Loading...

Toyota Altis với liên kết điện thoại thông minh

#1

on 11.07.17 14:24

avatar

nang247

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Cho dù trên đường đi học hoặc tham gia một chuyến đi với gia đình, trẻ em có nguy cơ từ sự nguy hiểm của việc đi làm hàng ngày . Với điều này trong tâm trí, Hiệp hội Người tham gia Chương trình Phát triển Xe máy, Inc (MDPPA) tổ chức hội thảo an toàn giao thông đường bộ lần thứ 4. 
Giá Xe Toyota Việt Nam  https://www.xetoyota.com.vn/bang-gia-xe/
Sự kiện này, với sự tham dự của học sinh lớp 3 của trường Lourdes ở Mandaluyong, là một phần của chiến dịch vận động an toàn đường bộ của MDPPA và chiến dịch "Mũ bảo hiểm Lưu Động" đang diễn ra của họ.

MDPPA nói rằng trẻ em dễ bị tai nạn trên đường đi. Liên quan đến điều này, Hiệp hội nhấn mạnh rằng cha mẹ nên bắt đầu giáo dục con cái của họ về tầm quan trọng của việc bắt đầu an toàn đường bộ ở nhà.

Hội thảo an toàn giao thông đường bộ của MDPPA đã làm phong phú thêm sự hiểu biết của chúng ta về an toàn và an toàn đường bộ. Bằng việc nâng cao giá trị an toàn đường bộ cho sinh viên của chúng tôi, sáng kiến ​​của MDPPA sẽ đi một chặng đường dài để giảm thương tích và tử vong do tai nạn giao thông đường bộ thông qua cảnh giác và thận trọng được cải thiện của trẻ em ", Hiệu trưởng Ana Loldes của trường Đại học Mandaluyong Ana Bolinao nói.
Bên cạnh Trường Mandruyong của Lộ Đức, MDPPA đã tổ chức các hoạt động tương tự tại San Beda Alabang, thành phố Muntinlupa và tại FEU Diliman, thành phố Quezon. 

MDPPA là một tổ chức bao gồm một số thương hiệu xe máy như Honda Philippines Inc., Kawasaki Motors Philippines Inc, Yamaha Motors Philippines Inc, Suzuki Philippines Inc. và Kymco Philippines Inc.Mitsubishi Motors North America cho biết, Lancer Limited Edition (LE) cung cấp gói trang trí độc đáo, hoàn chỉnh với công nghệ và kiểu dáng. Nó có sơn màu đen mới trên bánh xe 16-inch của nó, mái nhà, lưới tản nhiệt phía trên, trang trí fender, và vỏ gương bên. Ngoài ra, chiếc xe còn có cửa sổ trời.
Toyota Camry      https://www.xetoyota.com.vn/xe-toyota-camry/
Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành Mitsubishi Motors North America và giám đốc điều hành Don Swearingen cho biết: "Với việc bổ sung thêm kiểu dáng mới và các tính năng công nghệ tiên tiến, Limited Edition Lancer sẽ thu hút được những người tiêu dùng ưu tiên về thẩm mỹ và tận hưởng những trải nghiệm về chiếc xe được kết nối.
Cabin cũng có một cảm giác độc đáo, như vô-lăng, núm điều chỉnh, đòn bẩy, tay vịn và trang trí cửa được trang bị vải đen và khâu màu đỏ. Lancer LE cũng có bàn đạp nhôm và hệ thống thông tin giải trí 6.5 inch  cho Apple CarPlay và Android Auto .Mitsubishi Motors North America cho biết trong một tuyên bố rằng năm 2017 Lancer Limited Edition sẽ có mặt vào cuối tháng này. Ở địa phương, chúng tôi vẫn chưa nghe thấy từ Mitsubishi Philippines nếu họ mang theo mô hình nói ở đây. Tuy nhiên, bạn phải xem xét rằng SUV, xe tải pickup, MPV, xe ô tô subcompact, và crossovers là những chiếc xe bán chạy nhất  trên thị trường địa phương. Vì vậy, đưa một chiếc sedan không phải là lựa chọn tốt nhất cho Mitsubishi Philippines nhưng bạn cũng phải lưu ý rằng đây là sự rung chuyển cuối cùng của Lancer.Toyota Altis   https://www.xetoyota.com.vn/xe-toyota-altis/
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...