Loading...

Sửa Macbook Sửa Chữa Máy Tính Bất cứ điều gì sẽ làm

#1

on 08.07.17 11:21

avatar

beshuhuhu1

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Giám đốc điều hành của Nhóm Hợp tác xã đã cảnh báo các thị trường rằng một Scotland độc lập sẽ làm tổn thương kinh doanh của Anh vì nó sẽ làm tăng đáng kể số lượng quan liêu và chi phí.
Sửa Macbook Tại Hà Nội Uy Tín  http://congtysualaptop.net/sua-macbook

Tại sao quảng cáo với chúng tôi
Euan Sutherland nói thêm rằng ông lo ngại Scotland có khả năng sẽ thoát khỏi phần còn lại của Anh vì nó sẽ gánh nặng cho tất cả các công ty.

Sutherland nói trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông: "Bất cứ điều gì sẽ làm tăng thêm sự phức tạp và chi phí thêm vào bất kỳ công việc kinh doanh nào trên khắp đất nước Anh tôi nghĩ rằng tôi sẽ có một số lo ngại về điều đó.

Kinh doanh gây thương tích

Người Scotland sẽ bỏ phiếu trong một cuộc trưng cầu dân ý vào tháng 9 năm nay và sẽ được hỏi câu hỏi "có / không" thẳng: "Scotland có phải là một quốc gia độc lập không?"

Liên quan
 Độc lập Scotland: Làm thế nào David Cameron có thể đánh bại Alex Salmond
 Độc lập của Scotland: SNSD của Alex Salmond tuyên bố sẽ không có Một thành viên của Scotland sẽ bị khóa Scotland
 Độc lập Xcốtlen: SNP giải quyết Tuyên bố Liên minh tiền tệ của George Osborne
Tuy nhiên, kể từ đó, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, các nhóm chuyên gia tư vấn và các chính trị gia đã công bố nghiên cứu và cảnh báo mạnh mẽ về việc một Scotland độc lập có thể phá vỡ thị trường như thế nào.
Sửa Chữa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội  http://congtysualaptop.net/sua-chua-may-tinh
Giám đốc điều hành của BP Bob Dudley đã cảnh báo rằng các công ty lớn có thể bán hàng tỷ đô la cho đầu tư trong tương lai từ Scotland do những bất trắc không rõ ràng về sự độc lập của đất nước này có ý nghĩa trong kinh doanh.

BP là một trong những công ty mới nhất lên tiếng về những lo ngại tương tự. Điều này bao gồm các ngân hàng đầu tư khác nhau như Citi và JPMorgan và các tập đoàn toàn cầu như Unilever.

Mối quan tâm trên các ngân hàng

Trong khi đó, cách đây chưa đầy một tuần, ông chủ Ngân hàng Hoàng gia Scotland đã tiết lộ rằng ông vẫn chưa nói chuyện với Bộ trưởng Kinh doanh của Anh Vince Cable về việc chuyển trụ sở ngân hàng sang London, trong trường hợp Scotland bỏ phiếu bầu độc lập.

Đầu tháng này, Cable cảnh báo rằng trụ sở của RBS sẽ phải di chuyển từ Scotland độc lập, để được bảo vệ trong trường hợp sụp đổ.

Độc lập Scotland
Scotland độc lập: Alex Salmond của SNP đang đẩy Scotland đến để giữ cho đồng bảng Anh và thành viên EU trong trường hợp phá vỡ khỏi Anh Quốc Reuters
Ross McEwan cũng nói rằng ông sẽ "thích ứng với hoạt động kinh doanh của mình", trong trường hợp Scotland bỏ phiếu bỏ ra khỏi phần còn lại của Anh, trong cuộc trưng cầu tháng chín.

"Điều thực sự quan trọng là người Scotland có cơ hội bỏ phiếu, và nếu tôi cần phải điều chỉnh hoạt động kinh doanh của mình để phục vụ Anh, Scotland, xứ Wales và cả Cộng hoà Ireland và Bắc Ailen, thì tôi sẽ nói. Nói về việc di chuyển trụ sở chính của chúng tôi ", McEwan nói trong một trang Hỏi & Đáp trên trang web của tờ Guardian, nơi ông tự viết một bài báo.
Sửa Chữa Laptop Tại Nhà Hà Nội  http://congtysualaptop.net/
Các nhà quản lý ngân hàng khác tại Barclays và Lloyds cũng đã cố gắng trấn an những lo ngại của thị trường rằng một Scotland độc lập sẽ tấn công các tập đoàn khổng lồ về tài chính.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...