#1

on 09.12.17 10:20

nhymlee

nhymlee

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Nếu bạn là một mọt phim Thái Lan thì đừng bỏ lỡ những bộ phim dưới đây nhé!  1. Vườn thú tình yêu

Phim tâm lý, tình cảm: Những bộ phim Thái quy tụ dàn diễn viên "đáng tiền" DMt0VmrVwAAgHcw


Phim xoay quanh chuyện tình rối như tơ vò của chàng CEO hoàn mỹ và nhân viên vườn thú tomboy.
Nàng les Tulyana (Ice Preechaya) khổ sở khi bị mấy cô bồ “đá” và phải cố gắng để trở nên nam tính hơn. Ý nghĩ chợt lóe lên trong đầu, cô quyết định hẹn hò với đàn ông đỡ mệt mỏi hơn. Đàn anh làm việc cùng với Tul tên Thanut đã làm “thức tỉnh” bản năng “bánh bèo” bên trong vẻ ngoài như con trai của Tul. Cô quyết tâm tán tỉnh Thanut. Câu chuyện chính thức bắt đầu khi Methakawin (Nine Naphat) - sếp mới của Tul xuất hiện.
Trước đây Methakawin từng bị nàng les cướp bạn gái nên khi gặp Tul, anh lập tức sinh ra ác cảm. Mỗi lần họ chạm mặt nhau đều trở thành những trận “võ mồm”không hồi kết.
Câu chuyện càng trở nên rối rắm, lộn xộn khi từng cô bồ của Tul và Methakawin xuất hiện. Từ tam giác tình yêu biến thành tứ giác, ngũ giác và cả lục giác… Chuyện tình rối mù nhất từ trước đến giờ trên màn ảnh Thái rồi sẽ có cái kết như thế nào?
Xem phim Vườn thú tình yêu tại đây.


2. Con tim dối lừa


Phim tâm lý, tình cảm: Những bộ phim Thái quy tụ dàn diễn viên "đáng tiền" 560000008947701


Phim nói về Raveet và Pring là anh em họ, tuy nhiên, Pring ghen tị với Raveet vì Raveet có mọi thứ. Do sự ghen tị của họ, họ cố gắng lấy đi mọi thứ tốt đẹp trong cuộc đời của Raveet. Raveet đổ lỗi cho họ để mẹ cô rời đi.
Thaywa là một người cha với một con gái, Tawan. Anh ta yêu Raveet ngay từ cái nhìn đầu tiên, Raveet tin rằng anh ta là một người cha vô trách nhiệm và là một người chơi, em gái của Da, Thaywa, ghét Raveet và đổ lỗi cho cô ta vì cái chết của chồng cô, Prasin. Cô ấy muốn Raveet phải chịu đựng điều này. Thaywa bị rách giữa em gái mình và người anh yêu.
Xem phim Con tim dối lừa tại đây.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết