Loading...

Diễn đàn rao vặcục diện ở trong giai đoạn vòng bảng CKTG 2017t:

#1

on 02.10.17 14:11

avatar

vietdung89

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Bảng đấu thực sự có được rất nhiều với rất nhiều những màn hội ngộ đã được diễn ra của những người quen cũ.


cách chơi ryze

cách chơi Shen

cách chơi SivirSau bài thể đã và đang thực sự đang dục làm nóng với vòng khởi động với đó ở trong CKTG 2017 sẽ chính thức bước vào ở trong một giai đoạn đua tranh khốc liệt nhất và qua đó thì cũng chính đó là với sự hiện diện của 16 đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại được cho là rất chuyên nghiệp xuất sắc nhất ở trong năm. Trước thềm vòng bảng thì đó chính là việc mời quý độc giả cùng đến với đó chính là ở trong loạt bài đánh giá được cho là tương quan sức mạnh ở trong cả 4 bảng đấu được diễn ra ở trong năm nay.

Chúng ta sẽ có được ở trong những sự khởi đầu với đó chính là ở trong hàng loạt bài với Bảng A và qua đó thì cũng chính đó là thuộc vào ở trong bảng đấu được đánh giá cho như đó là ở trong là bảng tử thần của CKTG 2017 với đó chính là ở trong sự hiện diện của lần lượt EDward Gaming, SK Telecom T1, Ahq e-Sports Club và ở trong cả Cloud 9. Cùng đánh giá được ở trong đó là sự triển vọng của 4 anh tài bảng A trước giờ khai chiến.

EDward Gaming LPL trong vài năm qua thì cũng là khu vực dẫn đầu về ở trong những mức độ vào trong đó là việc đầu tư vượt trội so với đó thì nó cũng thuộc vào ở trong phần còn lại nhưng ước vọng để có thể lật đổ người Hàn Quốc để nhanh chóng được đăng quang CKTG vẫn chưa có được một lần thành hiện thực. Lợi thế sân nhà cùng với đó chính là ở trong khí thế dâng cao nhờ vào có được chiến thắng tại Rift Rivals mới đây cùng với đó chính là ở trong những kỳ vọng vào chức vô địch thế giới đầu tiên của người Trung Quốc đang lớn hơn bao giờ hết.

Lại một năm nữa SK Telecom T1 hiện đang chỉ đến với ở trong vòng CKTG dưới tư cách đó chính là ở trong hạt giống số 2 của khu vực Hàn Quốc và qua đó thì việc sau khi không thể đăng quang đã được diễn ra tại LCK Mùa Hè 2017. Tham vọng về ở trong đó là một mùa giải hoàn hảo cùng với đó chính là việc ẵm trọn mọi danh hiệu đã không thành nhưng mục tiêu tối thượng là chức vô địch thế giới thứ 4 thì vẫn ở trước mắt Faker và đồng bọn.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...