Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Khu vực cộng đồng: Dịch vụ đăng ký thành lập công ty FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Khu vực cộng đồng: Dịch vụ đăng ký thành lập công ty FfWzt02#1

10.11.17 9:50

Nhi Maruco

Nhi Maruco

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Bạn muốn thành lập công ty nhưng chưa biết thủ tục thế nào? Bắt đầu từ đâu? Hãy đến với chúng tôi để nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn trong gói dịch vụ đăng ký thành lập công ty.Chúng tôi nhận thấy việc các nhà đầu tư tự mình thành lập doanh nghiệp thường vướng phải những khó khăn như:


 • Thiếu sự hiểu biết thấu đáo, cặn kẽ về các quy định của Luật doanh nghiệp nhất là các quy định về quy trình, thủ tục thành lập công ty.

 • Thiếu kinh nghiệm, và hạn chế trong việc tiếp xúc với cơ quan nhà nước cũng như thực hiện các thủ tục hành chính. Dẫn tới tiến độ đăng ký thành lập doanh nghiệp không được như mong đợi.

 • Khi việc đăng ký thành lập doanh nghiệp kéo dài khiến cho nhà đầu tư không thể tập chung cho các công việc khác phục vụ cho hoạt động của công ty sau này trong khi đây mới là yếu tố sống còn của doanh nghiệp.


Chúng tôi – Luật Á Châu cung cấp cho khách hàng Dịch vụ đăng ký thành lập công ty của Luật Á Châu
Các công việc mà Luật Á Châu tiến hành trong chuỗi dịch vụ đăng ký thành lập công ty bao gồm:
Tư vấn trước khi thành lập doanh nghiệp trong dịch vụ đăng ký thành lập công ty

 • Tư vấn về các loại hình công ty và giúp lựa chọn loại hình công ty phù hợp nhất ( công ty tnhh, công ty cổ phần, hay công ty hợp danh,…)

 • Tư vấn lựa chọn tên gọi phù hợp, đúng với quy định của pháp luật cho công ty mà khách hàng muốn thành lập bao gồm có tên Tiếng Việt, tên nước ngoài, tên viết tắt.

 • Giúp khách hàng lựa chọn đăng ký ngành nghề kinh doanh phù hợp nhất với các hoạt động kinh doanh dự kiến, các ngành nghề kinh doanh có điều kiện, trình tự thủ tục để đáp ứng các điều kiện này.

 • Tư vấn về cơ cấu tổ chức của từng loại hình công ty, các cơ quan, tổ chức, chức vụ trong công ty và nhiệm vụ, quyền hạn của từng vị trí


Thực hiện thủ tục đăng ký doanh nghiệp trong dịch vụ đăng ký thành lập công ty
Ưu tiên hàng đầu trong dịch vụ thành lập công ty của Luật Á Châu là sự hài lòng của khách hàng, do đó, khi được khách hàng ủy quyền, chúng tôi sẽ thay khách hàng thực hiện toàn bộ các công việc để một công ty được “khai sinh” . Do vậy chúng tôi sẽ thực hiện việc soạn thảo hồ sơ đăng ký thành lập công ty đầy đủ, đúng pháp luật và thay khách hàng nộp hồ sơ và tiến hành mọi thủ tục cần thiết để có được giấy chứng nhận đặp ký thành lập doanh nghiệp một cách nhanh chóng.
Tư vấn sau thành lập trong dịch vụ đăng ký thành lập công ty.
Dịch vụ của Luật Á Châu không dừng lại ở việc “khai sinh” một công ty. Chúng tôi còn tư vấn các vấn đề sau khi khách hàng đã được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh bao gồm:

 • Giúp khách hàng thực hiện việc khắc dấu cho công ty và thực hiện thông báo mẫu dấu miến phí cho khách hàng.

 • Tư vấn về các thủ tục thuế mà công ty phải tiến hành, các sắc thuế phải nộp, các mẫu báo cáo thuế và giới thiệu dịch vụ kế toán thuế uy tín cho doanh nghiệp

 • Tư vấn mở rộng về chữ ký số công cộng


Các nội dung trên được chúng tôi thực hiện hoàn toàn miễn phí.
 Những lợi ích từ dịch vụ đăng ký thành lập công ty của Luật Á Châu
Sử dụng dịch vụ thành lập công ty của Luật Á Châu, khách hàng sẽ được bảo đảm những vấn đề sau:

 • Cam kết công ty được thành lập hợp pháp, đúng với quy định của pháp luật doanh nghiệp hiện hành.

 • Được đảm bảo chính xác về mặt thời gian. Chúng tôi sẽ thực hiện việc đăng ký kinh doanh cho khách hàng đúng như thời hạn đã cam kết trên cơ sở các quy định của pháp luật về thời hạn, thời gian giải quyết hố sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp

 • Đảm bảo chi phí đúng như cam kết, không thu thêm bất kỳ một khoản phụ phí nào nếu không có sự thỏa thuận với khách hàng.


Bạn có thể tìm đến công ty Luật Á Châu để sử dụng dịch vụ đăng ký thành lập công ty giá rẻ ở Hà Nội! - HOTLINE: 19006250

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết