#1

05.12.17 11:53

tuanleorno

tuanleorno

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát

Những món quà handmade ý nghĩa tự làm tặng bạn trai

Quà tặng bạn trai hiện nay có rất nhiều lựa chọn cho các cô nàng. Nhưng bạn muốn món quà ấy đặc biệt và ý nghĩa hơn với quà tặng bạn trai. Các cô nàng, có thể học cách làm quà hand made tặng bạn trai. Những gợi ý tuyệt vời về quà handmade dưới đây, sẽ mang đến cho bạn món quà tặng bạn trai handmade đầy ý nghĩa:


Quà handmade tặng bạn trai — vòng tay tình yêu


Với những nguyên liệu đơn giản bạn gái đã có thể thực hiện làm quà handmade tặng bạn trai. Bạn chưa biết món quà nào dễ làm để bạn có thể thực hiện ngay. Thì hãy tham khảo cách làm vòng tay tình yêu dưới đây nhé.
Bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau đây: chỉ tết màu với hai màu khác nhau cho một chiếc vòng, kéo và kẹp sách.


Xem thêm Ví da handmade khắc tên Leorno | Khắc Chữ, Khắc Hình Theo Yêu Cầu


Cách thực hiện làm vòng tay tình yêu như sau:


Đầu tiên, bạn dùng 8 sợi dây với mỗi màu 4 sợi, có độ dài khoảng 60 cm. Sau đó bạn đặt so le các màu với nhau. Thực hiện thắt nút tại điểm cách đầu dây khoảng 7 cm. Tiếp đó, bạn dùng kẹp sách để kẹp đầu dây vào bìa một cuốn sách và thực hiện tết. Bạn chỉ cần chia sợi dây thành 2 phần, mỗi phần có 2 màu và đặt các màu so le với nhau, đối xứng màu với phần còn lại, theo thứ tự: đỏ- xanh — đỏ — xanh — xanh — đỏ — xanh — đỏ.


Để thực hiện tết hàng ngang số 1, với phần dây bên trái, bạn lấy sợi chỉ đỏ ở ngoài cùng bên trái, thắt 2 nút vào sợi xanh. Thực hiện tương tự đến sợi dây cuối cùng của phần dây bên trái. Sau đó, bạn thực hiện ngược lại với phần dây bên phải. Bạn cũng bắt đầu với sợi dây đỏ bên ngoài cùng, thắt 2 nút vào sợi dây xanh bên cạnh. Bạn thắt dần vào sợi dây còn lại ở phần dây bên phải. Và bạn dùng hai sợi dây đỏ đã dùng để thắt 2 phần dây bên trái và phải thắt chúng vào nhau 2 nút để kết nối 2 phần dây.
Đến hàng ngang số 2, bạn thực hiện tương tự điều đó. Nhưng với mỗi bên, bạn thắt sợi dây xanh ở sát ngoài vào sợi đỏ ở ngoài cùng 2 nút.


Tiếp đến là hàng ngang số 3, ở mỗi bên, bạn sử dụng sợi dây đỏ sát ở ngoài cùng thắt 2 nút lần lượt vào trong mỗi dây còn lại của mỗi bên. Và dùng 2 sợi dây đỏ thắt chúng vào nhau 2 nút để kết nối 2 phần dây với nhau.


Sau đó, đến hàng ngang số 4, với mỗi bên, bạn thắt sợi đỏ ngoài cùng vào sợi xanh ở ngoài cùng 2 nút. Trong đó, với mỗi bên bạn lần lượt dùng sợi dây xanh sát ngoài cùng thắt vào các sợi dây còn lại của mỗi bên 2 nút. Và dùng 2 sợi dây xanh thắt chúng vào nhau 2 nút để kết nối 2 phần dây với nhau.
Đến hàng ngang số 5, với mỗi bên bạn sử dụng sợi dây đỏ ở ngoài thắt 2 nút dần vào trong. Và thắt 2 sợi đó vào nhau 2 nút để kết nối với 2 phần dây với nhau. Như thế, hình trái tim đã thành hình.


Xem thêm 10 món quà Noel cho bạn trai ý nghĩa giá cực “sinh viên”


Bạn tiếp tục lặp lại giống với hàng ngang số 2, 3, 4, 5 đến khi sợi dây vừa đủ với cổ tay bạn trai.
Cuối cùng, khi thực hiện xong bạn chỉ cần thắt nút. Là đã có vòng tay làm quà tặng bạn trai.


Cẩm nang tình yêu: Những món quà handmade ý nghĩa tự làm tặng bạn tra 1*eSCdfubwDgjVN7GatCkRoQ


Quà handmade tặng bạn trai — chậu cây trái tim nhiều màu sắc


Với câu hỏi quà gì dễ làm để tặng bạn trai thì một một châu cây trái tim nhiều màu sắc là một gợi ý tuyệt vời cho cô nàng để làm quà tặng bạn trai.
Để thực hiện, bạn gái cần chuẩn bị những nguyên liệu sau. Bao gồm: trái tim bằng xốp trắng — điều này bạn có thể mua ở các cửa hàng handmade, chậu cây — cần chọn chậu có kích thước phù hợp với trái tim, que tre nhọn, tấm vải voan mềm, dây ruy băng, giấy nhúng màu hồng, và kéo, ống hút, súng bắn keo, keo sữa.


Cẩm nang tình yêu: Những món quà handmade ý nghĩa tự làm tặng bạn tra 1*bbSJTim1NQCEJwbHJ0a87Q
Đầu tiên, bạn thực hiện đặt chậu cây vào giữa tấm vải bọc xung quanh và dán cố định vào mép trong thành chậu. Tiếp đến, bạn cắt xốp trắng đặt vào chậu, rồi lấy 3 que tre có chiều dài gấp 3 lần chiều cao chậu, tạo thành một cuộc bọc kín dây ruy băng trắng. Sau đó, bạn cắm trái tim vào đầu nhọn của que tre và cắm đầu còn lại vào trong chậu cây. Như thế, bạn đã có chậu cây hình trái tim.


Xem thêm Ví da nam khắc tên — [Lời Cảnh Báo]


Bước thứ hai, bạn thực hiện cắt giấy màu hồng thành hình vuông có cạnh 2cm, và đặt mẫu giấy lên đầu ống hút, và thực hiện vuốt nhẹ các mép giấy bám vào thành ống hút, phết keo lên đầu ống hút và dán lên hình trái tim.


Bạn tiếp tục thực hiện điều đó, cho đến khi dán kín trái tim. Và nhớ trang trí thêm bằng chiếc nơ làm từ dây ruy băng bên dưới. để khiến chậu cây thêm đẹp mắt. Như vậy, với cách cắt giấy dán đơn giản, bạn đã tạo được một chậu cây hình trái tim dành tặng ban trai. Đây chắc chắn là món quà tặng bạn trai handmade cực ý nghĩa.


Xem thêm cách làm quà noel tạng bạn trai


Như vậy, với cách làm những món quà handmade ý nghĩa tặng bạn trai trên đây. Các cô nàng đã có thêm gợi ý mới cho cách làm quà handmade tặng bạn trai thật ý nghĩa. Những món quà này bạn dành tặng người ấy, sẽ khiến người ấy rất bất ngờ và cảm động.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết