Loading...

Chăm sóc sức khoẻ: Bỏ túi 9 loại thảo dược xua tan nỗi lo viêm phần phụ ở phụ nữ dứt điểm

#1

on 31.08.17 11:07

avatar

Nga Intertrans

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Viêm phần phụ là căn bệnh phụ khoa nguy hiểm, không chỉ tác động tới tâm lý, sinh hoạt, hạnh phúc vợ chồng mà nó còn nạt dọa đến sức khỏe, đặc trưng là sức khỏe sinh sản của chị em đàn bà, chậm tiến độ cũng là xuất xứ hàng đầu gây vô cơ – thảng hoặc muộn.

Tìm hiểu các bài thuốc nam chữa viêm phần phụ

1. Trinh nữ hoàng cung

Đây là một thảo dược quý, có cất những chất kháng khuẩn rất tốt,có tác dụng chống lại sự tăng trưởng của mọi tế bào ung thư, nhằm điều trị và ngăn phòng ngừa các bệnh viêm nhiễm phụ khoa như viêm âm đạo, u cổ tử cung, ngứa vùng kín, u nang buồng trứng, đặc trưng là chữa viêm phần phụ bằng thuốc ta rất hiệu quả. Bài thuốc này được gần như chị em ứng dụng, cho hiệu quả bất ngờ.
Trinh nữ hoàng cung ngăn ngừa các bệnh viêm nhiễm phụ khoa

2. Đương quy

Bài thuốc nam chữa viêm phần phụ này mang tính ôn, vị ngọt cay, vào 3 kinh (tâm, can, tỳ) với tác dụng nhuận táo, bổ huyết, điều huyết, hoạt trường, thông kinh.
Đây là vị thuốc quan trọng trong các vị thuốc sử dụng để chữa viêm phần phụ bằng thuốc ta hiệu quả.

3. Hạt xà sàng

Thành phần chủ yếu của thảo dược này là camphen, L.Pinen và boncnylisovalerianat, Ostala mang tác dụng hỗ trợ các chứng viêm nhiễm, cụ thể là viêm phần phụ nên hạt xà sàng được lựa chọn là 1 vị thuốc trong chữa viêm phần phụ bằng thuốc nam.

4. Ích mẫu

Theo Đông y, ích mẫu sở hữu vị cay, tính hàn, hoạt huyết điều kinh, sở hữu tác dụng trục ứ huyết để sinh ra huyết mới, là 1 trong các thuốc nam chữa viêm phần phụ mà chị em nên biết.
Trong y khoa cổ truyền, ích dòng với tác dụng trục ứ huyết để sinh ra huyết mới
Ích chiếc với công dụng chữa bế kinh, thống kinh, kinh nguyệt không đều, ứ máu tích trữ sau lúc đẻ, rong kinh, đau bụng dưới và đau tức lưng; hạt của ích loại được dùng khiến thuốc chữa thiên đầu thống, thông tiểu, phù thũng, …

5. Diếp cá

Diếp cá cũng là 1 trong những bài thuốc chữa viêm phần phụ bằng thuốc ta được phổ quát chị em tiêu dùng. Lấy rau diếp cá cùng ngải cứu, giã nhỏ vắt lấy nước uống hàng ngày sẽ cho hiệu quả thấp.

6. Ngải cứu

Công dụng của ngải cứu trong việc chữa viêm phần phụ là ổn định thân nhiệt của thân thể, xúc tiến công đoạn tuần hoàn máu, điều hòa kinh nguyệt và chống viêm hiệu quả.
Lấy ngải cứu đem sắc thành thuốc uống, hoặc nấu thành các món ăn ăn hàng ngày đều mang lại hiệu quả cao.

7. Lá cây lô hội

Do lô hội với tính vô trùng cao nên thường được phục vụ các trường hợp viêm nhiễm, nhất là viêm phần phụ ở đàn bà. Giả dụ ko có sẵn lá lô hội thì các chị em có thể tìm kiếm chiết xuất lô hội dưới dạng nước hoặc dạng gel.
Cây lô hội có tính vô trùng diệt khuẩn, nấm cao

8. Lá trầu không

Lá trầu không có tác dụng diệt khuẩn rất cao. Hằng ngày với thể lấy từ 5-7 lá trầu không, sau ngừng thi côngĐây giã nát, rồi đun sôi có nước, cho thêm một tí muối, sau Đó sử dụng nước này xông tương đối vào vùng kín.
Xong đến lúc nước nguội thì tiếp tục lấy nước này để rửa lại bên ngoài vùng kín một lần nữa.

9. Lá chè xanh

Chị em cũng sở hữu thể áp dụng tiêu dùng lá chè xanh trong chữa viêm phần phụ bằng thuốc nam tương tự như lá trầu ko, bằng bí quyết đun sôi lá chè xanh, để nguội, pha loãng, và rửa vùng kín ngày hai lần sẽ có tác dụng diệt vi khuẩn, làm cho sạch vùng kín, giảm viêm ngứa. Chị em nên kiên trì thực hiện cách này cho tới khi thấy tình trạng viêm khỏi hẳn thì mới dừng.
với các bài thuốc này, những chị em sở hữu thể loại bỏ các bệnh phụ khoa một cách thức an toàn, hiệu quả mà ko cần lo âu về vấn đề mức giá.
Trên đây là một vài chia sẻ về bí quyết chữa viêm nhiễm phụ khoa bằng thuốc ta hi vẳng mang thể giúp các chị em trong việc bảo kê sức khỏe sinh sản của mình.
ĐÔNG Y THỌ KHANG ĐƯỜNG
Địa chỉ: Phải Lại - Chí Linh - Hải Dương
Điện thoại: 0320 388 1075
Hotline: 0915 913 255

Website: thokhangduong.vn​
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...