Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Hỏi đáp phim, video clip: Wanna One vượt mặt đàn anh BTS chỉ trong vòng 4 tháng ra mắt FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Hỏi đáp phim, video clip: Wanna One vượt mặt đàn anh BTS chỉ trong vòng 4 tháng ra mắt FfWzt02#1

19.12.17 12:17

Hanhntmobi

Hanhntmobi

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Trong lễ trao giải MAMA 2017 tại HongKong, MAMA khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi trao giải Nhóm nhạc nam suất sắc nhất cho Wanna One - tân binh mới ra mắt được vỏn vẹn 4 tháng. Chính nhóm nhạc này cũng không khỏi bất ngờ bởi giải thưởng này được mặc định cho hai nhóm nhạc nam đình đám BTS và EXO.

Hỏi đáp phim, video clip: Wanna One vượt mặt đàn anh BTS chỉ trong vòng 4 tháng ra mắt 1-a011-8284 

Nhờ lịch hoạt động dày đặc mà Mnet đã sắp xếp cho con cưng Wanna One của mình nên nhóm nhạc này nhanh chóng tạo được sức hút lớn từ Châu Á, Châu Âu và cả Châu Mỹ. Không chỉ chăm chỉ tập luyện để tạo nha những bản hit mà Wanna One còn tham gia các chương trình thực tế Hàn với vai trò là người chơi và khách mời. Chương trình nổi bật có lượt rating cao như Wanna One Go vietsub, Master Key vietsub, Happy together Wanna One, K-Rush Wanna One vietsub,...

Hỏi đáp phim, video clip: Wanna One vượt mặt đàn anh BTS chỉ trong vòng 4 tháng ra mắt 2Q4XSk6 

Trong vòng 4 tháng từ khi mới ra mắt, Wanna One cố gắng tập trung toàn bộ sức lực để chiếm một vị trí đặc biệt trong lòng khán giả và họ đã thành công trong quãng thời gian 18 tháng nhóm nhạc này được Mnet che chở. Không những vậy, họ còn vượt mặt cả nhóm nhạc nam đình đám khác như BTS hay EXO.

Hỏi đáp phim, video clip: Wanna One vượt mặt đàn anh BTS chỉ trong vòng 4 tháng ra mắt Bts-red-velvet-wanna-one 

BTS không được may mắn như Wanna One, nhóm nhạc nam này phải hoạt động một thời gian khá dài từ khi chỉ vỏn vẹn vài khán giả theo dõi, bây giờ BTS đã có hàng triệu fan trên toàn thế giới luôn bên nhóm đến tận cuối con đường. Không ai có thể phụ nhận nỗ lực của BTS từ những ngày chân ướt chân ráo ra mắt thị trường Kpop- thị trường khó tính và đầy khắc nghiệt này.
Không chỉ hoạt động trên mảng ca hát, BTS cũng tham gia các chương trình thực tế như Knowing Brother vietsub, Law of the jungle vietsub, Please take care of my refrigerator, hello counselor vietsub,...

Hỏi đáp phim, video clip: Wanna One vượt mặt đàn anh BTS chỉ trong vòng 4 tháng ra mắt Bts-knowingb-ros 

Chưa thể khẳng định Wanna One đang đứng trên BTS bởi thời gian hoạt động của hai nhóm nhạc khá chênh lệch nhau và thời gian sẽ chứng minh.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết