Loading...

Sửa Chữa Laptop sau khi ngân Sửa Macbook

#1

on 05.07.17 13:36

avatar

beshuhuhu1

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Một cố vấn của chính phủ, do thư ký kinh doanh của Vince Cable thuê, đã đổ vỡ ngân hàng Hoàng gia Scotland cho các doanh nghiệp kỹ thuật vào tình trạng vỡ nợ, đồng thời lợi dụng cuộc đấu tranh của họ.

Sửa Chữa Laptop Tại Nhà Hà Nội  http://congtysualaptop.net/
Tại sao quảng cáo với chúng tôi
Theo Lawrence Tomlinson, 81% RBS của chính phủ đã đẩy các doanh nghiệp vào tình trạng vỡ nợ, để đưa họ vào Nhóm Tái cấu trúc Toàn cầu (GRG).

Điều này có thể tạo thêm thu nhập cho ngân hàng thông qua các khoản phí và lợi nhuận cao hơn và có thể dẫn đến việc mua lại tài sản bị phá giá bởi bộ phận bất động sản, West Register.

Kể từ khi có những phát hiện, Cable đã yêu cầu một "phản ứng khẩn cấp" từ Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA).

Ông nói: "Một số cáo buộc này rất nghiêm trọng và tôi đang chờ đợi phản ứng khẩn cấp về những hành động đã được thực hiện.

Tomlinson được thuê vào tháng 4 năm nay để giúp chính phủ đánh giá phạm vi và quy mô của các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME).

RBS cho biết trong một tuyên bố rằng "đã cam kết điều tra cách khách hàng được RBS xử lý khi đối mặt với những khó khăn về tài chính và đảm bảo rằng chúng tôi cung cấp cho họ sự hỗ trợ thích hợp".

"GRG đã thành công trong việc xoay quanh hầu hết các doanh nghiệp hoạt động, nhưng trong mọi trường hợp đang làm việc với khách hàng vào thời điểm căng thẳng đáng kể trong cuộc sống của họ". Không phải tất cả các doanh nghiệp gặp phải rắc rối tài chính nghiêm trọng đều có thể được cứu ".

Tomlinson điều hành Tập đoàn LNT, có trụ sở ở phía bắc nước Anh có doanh thu hàng năm 100 triệu bảng và có sở thích về xây dựng, sản xuất phần mềm, và các nhà chăm sóc.
Sửa Macbook Tại Hà Nội Uy Tín  http://congtysualaptop.net/sua-macbook
RBS đã nhận được một khoản cứu trợ trị giá 45 tỷ bảng Anh (54 tỷ Euro, 73 tỷ đô la Mỹ) trong năm 2008 . Nó không phải là không bình thường đối với một ngân hàng để loại bỏ các khoản cho vay có vấn đề từ các cuốn sách của nó, đặc biệt là khi nó đang tìm cách giảm sự tiếp xúc của nó với tài sản rủi ro.

Một số tổ chức tài chính đã hoặc siphoned off hoặc tạo ra "ngân hàng xấu" nội bộ hoặc bên ngoài để đối phó với các tài sản độc hại .

Vào tháng 5 năm nay, IBTimes UK tiến hành một cuộc điều tra đặc biệt về các doanh nghiệp yêu cầu các ngân hàng lớn nhất của Anh đã cố tình chế tạo các DNVVN rơi vào tình trạng vỡ nợ .

Lo lắng cho Ross McEwan

Giám đốc điều hành của RBS Ross McEwan, sau khi ông phát biểu tại Edinburgh chỉ vài ngày trước hứa hẹn sẽ làm cho RBS trở thành một
Giám đốc điều hành RBS Ross McEwan, sau khi ông phát biểu tại Edinburgh chỉ vài ngày trước, hứa hẹn sẽ làm cho RBS trở thành "ngân hàng tuyệt vời cho khách hàng của chúng tôi" (Ảnh: RBS)
Những phát hiện gần đây nhất từ ​​Tomlinson sẽ làm người quản lý của RBS bối rối Ross McEwan, sau khi ông phát biểu tại Edinburgh vài ngày trước, hứa hẹn sẽ làm cho RBS trở thành "ngân hàng tuyệt vời cho khách hàng của chúng tôi".

McEwan tiếp quản Stephen Hester vào ngày 1 tháng 10 và nói ông "sợ hãi và vui sướng" khi đảm nhận công việc hàng đầu .

Ông nói những thay đổi cơ bản đã được tiến hành tại ngân hàng, và thêm rằng sự nghiệp của ông đã được chi tiêu "xây dựng các tổ chức được biết đến để có một fixation vào khách hàng."

McEwan thừa nhận RBS đã mất tập trung vào khách hàng sau khi ngân hàng sụp đổ: "Các cuộc đối thoại của chúng tôi đã trở thành về tỷ lệ vốn, rủi ro và tài sản xấu ... Vấn đề của chúng tôi ... không phải vấn đề của khách hàng", ông nói.
Sửa Chữa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội  http://congtysualaptop.net/sua-chua-may-tinh
Theo kết quả tài chính quý thứ ba của nhóm, RBS cho biết kế hoạch sẽ loại bỏ 55-70% giá trị tài sản trị giá 38 tỷ bảng Anh trong hai năm tới, sau khi thành lập "ngân hàng xấu".

Tuy nhiên, Thủ tướng Anh George Osborne cho biết RBS sẽ không được tư nhân hoá trước cuộc tổng tuyển cử vào năm 2015.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...