Loading...

Toyota Hilux 2018 mô hình khác trong dòng sản phẩm

#1

on 14.07.17 17:58

avatar

nang247

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Một  của Ford đã bị giảm giá. Phạm vi Blue Ovals đã được giảm giá trên 13%!
Toyota Hilux 2018   https://www.xetoyota.com.vn/toyota-hilux-2018/

Giám đốc Ford Tom Gorman đã công bố giá mới cho dòng PJ Ranger cùng với giá cập nhật cho Falcon, Territory and Focus.

Ông Gorman nói: " Khách hàng có thể tận dụng các giao dịch giá trị tuyệt vời ngay trên dòng Ranger với mức giá giảm tới 13,4% đối với mẫu xe 4 × 2 và lên tới 7,7% đối với mẫu 4 × 4 .

Các cấp mới cấp rangers, truyền dẫn bằng tay XL đơn Cab cab / khung xe mô hình, bây giờ đi kèm với tiêu chuẩn điều hòa không khí.

Ranger đã được đưa ra vào cuối năm 2006 (với các biến thể tự động đến vào đầu năm nay) đã được một hit với thị trường Úc theo Ford Úc, vì vậy chúng tôi tự hỏi tại sao Ford đã giảm giá?Không bao giờ làm chúng tôi ngạc nhiên rằng không có vấn đề ở đâu và khi nào, bao giờ cũng có những người đam mê xe hơi lẩn tránh xung quanh những người đang hạnh phúc hơn để chụp như nhiều bức ảnh của các mô hình sắp tới càng tốt.

Cao lên trong rừng của Canada, Honda đã đưa Accord 2008 mới cho một bức ảnh, hy vọng rằng trên núi họ sẽ được đảm bảo một paparazzi xe miễn phí kinh nghiệm. Không phải vậy.

Toyota Land Cruiser 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-land-cruiser-2018/

Đây là chiếc Accord của Mỹ, chúng tôi mong đợi chiếc Accord Sedan năm 2008 của Úc (không phải Euro) trông rất giống với những bức ảnh. Tất nhiên Úc không có đặc quyền với Accord Coupe (hình trên trang màu đỏ), và không có tin đồn cho rằng để thay đổi.Tuy nhiên có một số báo cáo thú vị cho Accord mới, theo các nguồn tin Honda, chiếc xe mới sẽ không chỉ cải thiện trên tất cả các khía cạnh của cũ, nhưng nó cũng sẽ sử dụng công nghệ vô hiệu hóa xi lanh (hiện tìm thấy trong Chrysler 300C), có nghĩa là nó sẽ Deactive Hai trong số sáu chai của nó khi bay.


Các phiên bản spec của Mỹ sẽ có lựa chọn 3,5 lít V6 với khoảng 190kW trong khi chiếc 4 xilanh 2.4 lít sẽ sản xuất khoảng 130kW.
Toyota Hiace 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-hiace-2018/
Honda Australia vẫn chưa bình luận về Hiệp định 08.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...