Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Cẩm nang tình yêu: Những món quà giáng sinh tự tay làm tặng người ấy FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Cẩm nang tình yêu: Những món quà giáng sinh tự tay làm tặng người ấy FfWzt02#1

25.11.17 19:05

tuanleorno

tuanleorno

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Những món quà giáng sinh tự tay làm tặng người ấy
Quà tặng bạn trai dịp giáng sinh đôi khi cũng làm khó các nàng. Bởi không biết chọn quà gì tặng chàng vào ngày hôm ấy? các cô nàng có nghĩ đến tự tay làm quà handmade tặng bạn trai dịp giáng sinh không? Hy vọng những món quà giáng sinh dưới đây, có thể là gợi ý dành đến các bạn nữ để chuẩn bị một món quà thật ý nghĩa.

Hộp quà kỷ niệm lưu giữ ngày giáng sinh

Cẩm nang tình yêu: Những món quà giáng sinh tự tay làm tặng người ấy OrIRIlv
 
Bạn và người ấy đã ở cạnh nhau và cùng trải qua bao nhiêu mùa giáng sinh ấm áp? Nếu tính bằng năm, thì các bạn có thể làm hộp quà kỷ niệm, những mùa giáng sinh đã đi qua.

Để làm hộp quà lưu giữ kỷ niệm giáng sinh, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau: hộp giấy hình vuông hoặc hình chữ nhật, một tập ảnh của hai người (nên chọn ảnh của cả hai qua mỗi dịp giáng sinh), một đoạn giấy bìa dài, dây ruy băng và keo dán.

Với kiểu làm hộp quả kỷ niệm với những bức ảnh, ban chỉcần gấp miếng bìa dài thành những đoạn hình vuông hoặc hình chữ nhật sao cho vừa với kích thuớc. Để hộp quà đẹp, bạn nên gập thành hình vuông hoặc hình chữ nhật cả một dây dài.
Sau đó, bạn dùng keo dán và dán những bức ảnh của cả hai lên đoạn đã gấp này. Bạn dùng bút nhũ, ghi giáng sinh qua mỗi năm vào mỗi bức ảnh nhé.
Cuối cùng, bạn chỉ cần xếp dây ảnh vào hộp quà, và đừng quên rải lên đó những loại kẹo mà chàng thích nữa nhé. Buộc ruy băng thắt nơ trang trí thật đẹp. Bạn đã có hộp quà lưu giữ kỷ niệm giáng sinh qua mỗi năm. Chắc chắn khi nhận được hộp quà, sẽ rất hạnh phúc.

Hộp quà kẹo ngọt và lời chúc giáng sinh đặc biệt

Đôi khi, bạn chỉ cần làm một hộp quà handmade với những loại kẹo mà chàng thích. Bạn có thể mua một quả cầu thủy tinh hay một chiếc cốc to bằng thủy tinh, cho hỗn hợp các loại kẹo vào. Sau đó, bạn đặt hộp kẹo ấy vào một miếng giấy bóng hình vuông màu đỏ. Bạn tím giấy bóng và buộc thặt đẹp bằng rải duy băng.

Bạn cũng đừng quên gửi một lời chúc được bạn viết cẩn thận và đặt trong hộp kẹo nhé. Đó có thể dòng chữ: “giáng sinh vui vẻ và ngọt ngào anh nhé”. Món quà giáng sinh đơn giản nhưng cũng thật ý nghĩa phải không các cô gái?

Ví da handmade

Đối với những cô nàng khéo léo một chút. Thì các bạn có thể chọn ví da handmade là món quà giáng sinh tặng chàng. Bởi đây là một món quà rất ý nghĩa, chàng có thể mang theo suốt ngày trong thời gian lâu.

Bạn cần chuẩn bị là vải da (có thể mua ngoài cửa hàng hoặc tận dụng vải da cũ) và các vật dụng cần thiết. Tuy nhiên, bạn cần chuẩn bị khá kỹ để thực hiện làm ví da handmade. Có đầy đủ đồ nghề, bạn cần cắt ví da theo mẫu. Sau đó thực hiện khâu các miếng vải da bạn đã cắt theo mẫu lúc này. Hơi mất thời gian, tuy nhiên đây sẽ là món quà giáng sinh ý nghĩa.

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng có ví da handmade để bạn lựa chọn quà tặng bạn trai.  Hơn nữa bạn còn có thể chọn ví nam da bò khắc tên . Thật ý nghĩa và phong cách phải không các cô nàng.

Sổ tay handmade

Cẩm nang tình yêu: Những món quà giáng sinh tự tay làm tặng người ấy IyLNPSnCẩm nang tình yêu: Những món quà giáng sinh tự tay làm tặng người ấy ETErbD6
 
Đây là món quà mà cô nàng khéo tay dàng tặng bạn trai. Bởi ngoài việc bạn phải khéo tay còn cần bạn có nhiều thời gian chăm chút từng trang giấy góc bìa, để dành tặng người ấy. Sổ thì bạn có thể chọn mua sổ đóng sẵn để tiết kiệm thời gian hoặc bạn mua các nguyên liệu và tự đóng sổ. Tiếp theo, bạn thực hiện trang trí bìa sổ với những họa tiết mà bạn thấy yêu thích và phù hợp. quá trình trang trí bìa cũng rất tốn công và tâm huyết của bạn, bởi bìa chính là chìa khóa để người ấy bước vào những trang tiếp theo của sổ. cuối cùng, bạn dán ảnh vào những trang tiếp theo của hai người. Tặng quà giáng sinh cho bạn trai bạn đã có ngay món quà ý nghĩa rồi

Vòng tay handmade

Bạn đừng nghĩ chỉ bạn nữ mới dùng vòng tay nhé. Bởi nam giới, cũng có những kiểu vòng dành riêng cho nam. Chỉ là bạn có đủ thời gian, sự khéo léo làm tặng người ấy một chiếc vòng tay hand made không? Có nhiều loại mẫu vòng tay bạn có thể làm như: vòng tay mặt giả cổ, mặt gạch đơn giản, nhưng bạn nhớ hãy làm màu trầm ấm cho chàng nhé.

Vòng tay handmade tặng quà giáng sinh cho bạn trai là món quà rất ý nghĩa. Bởi đây như một sợi dây gắn kết tình yêu của hai người. Nhất là đó là một chiếc vòng tay dành cho cả hai người. chàng sẽ rất hạnh phúc khi nhận được món quà giáng sinh này của bạn.
Móc treo handmade

Xem thêm [url=https://www.youtube.com/watch?v=kl6BRPwN_hw]https://www.youtube.com/watch?v=kl6BRPwN_hw[/url]Quà giáng sinh tặng bạn trai, đôi khi bạn không cần đó phải là một món quà quá đắt tiền. Những món quà hanmade do chính tay bạn làm lại ý nghĩa hơn. Muốn đơn giản hơn, bạn có thể làm móc treo hình người tuyết bằng ba nắp chai dành tặng người ấy. Rất đơn giản, nhưng rất ý nghĩa. Bạn dùng một dải ruy băng màu đỏ và dùng súng gắn keo, dính ba nắp chai lên dải ruy băng, sau đó bạn cắt bớt duy băng và gập đôi lại làm sao vừa móc treo. Tiếp theo bạn vẽ mặt người tuyết và cúc áo cho người tuyết, lấy dây len quấn quanh cổ để làm khăn cho người tuyết. khăn buộc lại bạn dùng cúc áo đính lên đấy để tạo điểm nhấn cho người tuyết. Như vậy bạn đã được một món quà giáng sinh tặng người ấy rồi.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết