Loading...

Sửa Chữa Điện Thoại Asus hủy bỏ các khoản

#1

on 03.07.17 11:37

avatar

beshuhuhu1

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Hiệp hội Ngân hàng Nhật Bản đang có những bước đi nghiêm trọng để ngăn chặn các giao dịch bất hợp pháp của các ngân hàng với các nhóm tội phạm có tổ chức sau khi Mizuho Financial Group đã hỗ trợ các thành viên trong nhóm vay tiền.
Sửa Chữa Điện Thoại Asus Tại Hà NộiTại sao quảng cáo với chúng tôi
Reuters trích dẫn một quan chức ngành công nghiệp với kiến ​​thức trực tiếp về vấn đề này cho hay cơ quan công nghiệp sẽ sử dụng cơ sở dữ liệu của cảnh sát để ngăn chặn các ngân hàng tài trợ cho họ. Hiệp hội đã có cuộc hội đàm với cảnh sát từ năm 2010 để kiểm soát các cơ sở dữ liệu khách hàng của người cho vay và bọn tội phạm danh sách đen.

Nguồn tin nói thêm rằng hiệp hội đang có kế hoạch khởi động một loạt các biện pháp để giữ cho khu vực ngân hàng Nhật Bản sạch sẽ.

Mizuho Mob-Loan Scandal
Trung Tâm Bảo Hành Oppo Tại Hà Nội
Các biện pháp từ phía ngành công nghiệp đến khi ngân hàng khổng lồ Nhật Bản Mizuho thừa nhận quản lý hàng đầu của họ biết về các giao dịch bất hợp pháp xảy ra trong năm 2010 tại ngân hàng.

Ngân hàng bị buộc tội mở rộng hơn 200 triệu yên nợ (2.06 triệu đô la, 1.3 triệu bảng, 1.5 triệu đô la) thông qua một công ty tài chính thuộc sở hữu của ngân hàng gọi là Orient Corp cho các thành viên tội phạm có tổ chức.

Sau đó, Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) của Nhật đã yêu cầu ngân hàng cải tiến các hoạt động kinh doanh. Nhà điều tiết ngân hàng nói rằng đó là một sai lầm nghiêm trọng mà Mizuho đã không hành động ngay cả sau khi biết về các khoản vay bất hợp pháp trong năm 2010 và yêu cầu ngân hàng nộp báo cáo cập nhật về thất bại của nó.

Ngân hàng phải nộp một báo cáo cho FSA vào ngày 28 tháng 10 để biết chi tiết cách kế hoạch để cải thiện hoạt động.

Công ty đã thành lập các ủy ban bao gồm cả các bên thứ ba để điều tra vụ bê bối.

Các biện pháp từ Phương Đông

Orient, một công ty chuyên về tín dụng tiêu dùng, bị buộc tội cung cấp khoảng 230 khoản vay tự động và các khoản tín dụng khác cho khách hàng hóa ra thành viên hình sự "yakuza".

Công ty riêng cho biết sẽ tìm cách nhanh chóng thu hồi hoặc hủy bỏ các khoản vay tai tiếng. Nó đã thành lập một ủy ban điều tra để kiểm tra từng khoản vay.

Đầu tháng 10, Bộ Thương mại Nhật đã ra lệnh cho công ty có trụ sở tại Tokyo đệ trình một báo cáo làm rõ sự liên quan của nó trong vụ xì căng đan vay mượn.
Trung Tâm bảo hành Apple Tại Hà Nội


Các nhà chức trách Nhật Bản đã và đang đấu tranh với các băng nhóm yakuza tham gia vào các vụ phạm tội, từ tống tiền cho buôn bán ma túy. Theo các quan chức cảnh sát Nhật Bản, các nhóm này phần lớn chuyển sang các công ty trong lĩnh vực xây dựng, tài chính, xử lý chất thải và thị trường chứng khoán để tăng thu nhập.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...