉ chấp nhận các trái phiếu chính phủ Síp làm tài sản thế chấp.

Hy Lạp đã xác định mức thiếu hụt 3-4 tỷ euro mới trong 12 tháng tới, nếu không được giải quyết vào tháng 7 sẽ ngăn không cho IMF tiến thêm bất cứ phần nào trong gói cứu trợ.

IMF đã không được nhiều người ủng hộ với các nhà lãnh đạo của EMU vì đã chỉ trích kế hoạch cứu nguy đầu tiên của Hy Lạp. Thêm nhiên liệu vào lửa, các ngân hàng trung ương của EMU tháng Năm đã từ chối lăn qua giấy Hy Lạp trưởng thành và chỉ miễn cưỡng, sau khi bị bắt nạt bởi Ủy ban Châu Âu, đã chuyển lợi nhuận của họ cho các cổ phần của họ.
Trung Tâm Bảo Hành HTC Tại Hà Nội  http://suachuadienthoai.biz/trung-tam-bao-hanh-htc/
Ireland không thể thoát khỏi suy thoái trong Q1 nhưng đã quản lý để kéo dài thời gian đáo hạn các khoản vay cứu trợ của mình lên 19,5 năm (trông rất giống 'không bao giờ' hoặc cuối cùng có thể đá).
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...